Bộ phim gây sốt của Winnie Cheung ra mắt tại IFFR

Rate this post

Trailer RESIDENCY: Bộ phim gây sốt của Winnie Cheung ra mắt tại IFFR

Đây có phải là một bộ phim tài liệu về việc làm một bộ phim kinh dị ???

Hay phim kinh dị về làm phim tài liệu???

Lần đầu làm đạo diễn của Winnie Cheung cư trú sẽ ra mắt vào ngày mai trong phần Tương lai tươi sáng của IFFR Rotterdam.

Trong thời gian cư trú kéo dài suốt mùa đông ở Brooklyn, mười nữ nghệ sĩ đầy ám ảnh đã khuất phục trước bóng tối của niềm đam mê sáng tạo của họ.

Trang phục alief của Paris SAS đã tham gia để xử lý doanh số bán hàng trên toàn thế giới cho bộ phim và họ đã gửi kèm theo đoạn giới thiệu hoàn toàn mới, hoang dã và vui nhộn. Không, thực sự, đó là một loại đồng hồ gió. Chúng ta thậm chí không thể bắt đầu hiểu được những gì Cheung dành cho người xem phim của họ.

alief SAS nói, “cư trú là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm dựa trên trò chơi kinh dị dành cho cô gái cuối cùng, một tính năng kết hợp khiêu vũ giữa các tiêu chuẩn hư cấu và phi hư cấu giống như một bản cover punk rock của Gasper Noe’s Climax”.

Winnie Cheung là nhà sản xuất và biên tập bộ phim tài liệu kinh dị dân gian từng đoạt giải thưởng Woodlands Dark và Days Bewitched. Cô cũng là biên tập viên Đêm Xuất Thân Của Các Cô Gái một phân đoạn trong tuyển tập kinh dị Gói sợ hãi được viết và đạo diễn bởi Andujar Twins. Courtney và Hilary đã viết Residency và từng là nhà thiết kế sản xuất cho các bộ phim như SXSW 2023 Midnighter Sinh / Tái sinh, Cô Gái Trên Tầng Ba, Quái đản, Cơ thể tại Brighton Rock, Và vân vân. Bạn có được ý tưởng. Họ đã tham gia vào rất nhiều bộ phim kinh dị hay của rất nhiều đồng nghiệp của chúng tôi.

Trong Tuyên bố của Giám đốc từ Cheung, cô ấy nói…

Thay vì đại diện cho phụ nữ như những nạn nhân bị tình dục hóa qua lăng kính tưởng tượng truyền thống của nam giới, tôi đang khám phá nỗi kinh hoàng thực sự đằng sau nỗi lo lắng khi trở thành một nữ nghệ sĩ, thứ thường bị trộn lẫn với niềm vui, sự mê sảng và niềm vui. Đã có rất nhiều trường hợp tôi để mong muốn tạo ra tác phẩm “tuyệt vời” phát huy hết khả năng của mình. Tôi đã mất dấu vết của thế giới bên ngoài bản thân mình. Tôi đã quên chăm sóc cơ thể của mình. Tôi đã tự nhốt mình trong những đam mê của chính mình nhưng tôi cũng đã trải nghiệm niềm vui to lớn khi để mọi thứ trở nên lộn xộn và trở thành phiên bản không hoàn hảo của chính mình. Tôi muốn khán giả trải nghiệm trạng thái ngây ngất này ngay cả trong những cảnh quay nguy hiểm nhất.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *