Meg’s Monster sẽ ra mắt kỹ thuật số vào ngày 2 tháng 3 năm 2023 cho Nintendo Switch, Xbox và Windows PC

Rate this post

Nhà phát triển độc lập Nhật Bản Odencat Inc đã thông báo rằng game nhập vai theo phong cách retro của họ Quái vật của Meg sẽ ra mắt kỹ thuật số vào ngày 2 tháng 3 năm 2023 cho Nintendo Switch, Xbox và Windows PC.

Meg’s Monster được cho là đã được phát triển trong hai năm qua và kể về câu chuyện của hai người bạn không chắc chắn, một con quái vật gần như bất khả chiến bại và một đứa trẻ mỏng manh, những người bắt đầu một cuộc phiêu lưu độc đáo để tìm đường về nhà. Không giống như game nhập vai theo lượt truyền thống, quái vật có sức chịu đựng đáng kinh ngạc và có thể đánh bại nhiều kẻ thù, tuy nhiên sát thương gây ra cho quái vật sẽ gây ra nỗi đau tinh thần cho đứa trẻ con người. Mục tiêu thực tế không chỉ là sống sót trong các trận chiến mà còn hỗ trợ tình cảm của tất cả các nhân vật có liên quan, tất cả đều khám phá một thế giới xa lạ chứa đầy nguy hiểm ở mọi ngã rẽ.

Về:
Meg, đứa trẻ con người, (có những giọt nước mắt tình cờ nắm giữ sức mạnh mang đến ngày tận thế) kết thúc trong một thế giới đầy dị nhân và quái vật ăn thịt người cho bữa sáng. Việc giúp cô trở về nhà là tùy thuộc vào một kẻ vũ phu to lớn tên là Roy và người bạn Golan của anh ta. Khi họ lùng sục Địa ngục để tìm manh mối liên quan đến nơi ở của mẹ cô, bộ ba sẽ dần dần thân thiết với nhau, đồng thời khám phá ra một số bí mật thực sự đáng kinh ngạc về thế giới và bản thân họ.

Meg’s Monster sẽ có sẵn dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 2 tháng 3 năm 2023 cho các nền tảng Nintendo Switch, Xbox và Windows PC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *