Bộ phim cuối cùng của Quentin Tarantino có thể được gọi là Nhà phê bình phim (Báo cáo)

Rate this post

Bộ phim cuối cùng của Quentin Tarantino có thể được gọi là Nhà phê bình phimtheo câu chuyện của nhà phê bình phim nổi tiếng Pauline Kael.

Theo một báo cáo mới từ phóng viên hollywooddòng nhật ký chính thức vẫn đang được giữ bí mật, nhưng nội dung kịch bản bài hát thiên nga của Tarantino cho thấy bộ phim sẽ lấy bối cảnh ở Los Angeles những năm 1970 và sẽ theo chân một nữ chính.

Báo cáo của THR cũng nêu chi tiết rằng việc quay phim sẽ bắt đầu vào mùa thu này.

Bộ phim cuối cùng của Quentin Tarantino đã ra mắt từ lâu

Trước đây, Tarantino từng nói rằng ông dự định chỉ đạo diễn 10 bộ phim và nghỉ hưu ở tuổi 60. Cho đến nay, ông đã đạo diễn 9 bộ phim và bước sang tuổi 60 vào cuối tháng này, ngày 27 tháng 3.

Dựa theo THR, Tarantino là một người hâm mộ nổi tiếng của Kael, nên rất có thể bộ phim sẽ xoay quanh cô ấy. Các cửa hàng báo cáo rằng Tarantino có thể bắt đầu mua bộ phim cho các hãng phim trong tuần này.

Nhà phê bình nổi tiếng đã viết cho Người New York từ cuối những năm 1960 đến đầu những năm 1990. Cô ấy được biết đến với việc tranh luận với các biên tập viên cũng như các nhà làm phim và cũng là một tiểu thuyết gia đằng sau những cuốn sách như Hôn Hôn Bang BangTôi đã mất nó ở rạp chiếu phim. Bà mất năm 2001 ở tuổi 82.

Vào năm 2021, Tarantino cho biết trên Rạp chiếu phim thuần túy với Elric Kane và Brian Saur rằng anh ấy hy vọng sẽ tránh được lời nguyền đã đeo bám nhiều đạo diễn vì có một bộ phim cuối cùng “khủng khiếp”.

Cũng đọc: Quentin Tarantino Không hâm mộ Indiana Jones và cuộc thập tự chinh cuối cùng

“Hầu hết các đạo diễn đều có những phim cuối dở tệ,” Tarantino nói. “Thông thường những bộ phim tệ nhất của họ là những bộ phim cuối cùng của họ. Đó là trường hợp của hầu hết các đạo diễn Thời đại Hoàng kim đã kết thúc việc làm những bộ phim cuối cùng của họ vào cuối những năm 60 và 70, sau đó lại trở thành trường hợp của hầu hết các đạo diễn New Hollywood đã làm những bộ phim cuối cùng của họ vào cuối những năm 1970. những năm 80 và 90… Ý tôi là, hầu hết những bộ phim cuối cùng của các đạo diễn đều tệ hại.”

Tarantino cũng cho biết vào năm ngoái rằng anh ấy đang thực hiện một bộ phim truyền hình dài tám tập. Và trên Pure Cinema Podcast, anh ấy thậm chí còn nói đùa về việc bỏ cuộc khi anh ấy đang dẫn trước và có Ngày xửa ngày xưa… ở Hollywood là người cuối cùng của anh ấy.

“Có lẽ tôi không nên làm một bộ phim nào khác vì tôi có thể thực sự hài lòng với việc bỏ mic,” anh nói. “Đó là phần khó chịu, có rất nhiều đạo diễn thực sự xuất sắc, giống như bộ phim thứ ba đến cuối cùng của họ sẽ là một bộ phim tuyệt vời, tuyệt vời để kết thúc, điều này quay trở lại với những gì tôi đã nói về bản thân mình.”

Bây giờ, mối đe dọa đó dường như rất khó xảy ra – mặc dù anh ấy đã gọi Ngày xửa ngày xưa… ở Hollywood bộ phim hay nhất của anh ấy. Các bộ phim khác của Tarantino bao gồm Giết Bill, Giết Bill Tập. 2, Reservoir Dogs, Pulp Fiction, Khốn kiếp, Django,Tám đáng ghét.

“Trong nhiều năm, mọi người thường hỏi tôi những điều như thế,” Tarantino nói với Howard Stern vào năm 2022. “Và sau đó tôi thường nói những câu như: ‘Ồ, tất cả chúng đều giống con tôi, và da da da da da da.’ Sau đó, tôi sẽ đổi nó thành, ‘Chà, nó phụ thuộc vào thời điểm bạn hỏi tôi. Nếu bạn hỏi tôi một năm, hay một khoảnh khắc, tôi có thể nói, ồ, giết hóa đơn. Một số khác tôi có thể nói điều gì đó khác.’ Nhưng tôi thực sự nghĩ Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood là bộ phim hay nhất của tôi.”

Đây là hy vọng rằng, nếu thực sự đây là bộ phim cuối cùng của Quentin Tarantino – bởi vì bạn không bao giờ biết – rằng Nhà phê bình phim thực sự kết thúc vượt quá mong đợi của đạo diễn huyền thoại.

Hình ảnh chính: VENICE, ITALY – Ngày 11 tháng 9: Đạo diễn Quentin Tarantino tham dự buổi ra mắt Đêm bế mạc trong Liên hoan phim Venice lần thứ 67 vào ngày 11 tháng 9 năm 2010 tại Venice, Ý. (Shutterstock)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *