Blood-C và How Not to Summon a Demon Lord Omega Blu-Rays bị đẩy lùi sang ngày 3 tháng 4 năm 2023 tại Vương quốc Anh

Rate this post

Bản phát hành Blu-ray sắp tới của Máu-C (Phim truyền hình) và Phần 2 của Làm thế nào để không triệu hồi một chúa quỷ dường như đã bị trì hoãn cho đến khi ngày 3 tháng 4 năm 2023đó là theo danh sách nhà bán lẻ được cập nhật tại Amazon Vương quốc AnhAnime-On-Line.

Cả hai tựa ban đầu dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, nhưng hiện đã được dời sang ngày 3 tháng 4 năm 2023. Cả Anime Limited và Crunchyoll đều không đưa ra lý do cho sự chậm trễ, nhưng trớ trêu thay, bộ phim dài tập Blood-C: The Last Darkđóng vai trò là phần kết của loạt phim truyền hình Blood-C, vẫn sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2023.

Máu-C: Những con thú kinh hoàng thèm khát thịt người tấn công cư dân của một thị trấn yên tĩnh. Trong ánh trăng chạng vạng, Saya tiêu diệt lũ quái vật và trở về nhà trong máu. Khi các cuộc tấn công gia tăng về tần suất và cường độ, kẻ thù của cô chuyển tiếp những thông điệp khó hiểu về một hợp đồng bị phá vỡ. Chân tay bị xé nát và hộp sọ bị nghiền nát và nuốt chửng trong khi nữ thợ săn vật lộn với những hình ảnh tê liệt và những lỗ hổng trong trí nhớ. Khi những con người mà Saya hứa sẽ bảo vệ tiết lộ sự thật kinh tởm về vai trò của cô trong vụ bạo lực, cô biết được nhiệm vụ của mình không rõ ràng như cô nghĩ – và kẻ thù tàn bạo nhất của cô đang ở rất gần mà cô có thể cảm nhận được.

Làm thế nào để không triệu hồi Chúa quỷ Omega: Một lần nữa hạ cánh trong vòng đua và cuộc phiêu lưu, Diablo phát hiện ra nữ tư tế trưởng mặc quần áo lót và đang bị tấn công. Vẫn còn bối rối trước người khác giới, suy nghĩ của anh trở nên lung tung. Giữa Rem, Shera và cô gái mới này, việc đóng vai Chúa Quỷ phải khiến anh ta mệt mỏi.

Để cập nhật tất cả các bản phát hành anime sắp tới ở Vương quốc Anh, hãy nhớ xem lịch phát hành của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *