“Booster Gold” sắp ra mắt trên HBO MAX

Rate this post

Tăng cường vàng HBO Max

Người hâm mộ Booster Gold đứng lên! James Gunn đang thông báo về việc phát hành một bộ phim truyền hình dài tập như một phần của dự án DCU mới đến từ DC Studios. Mặc dù Booster Gold không phải là một cái tên quen thuộc nhưng anh ấy có một lượng người hâm mộ trung thành với những người đọc truyện của anh ấy. Booster Gold là một nhân vật đến từ tương lai du hành ngược thời gian để thể hiện mình là một siêu anh hùng. James Gunn coi anh ta là kẻ thua cuộc.

Tin tức từ Đa dạng đọc như sau:

Cuối cùng là “Booster Gold”, cho phép DCU hoàn toàn chuyển sang hài kịch hoàn toàn. Mặc dù anh ta có thể không quen thuộc với những người hâm mộ bình thường của DC, nhưng nhân vật này, còn được gọi là Mike Carter, là một người hâm mộ yêu thích của những độc giả tận tụy. Safran gọi Booster là “kẻ thất bại đến từ tương lai, kẻ sử dụng công nghệ cơ bản của tương lai để quay trở lại ngày hôm nay và giả làm siêu anh hùng.”

Vào thế kỷ 25, Mike là một cựu ngôi sao bóng đá bị thất sủng, người sử dụng cỗ máy thời gian được trưng bày trong Bảo tàng Không gian Metropolis.

Gunn nói thêm, “Về cơ bản, ‘Booster Gold’ là hội chứng kẻ mạo danh siêu anh hùng.”

Nhân vật này là anh hùng bị đánh giá thấp nhất mà đa vũ trụ chưa từng biết đến. Tôi bật cười với cách họ liên tục sử dụng từ thua cuộc khi mô tả nhân vật. Trong truyện tranh, Booster thường xuyên cứu lấy thực tại mà các anh hùng của DCU hoàn toàn không hề hay biết. Tôi là một fan hâm mộ của nhân vật và sự hài hước trong những câu chuyện của anh ấy. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng chúng tôi có được một cặp màu xanh lam và vàng với Ted Kord Blue Beetle.

Đó là tất cả những gì tôi có cho cái này…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *