Bộ phim cuối cùng của Quentin Tarantino có thể được gọi là Nhà phê bình phim (Báo cáo)

Rate this post

Bộ phim cuối cùng của Quentin Tarantino sẽ có tên Nhà phê bình điện ảnhdựa theo phóng viên hollywoodcũng suy đoán rằng nó có thể nói về nhà phê bình phim Pauline Kael, nhà phê bình có ảnh hưởng mà Tarantino từ lâu đã bày tỏ sự kính trọng và ngưỡng mộ.

Tarantino đã nói trong nhiều năm rằng ông muốn làm tổng cộng 10 bộ phim và nghỉ hưu vào khoảng 60 tuổi, sau đó có lẽ ông sẽ chuyển sang viết sách. Anh ấy sẽ 60 tuổi vào cuối tháng này và đã xuất bản hai cuốn sách trong hai năm qua: tiểu thuyết hóa bộ phim năm 2019 của anh ấy, Ngày xửa ngày xưa ở Hollywoodvà phần hồi ký, phần sách phê bình điện ảnh điện ảnh đầu cơ.

Bộ phim tiếp theo của anh ấy sẽ là bộ phim thứ mười của anh ấy nếu bạn đếm Giết Bill Vol. 1 Giết Bill tập 2 như một bộ phim, như Tarantino làm.

Bộ phim cuối cùng của Quentin Tarantino có được lấy cảm hứng từ Pauline Kael không?

THR suy đoán rằng The Movie Critic có thể nói về Kael — hoặc một nhân vật như Kael — bởi vì các nguồn tin cho biết bộ phim có một nữ chính và lấy bối cảnh vào cuối những năm 1970, thời điểm mà Kael làm cố vấn cho Paramount trong một thời gian ngắn.

THR cũng đã báo cáo, trích dẫn các nguồn ẩn danh của mình, rằng Tarantino có thể bắt đầu mua bộ phim cho các hãng phim trong tuần này.

Kael đã viết cho Người New York từ cuối những năm 1960 đến đầu những năm 1990. Cô được biết đến với việc tranh luận với các biên tập viên cũng như các nhà làm phim, đồng thời cũng là tác giả của những cuốn sách phê bình phim như Hôn Hôn Bang BangTôi đã mất nó ở rạp chiếu phim. Bà mất năm 2001 ở tuổi 82.

Vào năm 2021, Tarantino cho biết trên Rạp chiếu phim thuần túy với Elric Kane và Brian Saur rằng anh ấy hy vọng sẽ tránh được lời nguyền đã đeo bám nhiều đạo diễn vì có một bộ phim cuối cùng “khủng khiếp”.

Cũng đọc: Quentin Tarantino Không hâm mộ Indiana Jones và cuộc thập tự chinh cuối cùng

“Hầu hết các đạo diễn đều có những phim cuối dở tệ,” Tarantino nói. “Thông thường những bộ phim tệ nhất của họ là những bộ phim cuối cùng của họ. Đó là trường hợp của hầu hết các đạo diễn Thời đại Hoàng kim đã kết thúc việc làm những bộ phim cuối cùng của họ vào cuối những năm 60 và 70, sau đó lại trở thành trường hợp của hầu hết các đạo diễn New Hollywood đã làm những bộ phim cuối cùng của họ vào cuối những năm 1970. những năm 80 và 90… Ý tôi là, hầu hết những bộ phim cuối cùng của các đạo diễn đều tệ hại.”

Quentin Tarantino năm ngoái cũng nói rằng anh ấy đang thực hiện một bộ phim truyền hình dài tám tập. Và trên Pure Cinema Podcast, anh ấy thậm chí còn nói đùa về việc bỏ cuộc khi anh ấy đang dẫn trước và có Ngày xửa ngày xưa… ở Hollywood là bộ phim cuối cùng của anh ấy.

Bây giờ, mối đe dọa đó dường như rất khó xảy ra – mặc dù anh ấy đã gọi Ngày xửa ngày xưa… ở Hollywood bộ phim hay nhất của anh ấy.

“Trong nhiều năm, mọi người thường hỏi tôi những điều như thế,” Tarantino nói với Howard Stern vào năm 2022. “Và sau đó tôi thường nói những câu như: ‘Ồ, tất cả chúng đều giống con tôi, và da da da da da da.’ Sau đó, tôi sẽ đổi nó thành, ‘Chà, nó phụ thuộc vào thời điểm bạn hỏi tôi. Nếu bạn hỏi tôi một năm, hay một khoảnh khắc, tôi có thể nói, ồ, giết hóa đơn. Một số khác tôi có thể nói điều gì đó khác.’ Nhưng tôi thực sự nghĩ Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood là bộ phim hay nhất của tôi.”

Đây là hy vọng rằng, nếu thực sự đây là bộ phim cuối cùng của Quentin Tarantino – bởi vì bạn không bao giờ biết – rằng Nhà phê bình điện ảnh thực sự kết thúc vượt quá mong đợi của đạo diễn huyền thoại.

Hình ảnh chính: Quentin Tarantino tham dự Liên hoan phim Venice lần thứ 67 năm 2010.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *