Blumhouse Boss đăng một lời mời kỳ lạ khó hiểu với tư cách là Người hâm mộ ‘Chucky’ Quán quân cho một cựu chiến binh nhượng quyền thương mại để giành giải Emmy

Rate this post

Jason Blum Jennifer Tilly

Theo Wargo / Getty Images / Universal Pictures

Chỉ nghe thấy những tiếng chuông leng keng của xe trượt tuyết, tiếng chuông ting ting— không! Sự thật mà nói, tất cả chúng ta tại We Got This Covered đều biết rằng thật khó để cưỡng lại sự thôi thúc luôn luôn hiện tại để thưởng thức những bài hát mừng Giáng sinh vui vẻ, nhưng vẫn còn rất nhiều rùng rợn tin tức còn lại để được chia sẻ với thế giới! Khi dự báo về tuyết bắt đầu tràn vào khắp miền Trung Tây, có thể an toàn khi cho rằng những tuần cuối cùng của mùa thu đang ở đây khi mùa đông từ từ đến. Nhưng trước khi mùa đông bắt đầu có hiệu lực, đã đến lúc hoàn thiện các bản cập nhật mới nhất trong kinh dị sắp xếp hợp lý. 24 giờ qua thật thú vị trong kinh dị, ít nhất, với Jason Blum thu hút những người theo dõi của mình bằng một dòng tweet khó hiểu như Chucky người hâm mộ tin rằng đã đến lúc một ngôi sao nhượng quyền thương mại giành được giải Emmy.

Vì vậy, trước khi bạn sử dụng falalalala liên tục, hãy chìm đắm trong những khám phá mới nhất trong thế giới kinh dị.

Chucky những người cuồng tín yêu cầu một cựu chiến binh nhượng quyền thương mại điểm một giải Emmy xứng đáng

Phim truyền hình Chucky
Hình ảnh qua SYFY

Không nghi ngờ gì, Chucky ngôi sao Jennifer Tilly đã góp phần rất lớn vào thành công của loạt phim kinh dị Don Mancini. Khi cô ấy đến trong loạt phim với Cô dâu của Chucky (1998), trong đó cô đóng vai Tiffany Valentine, Tilly đã được coi là một người hâm mộ được yêu thích nhất trong số những khán giả tận tụy, với nhiều người hâm mộ được cho là ưu ái Tiffany hơn Chucky. Ngay từ bước nhảy ban đầu, Tilly đã thể hiện năng lực diễn xuất có một không hai của mình, điều này đã được thể hiện một cách hoàn hảo trong tập mới nhất của loạt phim kinh dị nhuốm máu. Do đó, fandom đã gạt bỏ ý kiến ​​của họ về Chucky nói chung và tập trung sự chú ý của họ vào việc chứng kiến ​​Tilly ghi được giải Emmy tại buổi lễ năm sau – một phần thưởng chắc chắn sẽ rất xứng đáng.

Người dùng letterboxd đã say mê rất nhiều bộ phim kinh dị rùng rợn thú vị

Michael Myers Halloween 1978
Hình ảnh qua Compass International Pictures

Letterboxd là một trong những nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh, với người dùng có thể chấm điểm, xếp hạng và đưa ra nhận xét về rất nhiều bộ phim. Và trong khi nhiều thể loại được tổ chức trên dịch vụ, danh mục kinh dị dường như là một trong những danh mục nóng nhất, đặc biệt là khi xem xét Halloween chỉ cách đây vài ngày. Trong số một loạt các tính năng ma quái được đánh giá cao trên nền tảng, một số bộ phim trong Halloween nhượng quyền thương mại đã chiếm vị trí hàng đầu một cách đáng ngạc nhiên. Từ bản gốc năm 1978 của John Carpenter đến bản khởi động lại năm 2018, loạt phim có sự tham gia của Michael Myers vẫn là một trong những sản phẩm tốt nhất trong thể loại kinh dị – điều này chắc chắn không có gì ngạc nhiên đối với những người yêu thích phim.

Một tiết lộ đáng lo ngại của Blumhouse khiến Internet sửng sốt

Jason Blum của Blumhouse phát biểu tại Comic-Con
qua Gage Skidmore trên Flickr

Một thực tế không thể bàn cãi là Jason Blum là một trong những ngôi sao sáng trong bong bóng kinh dị – ít nhất là từ quan điểm sản xuất, vì tên của anh ấy đã được gắn với một số bộ phim ma quái rất hay. Tuy nhiên, nhà sản xuất nhận thấy mình trở thành xu hướng trên Twitter, không phải vì gắn bó với những bộ phim kinh dị nổi tiếng mà vì một thông điệp khó hiểu khiến những người theo dõi của ông vô cùng lo lắng. Đêm qua, Blum đã đăng một dòng tweet trên tài khoản chính thức của mình khẳng định mục tiêu của anh ấy là bắt đầu một giáo phái – điều này khiến người hâm mộ trở nên điên cuồng tuyệt đối. Từ việc người hâm mộ tin rằng tweet là một trò đùa về Elon Musk cho đến tiền đề có thể cho một bộ phim mới, đã có rất nhiều giả thuyết liên quan đến tweet của Blum – và tất cả chúng đều mang tính giải trí.

Hãy quay lại đây vào ngày mai, những người hâm mộ Blumhouse, để có một vòng kinh dị hàng ngày hoàn toàn mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *