Black Mandala Repping Bộ phim hành động của Deji LaRay

Rate this post

THOÁT THIÊN ĐƯỜNG Trailer: Black Mandala Repping Deji LaRay's Action Flick

Một cặp vợ chồng trẻ có một chuyến đi đến một hòn đảo kỳ lạ để kỷ niệm ngày cưới của họ, nơi họ kết bạn với một người nước ngoài tên là Kane. Kane cho họ thấy khoảng thời gian tuyệt vời cho đến khi họ phát hiện ra anh ta thực sự là một kẻ chạy trốn nguy hiểm khỏi Vương quốc Anh. Bây giờ họ đã biết bí mật của anh ấy, anh ấy quyết tâm ngăn họ rời khỏi hòn đảo.

Những người bạn của chúng tôi tại Black Mandala đang đại diện cho bộ phim hành động của Deji LaRay trốn thoát khỏi thiên đường. Vì các kỳ nghỉ thường không được thực hiện, mọi thứ đều rất thú vị cho đến khi bạn vướng vào một kẻ chạy trốn đang trốn ở chính điểm nghỉ của bạn. Tất cả chúng ta đã ở đó.

Chúng tôi đã bao gồm đoạn giới thiệu bên dưới. Kiểm tra nó ra. Không sao đâu. Thực sự, nó không bị cắt để giới thiệu các pha hành động của LaRay. Nếu bạn đang đi xa và khơi dậy tinh thần của John Wick trong quá trình quảng bá một bộ phim, tốt nhất bạn nên cho chúng tôi xem thứ gì đó có thể so sánh với thương hiệu đó.

Đoán chúng ta sẽ phải chờ xem.

trốn thoát khỏi thiên đường được đạo diễn bởi Paul Tanter. Nó được viết bởi và ngôi sao Deji LaRay. Họ có sự tham gia của Simon Phillips, Shayla Hale , Andrew Davis II; Kylah Dela Peña, và Harrison Montinola.

Chuyên gia thể loại Black Mandala giới thiệu bộ phim hành động “THOÁT THIÊN ĐƯỜNG” do Paul Tanter đạo diễn. Chuyến đi thú vị biến thành cơn ác mộng thực sự, trong bộ phim kết hợp hành động của John Wick với sự truy đuổi chết chóc của Trong máu.

Với sự tham gia của Simon Phillips (Sống sót trong trò chơi, đồ tể); Đặt LaRay (Gia đình hiện đại, Bosch); Shayla Hale (NCIS: Los Angeles, Tâm lý tội phạm); Andrew Davis II; Kylah Dela Pena; và Harrison Montinola.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *