Buddy Daddies có đoạn giới thiệu mới đáng yêu sau tập thứ sáu

Rate this post

bạn thân anime gốc đã tiết lộ trailer thứ ba vào đầu ngày hôm nay, sau khi phát sóng tập thứ sáu. Studio PA Works đang làm hoạt hình cho bộ phim, bắt đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 1. Các bài hát chủ đề bao gồm “Shock” của Ayase (mở đầu) và “My Plan” của DURDN.

Buddy Daddies – Trailer thứ ba

Toshiyuki Toyonaga lồng tiếng cho Kazuki Kurusu, Koki Uchiyama lồng tiếng cho Rei Suwa và Hina Kino lồng tiếng cho Miri Unasaka. Cốt truyện kể về Kazuki, một sát thủ có kỹ năng giao tiếp xuất sắc, yêu phụ nữ và cờ bạc. Rei là đồng nghiệp và bạn cùng phòng của anh ấy, nhưng hoàn toàn ngược lại, chưa bao giờ biết đến tình yêu. Trái ngược hoàn toàn với họ, Miri là một cô gái trẻ có bố là trùm mafia. Các bạn thân anime đã được công bố vào tháng 10 năm 2022 với một video giới thiệu và hình ảnh. Trailer đầu tiên ra mắt vào tháng 11. Đội ngũ nhân viên bao gồm một số tên tuổi lớn trong ngành:

  • Đạo diễn: Yoshiyuki Asai (Định mệnh/Ngụy thư, Charlotte)
  • Câu chuyện gốc: Vio Shimokura (Nitroplus) (Quận 24 Tokyo)
  • Sáng tác sê-ri: Yuko Kakihara (Quả cam, Aquatope trên cát trắng, Urusei Yatsura (2022)), Vio Shimokura
  • Thiết kế nhân vật gốc: Katsumi Enami (Tiếng ồn!)
  • Âm nhạc: Katsutoshi Kitagawa (BÀN TRÒN) (Nyamen)

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:
Một cuốn nhật ký nuôi dạy con cái của những người bạn sát thủ?! Hai đối tác sát thủ không bao giờ để mục tiêu của họ trốn thoát bằng cách nào đó cuối cùng lại lấy một bé gái bốn tuổi. Những người bạn nóng bỏng và lạnh lùng bắt đầu cuộc sống gia đình với cô gái ngây thơ, dễ thương này. Những sát thủ này có thể xử lý mọi công việc mà không gặp vấn đề gì, tuy nhiên, họ lại thấy mình phải vật lộn với cô gái nhỏ này. Từ việc cho cô ấy ăn, chơi với cô ấy đến việc đưa cô ấy đến và về trường mẫu giáo, họ luôn hối hả xung quanh. Nhưng dù cuộc sống có điên cuồng đến đâu, khi đã có công việc, họ không thể từ chối. Để làm phức tạp thêm mọi thứ, cô gái tình cờ là đứa con yêu bí mật của một tên mafia hung ác mà họ đã giết! Có thực sự có thể sống như sát thủ và cha mẹ cùng một lúc? Liệu gia đình tạm bợ này có tìm được hạnh phúc?

Nguồn: Chính thức bạn thân trang web anime
© KRM’s HOME / Ủy ban sản xuất Buddy Daddies

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *