Bố Con | mối đe dọa phim

Rate this post

ĐÁNH GIÁ LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ SANTA BARBARA 2023! Tầm quan trọng của di sản là một câu hỏi thú vị. Hollywood và xã hội đánh giá cao nó. Cate Blanchett, người từng đoạt giải Oscar, đã tuyên bố một cách trắng trợn trong hội thảo về Giải thưởng Diễn xuất xuất sắc của năm tại Liên hoan phim Quốc tế Santa Barbara rằng cô ấy có thể ít quan tâm đến di sản của mình hơn. Chúng ta có nên quan tâm những gì người khác nghĩ về chúng ta khi chúng ta ra đi? Phim tài liệu của Yair Cymerman và Adi Rabinovici đồng đạo diễn bố đứa bé là về di sản của một người.

Ari Nagel là một người đàn ông dường như nghiện việc hiến tinh trùng miễn phí và kết quả là ông là cha của hơn 130 đứa trẻ (và có lẽ còn tăng nữa). Nagel để lại di sản gì? Ít nhất phải nói rằng một điều phức tạp, mặc dù các nhà làm phim không đưa ra bất kỳ kết luận nào về tính đạo đức của tất cả, thay vào đó sử dụng cách tiếp cận trực tiếp. Con trai cả của ông, Tyler (một trong ba người con theo cách truyền thống từ mối quan hệ trước đây của Nagel), rất kích động với hành động của cha mình, cũng như những người khác trong gia đình trực hệ của ông. Bộ phim ghi lại nỗi đau của Tyler và sự tức giận của cha mẹ Nagel về những gì anh ta làm. Tyler đặt câu hỏi về tầm quan trọng của anh chị em vì anh ấy có quá nhiều anh chị em mà anh ấy sẽ không bao giờ thực sự hiểu được. Nagel được hỏi, “Ai đã khiến bạn trở thành người tạo ra một quốc gia mới? Người hiến tặng được chỉ định.”

Nhiều phụ nữ sử dụng tinh trùng hiến tặng của Nagel để sinh con (thường là trong phòng tắm Target) là những người thiểu số không đủ khả năng chi trả cho các thủ tục tốn kém để tự sinh con. Các bà mẹ vui mừng khôn xiết vì được làm cha mẹ khi điều đó dường như là không thể. Nagel tự coi mình là kẻ phá rối ngành công nghiệp sinh sản, điều này có thể được coi là một điều tích cực. Có con là một món quà đặc biệt mà một người không cần phải khá giả mới có thể mua được khi có liên quan đến vấn đề sinh sản. Theo nghĩa đó, đối tượng đang làm một điều tuyệt vời.

“…dường như nghiện hiến tặng tinh trùng của mình miễn phí và là cha của hơn 130 đứa con…”

bố đứa bé không giải quyết con voi trong phòng. Nagel không thể là một người cha thực sự hoặc có ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả những đứa trẻ này, nhiều như những gì anh ấy cống hiến và cố gắng. Ngày nay có rất nhiều hộ gia đình đơn thân, nhưng để tạo ra chúng một cách có ý thức và liên tục lại là một vấn đề khác. Tôi sẽ rất thích xem một bộ phim tài liệu khác ở cuối dòng xem xét cách bọn trẻ đang làm, giống như bộ phim cổ điển Bảy lên! loạt phim từ Anh theo dõi cùng một đứa trẻ bảy năm một lần.

Nghiện ngập dưới bất kỳ hình thức nào thường là một điều nguy hiểm, và ném quá nhiều mạng sống vào phương trình (mà Nagel biết rõ với tư cách là một giáo viên toán đại học) chỉ làm tăng mức độ rủi ro trong các hành động của “Người tinh trùng” (như anh ta được giới truyền thông mệnh danh). . Bộ phim khiến tôi nhớ đến việc xem một vụ tai nạn ô tô mà bạn không thể rời mắt.

bố đứa bé là thú vị, để nói rằng ít nhất. Nó có thời gian chạy nhanh trong một giờ mười tám phút. Một số người xem có thể thấy hơi khó chịu khi thiếu câu trả lời dứt khoát cho ý nghĩa của nó. Nhưng chẳng phải đó là cách cuộc sống thường diễn ra sao?

bố đứa bé chiếu vào năm 2023 Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *