Các biên tập viên của Black Adam không hề biết Superman có mặt trong phim cho đến khi họ có được cảnh quay

Rate this post

Đến đây, chắc hẳn bạn đã chú ý đến nhiều cuộc phỏng vấn mà Dwayne Johnson trêu chọc vai khách mời rất đáng chú ý trong cảnh mid-credit của “Black Adam”. Tôi muốn nói rằng chỉ cần nghe anh ấy nói về điều đó là đủ để tiết lộ bí mật, nhưng thành thật mà nói – tất cả chúng ta đều biết tiết lộ lớn sẽ là gì ngay cả trước khi phim ra rạp. Sự xuất hiện của Superman hầu như không gây bất ngờ khi ngôi sao của bộ phim đã dành cả thập kỷ qua để nói về việc thay đổi “hệ thống phân cấp quyền lực” và trở thành anh hùng DC mạnh nhất mới. Nhưng bạn có tin hay không, đã có lúc bí mật về siêu anh hùng được giữ kín nhất thế giới đã bị giữ kín với chính những người được giao nhiệm vụ tổng hợp lại.

Các biên tập viên Mike Sale và John Lee của “Black Adam” gần đây đã tiết lộ rằng họ không biết gì về cuộc đối đầu của Teth-Adam với Superman cho đến khi cảnh quay ở ngay trước mắt họ. “Nó đến rất, rất muộn”, Sale giải thích trong một cuộc trò chuyện với ComicBook.com. “Chúng tôi thậm chí còn không biết họ đã bắn nó. Đột nhiên, một ngày nọ, nó xuất hiện.”

Lee nói thêm rằng nó không hoàn toàn nằm ngoài màu xanh. Họ biết rằng thứ gì đó đã xảy ra, nhưng không có chi tiết cụ thể: “Tôi biết họ đã bắn Henry [Cavill] Lee nói. Và sau đó đoạn phim này xuất hiện và chúng tôi giống như, ‘ỒĐược chứ.'”

Nó giống như mọi người đã đồng ý với một “quy tắc im lặng” bất thành văn, theo Lee.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *