Bỏ túi 4 thủ thuật để tắt hoàn toàn quảng cáo trên điện thoại Samsung

Rate this post

Đường Tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung là một trong những thủ thuật được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng thiết bị. Để tránh những phiền phức do quảng cáo xuất hiện thường xuyên trong quá trình sử dụng thiết bị, người dùng nhất định không thể bỏ qua hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Samsung dưới đây.

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Internet của Samsung

Bước 1: Đến Tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung Khi sử dụng trình duyệt Internet, người dùng truy cập vào ứng dụng trình duyệt Internet có sẵn trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.

Bước 2: Chọn phần Trình chặn quảng cáo >> nhấp vào để tải xuống Trình chặn quảng cáo bạn muốn.

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt để tự động tải xuống và cài đặt trình chặn quảng cáo vào điện thoại Samsung của bạn. Sau đó, người dùng nhấn nút gạt để kích hoạt chế độ chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet.

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung ở màn hình khóa

Đôi khi người dùng điện thoại Samsung có thể gặp phải tình trạng quảng cáo xuất hiện trên màn hình khóa của thiết bị do các ứng dụng cài đặt trên thiết bị vi phạm các điều khoản trong chính sách của Google, hoặc do nhà phát triển ứng dụng đã can thiệp vào quyền truy cập trên điện thoại Samsung khi người dùng tải ứng dụng về máy.

Trong trường hợp này, để tắt quảng cáo trên màn hình khóa, người dùng có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng mở CH Play trên điện thoại Samsung >> chọn biểu tượng Tài khoản của bạn >> chọn Ứng dụng & Trò chơi của tôi >> chọn tab Đã cài đặt.

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung trên màn hình khóa: Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, người dùng sử dụng Bộ lọc và chọn chuyển sang chế độ xem ứng dụng Được sử dụng lần cuối.

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung trên màn hình khóa: Bước 2

Bước 3: Thường xuyêng Các ứng dụng có chứa quảng cáo sẽ ít được người dùng sử dụng hơn nhưng vẫn xuất hiện trên cùng, vì vậy người dùng nên chạm vào Gỡ cài đặt các ứng dụng này để tắt quảng cáo trên màn hình khóa Samsung.

Bước 4: Tiếp theo, người dùng tiến hành Kiểm tra lại cài đặt hệ thống trên điện thoại Samsung của bạn như sau:

– Mở Cài đặt trên điện thoại Samsung >> chọn Ứng dụng >> chọn biểu tượng 3 chấm dọc >> chọn Quyền truy cập đặc biệt.

– Chọn phần hiện ra trên cùng >> nhấn Next để tắt quyền truy cập hoặc chọn gỡ cài đặt các ứng dụng mà người dùng nghi ngờ có chứa quảng cáo.

Chặn quảng cáo bật lên trên ứng dụng Samsung

Trong trường hợp người dùng có Tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung trong phần trình duyệt Internet, nhưng quảng cáo vẫn xuất hiện trên ứng dụng. Nguyên nhân là do người dùng đã vô tình tải ứng dụng có chứa quảng cáo về điện thoại mà không hề hay biết. Sau đó, bạn chỉ phải xóa hoàn toàn ứng dụng này khỏi điện thoại Samsung của mình.

Chi tiết về cách xóa ứng dụng khỏi điện thoại Samsung như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt >> chọn Ứng dụng >> bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình.

Bước 2: Tại đây, bạn bấm vào Quyền truy cập đặc biệt >> chọn Xuất hiện trên cùng và chọn tắt ứng dụng có quảng cáo bật lên là xong.

Tắt quảng cáo bằng chế độ tiết kiệm dữ liệu

Chế độ Data Saver là tính năng giúp nén những phần không cần thiết của các trang web không cần thiết khi truy cập Internet trên thiết bị di động. Nó cũng cung cấp trải nghiệm duyệt web mượt mà và tiết kiệm dữ liệu hơn cho người dùng. Trên điện thoại Samsung, người dùng có thể sử dụng chế độ tiết kiệm dữ liệu để điện thoại không còn phải nhận những quảng cáo không cần thiết.

Các bước để kích hoạt chế độ tiết kiệm dữ liệu trên điện thoại Samsung như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại Samsung và nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Cài đặt và đi tới Trình tiết kiệm dữ liệu.

Bước 3: Sau đó, người dùng bật chế độ tiết kiệm dữ liệu trên điện thoại Samsung.

Như vậy chỉ với 3 quốc gia đơn giản trên, người dùng có thể dễ dàng ngăn chặn các quảng cáo thường xuyên xuất hiện trên điện thoại Samsung gây gián đoạn trải nghiệm người dùng.

Một số lưu ý để hạn chế quảng cáo trên điện thoại Samsung

Vượt ra ngoài những cách Tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đã chia sẻ ở trên, để tránh điện thoại của mình liên tục xuất hiện quảng cáo, người dùng cần lưu ý một số điều sau:

  • Để tránh việc điện thoại bị dính các chương trình độc hại hoặc các quảng cáo không mong muốn, người dùng phải đảm bảo chỉ tải và cài đặt ứng dụng từ các nguồn uy tín như CH Play về thiết bị của mình.
  • Kiểm tra quyền của ứng dụng trước khi sử dụng. Không bao giờ cho phép các ứng dụng truy cập các quyền của quản trị viên trên điện thoại của bạn.
  • Đọc các đánh giá trực tuyến về các ứng dụng sẵn sàng tải xuống từ các nguồn uy tín, để tránh tin giả hoặc đánh giá sai.
  • Đảm bảo hệ điều hành Android trên điện thoại Samsung của bạn được cập nhật liên tục các bản vá bảo mật mới nhất.
  • Hạn chế tải xuống ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Với 4 thủ thuật Tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung Đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, hy vọng sẽ giúp người dùng hạn chế được những ảnh hưởng khó chịu của quảng cáo trên điện thoại!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *