Boy Meets World Stars Nhớ lại một cốt truyện thực sự khiến họ thất vọng

Rate this post

Hơn 20 năm sau khi kết thúc, Boy Meets World các ngôi sao Rider Strong và Danielle Fishel kể chi tiết một cốt truyện mà họ rất khó chịu. Trong phần lớn thời gian của nó, bộ phim sitcom gia đình ABC gây chú ý với sự kết hợp trung tâm của Topanga và Cory (Ben Savage). Người hâm mộ đã được chứng kiến ​​cặp đôi từ những ngày đầu tha thiết đến mức cuối cùng họ trở thành cha mẹ theo ý mình trong phần phụ Girl Meets World. Trên đường đi, cặp đôi đã trải qua một số cột mốc quan trọng và một số thất bại.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Một cột mốc quan trọng như vậy đã xảy ra trong “Prom-ises, Prom-ises”, Boy Meets World tập mùa 5, trong đó Cory và Topanga quyết định quan hệ tình dục lần đầu tiên vào đêm vũ hội cấp cao của họ. Đó là một sự phát triển đáng kể cho Boy Meets World, một câu chuyện cho thấy cặp đôi quyết định đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi họ cảm thấy đã đến lúc. Tuy nhiên, mặc dù độ phân giải tương đối nhẹ, việc dẫn dắt nó thực sự khá khó khăn ở hậu trường.

Liên quan: Girl Meets World Cast & Character Guide

Trên một tập gần đây của Pod Meets Worldmột Boy Meets World xem lại podcast do Fishel, Strong và bạn diễn Will Friedle tổ chức, bộ ba đã trả lời các câu hỏi của người nghe. Khi được hỏi về tập vũ hội cao cấp, bị Disney Channel cấm do chủ đề của nó, nam diễn viên Shawn tiết lộ rằng anh đã bày tỏ mối quan ngại với nhà sản xuất và điều hành loạt phim Michael Jacobs nhưng anh đã bị phớt lờ, trong khi Fishel đồng ý và thừa nhận rằng cốt truyện khiến cô cảm thấy rất khó chịu. Hãy xem những gì Strong và Fishel chia sẻ dưới đây:

Strong: “Thực tế là chúng tôi sẽ không bắt Cory và Topanga sử dụng bao cao su hay thảo luận về biện pháp tránh thai nào cả, và toàn bộ tập phim là về việc họ có hay không… Tôi nhớ mình đã rất buồn, và tôi đã đưa nó lên, tôi nhớ đã nói chuyện với Michael về nó và nói: “Chúng ta có thể nói về điều này không? Có thể thế hệ bạn không hiểu điều đó, nhưng chúng ta đã lớn lên trong thời đại của bệnh AIDS, đây là điều mà chúng ta phải nói đến. Khi bạn thảo luận về việc mất trinh, bạn thảo luận về cách bạn sẽ làm điều đó và làm thế nào để an toàn về nó ”.

Fishel: “Tôi nhớ tôi cũng cảm thấy rất khó chịu trong cả tuần vì những lý do tương tự, nhưng tôi không có ký ức cụ thể nào ngoài những ký ức về tuần đó.”

Cậu bé gặp các ngôi sao thế giới đã nói gì về Flaws của chương trình

Đã có những khoảnh khắc nhẹ nhàng hơn trên Boy Meets World xem lại, chẳng hạn như khi Fishel thừa nhận đã phải lòng Strong trong quá trình quay bộ phim sitcom được yêu thích. Nhưng podcast đáng chú ý ở mức độ mà người dẫn chương trình sẵn sàng thẳng thắn về những khoảnh khắc trong chương trình của họ rất xa lý tưởng. Các diễn viên đã lên tiếng về cách “rùng mình“Một số cảnh thân mật trong phim cảm thấy, Fishel cũng đã nói về chênh lệch lương giữa cô và các bạn diễn nam của chương trình, và Jacobs đã đe dọa sa thải cô như thế nào.

Đó là một sự tương phản với các podcast khác, thường được đánh dấu bằng những hồi ức thú vị và cố gắng giữ tương đối không gây tranh cãi. Trong khi các diễn viên đánh giá rất cao thời gian của họ về những năm 1990, họ cũng có thể xem xét nó bằng một lăng kính phê bình. Điều này được thể hiện rõ khi Trina McGee, người đóng vai Angela trên Boy Meets World, xuất hiện với tư cách khách mời cho podcast và nói chuyện thẳng thắn với những người dẫn chương trình về lý do tại sao cô ấy không góp mặt trong đêm chung kết, được thông báo rằng dàn diễn viên đều đến Jacobs để nói rằng họ không muốn Angela tham gia phần cuối cùng tập phim. Nó trung thực và đưa ra một cửa sổ về một số vấn đề có thể nảy sinh giữa các bạn diễn lâu năm và sẽ rất thú vị khi xem những câu chuyện khó chịu khác xuất hiện khi podcast tiếp tục.

Tiếp theo: Tại sao Boy Meets World bị hủy trước phần 8Nguồn: Pod Meets World

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *