Bungo Stray Dogs 4 tập. 44

Rate this post

Ôi trời, mọi thứ đang tăng tốc nhanh chóng! Dogs Hunt Dogs là tên chính thức của tập phim và nó thật hoàn hảo. Theo ý kiến ​​​​của tôi, đó cũng là những gì có khả năng xác định mùa giải vào thời điểm này. Chúng ta sắp có rất nhiều pha hành động và thật tuyệt khi Bones là một hãng phim thực sự có thể thực hiện được điều đó.

Thực sự đã lâu rồi tôi mới xem một loạt phim hành động đầy đủ. Đây sẽ là một sự thay đổi tốt đẹp.

Họ thực sự đánh vần nó ra cho chúng tôi độc đáo ở đây. Tôi nhớ phần này khó hiểu hơn. Nhưng tập phim đã đặt ra tất cả các quy tắc mà chúng ta cần biết. Có một cuốn sách, và bất cứ điều gì bạn viết trong đó đều trở thành hiện thực nhưng nó phải có sự nhất quán bên trong với bất cứ điều gì đã được viết trước đó. Nó phải là một câu chuyện. Ồ, và những kẻ xấu có một trang của cuốn sách này. Ồ ồ!!

Có một điều vẫn chưa rõ ràng là tại sao họ lại đặc biệt theo đuổi Cơ quan Thám tử Vũ trang. Nếu họ muốn loại bỏ năng khiếu, có rất nhiều nơi khác để bắt đầu. Ý tôi là, năng khiếu ngẫu nhiên không liên quan có vẻ như là một lựa chọn khá dễ dàng. Sau đó, một lần nữa, điều đó không có khả năng tạo ra nhiều tác động. Và tôi đoán Mafia Cảng và Đội đặc biệt đều được bảo vệ tốt hơn và khó bẻ khóa hơn. Nhưng nó có vẻ là cá nhân hơn thế, phải không. Giống như có một nhà cung cấp ở đây? Sau đó, một lần nữa, có thể không.

Chỉ là một chút nhưng họ đã để Yosano chiếm vị trí trung tâm. Cô ấy thực sự là một trong những nhân vật yêu thích của tôi trong chương trình nhưng cho đến nay vẫn chưa được sử dụng quá nhiều đến mức ngay cả những khoảnh khắc ngắn ngủi này cũng khiến tôi phấn khích. Hy vọng, cô ấy sẽ làm được nhiều hơn nữa. Đây là lần đầu tiên cô ấy ra ngoài thực địa và tốt, tôi đang vượt lên chính mình ở đây, nhưng tại thời điểm này, không còn căn nhà nào nữa, phải không?

Tôi chưa đọc Nguồn gốc bí mật nên những tập mở đầu là lần đầu tiên tôi xem câu chuyện cụ thể đó. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi thấy Oochi Fukuchi xuất hiện để giúp Fukuzawa một tay để đi gặp Oda trẻ tuổi trong tù. Tôi thực sự nhớ tất cả những cái tên đó. Tôi ấn tượng với bản thân mình.

Vì vậy, nó sẽ được nhắc lại nhưng Fukuzawa và Fukuchi là bạn cũ. Họ đã biết nhau trong một thời gian dài và đã giúp đỡ lẫn nhau trong suốt những năm qua. Và bây giờ, Fukuchi là người sẽ truy tìm Cơ quan Thám tử Vũ trang. Và đừng nhầm lẫn, phần giới thiệu của Những chú chó săn không hề ồn ào và chuyển đổi mồi nhử anime cổ điển. Những kẻ này thực sự rất mạnh. Có thể mạnh hơn bạn nghĩ.

Thoạt nhìn, họ có thể không phải là người chuyên nghiệp nhất nhưng họ hoàn thành công việc. Và công việc là tiêu diệt Cơ quan Thám tử Vũ trang.

Kenji cũng là sở thích của tôi. Tại thời điểm này, tôi nghĩ mình đã gọi được 80% nhân vật mà mình yêu thích. Tôi hiểu rất sơ sài về từ đó.

Có một câu chuyện phụ khác về Bungo Stray Dogs, giống một vũ trụ thay thế hơn. Nó được gọi là Quái vật. Đó là phần kể lại phần đầu của bộ phim với các nhân vật Atsushi và Akutagawa bị hoán đổi. Tại một thời điểm, Akutagawa đang luyện tập với Kenji và bạn sẽ thấy một cảnh rất giống nhau. Kenji rất thật với chính mình và đó là điều khiến anh ấy được an ủi trong những khoảnh khắc như thế này.

Kunikida cũng rất thật với chính mình. Nhưng với một ý thức hệ, đó có thể là con dao hai lưỡi.

… không phải hầu hết các con dao hai lưỡi sao? Đó không phải là một điều tốt sao?

Có phải các bạn đã quên Atsushi. Tôi đại loại đã làm. Tôi mừng vì anh ấy không sao.

Không phải Cơ quan Thám tử Vũ trang luôn hoạt động như một đơn vị gắn kết. Chúng tôi đã thấy khá nhiều người trong số họ thực hiện các nhiệm vụ cá nhân hoặc bắt cặp với người khác trong một thời gian ngắn. Nhưng bây giờ nó cảm thấy hơi khác, phải không? Fukuzawa đã bị bắt. Có vẻ như sức mạnh của anh ấy vẫn còn hoạt động cho đến bây giờ nên tôi đoán công ty vẫn tồn tại theo một cách nào đó nhưng họ không có nơi nào để gọi là nhà. Đội của Doppo đang chạy trốn và gặp rắc rối lớn. Ranpo bị cắt đứt với những người khác. Và trong khi đó, chúng tôi có chú hổ con không biết gì về bất cứ điều gì đã xảy ra cho đến nay. Từ những gì tôi có thể nói, anh ta thậm chí không có cách nào để liên lạc với bất kỳ ai khác.

Đó là một điều tốt mà Kyouka xuất hiện ít nhất. Tôi khá chắc chắn rằng cậu bé đáng thương đó là vô dụng một mình.

Không biết có bạn nào nhớ cái này không. Trong tập đầu tiên của BSD, một số tên côn đồ từ Port Mafia đã xâm chiếm trụ sở chính của Cơ quan khi Kunikida quay lại với Atsushi lần đầu tiên. Nó chuyển sang một cảnh nhanh Kunikida ném tất cả họ ra khỏi cửa sổ. Đó là một cảnh đùa, tôi khá chắc rằng tất cả họ đều sống. Nhưng hình ảnh mà chúng tôi được đưa ra là Cơ quan không được coi thường. Họ mạnh mẽ, có tổ chức và rất có khả năng tự vệ. Và họ đã không có cơ hội, phải không?

Nhân tiện, tôi đã nói với bạn điều gì về những nhân vật nổi bật? Tất nhiên, lời khuyên tóc trắng đỏ là quan trọng. Tôi hy vọng Dazai không sao… Tôi khá chắc là chúng ta chưa gặp anh chàng kia bao giờ. Tôi sẽ nhớ đến một người có nhiều nốt ruồi hình trái tim. Tôi không phàn nàn, tôi nghĩ những thiết kế này rất vui nhộn. Tôi chỉ muốn tất cả chúng ta cùng nhau đánh giá cao sự dư thừa!

Vì thế chúng ta ở đây. Cơ quan Thám tử Vũ trang bị phân tán và dường như hoàn toàn bị áp đảo. Họ cũng đã mất cả hai chiến thuật gia, đó là một vấn đề. Và ngay khi mọi thứ dường như đã mất, mafia bước vào. Và bây giờ, tôi không chắc liệu mọi người đã được cứu hay mọi thứ trở nên tồi tệ hơn…

tập trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *