Các mối đe dọa mạng đối với thương hiệu của bạn; Tại sao việc bảo vệ thương hiệu của bạn khỏi phần mềm độc hại lại quan trọng?

Rate this post

Nếu bạn là một chủ sở hữu thương hiệu thành công, lý do lớn nhất cho điều đó là uy tín thương hiệu của bạn đã phát triển qua nhiều năm. Và như bạn đã biết, không dễ để phát triển một cái tên đáng tin cậy cho thương hiệu của bạn. Một cái tên đáng tin cậy dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu và lợi nhuận của bạn. Nhưng cùng với đó là một mối đe dọa lớn. Ngay bây giờ, doanh nghiệp hoặc công ty thương mại điện tử của bạn rất dễ bị tấn công bởi các mối đe dọa trên mạng. Như John Chambers đã nói, “Có hai loại công ty; những người đã bị tấn công và những người không biết họ đã bị tấn công.”

Một số ví dụ về các mối đe dọa trên mạng.

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hay công ty, bạn đều dễ bị đe dọa bởi các mối đe dọa kỹ thuật số và thương hiệu của bạn cần được bảo vệ. An ninh mạng đã trở nên quan trọng như việc truy cập internet. Có một số loại mối đe dọa mạng mà bạn phải đối mặt, chẳng hạn như

 • Tấn công mật khẩu.
 • chiếm quyền điều khiển DNS.
 • Lừa đảo.
 • Từ chối dịch vụ.
 • Người đàn ông giữa cuộc chiến.
 • Cảm xúc.
 • Trojan.
 • Vi phạm dữ liệu.
 • Các cuộc tấn công vào thiết bị IoT.
 • Hàng giả trực tuyến.
 • Vi phạm tên miền.

Nhưng hiện tại, mối đe dọa phổ biến và quan trọng nhất đối với thương hiệu của bạn là phần mềm độc hại. Nếu bạn đang tìm cách bảo vệ thương hiệu của mình khỏi mối đe dọa mạng này, thì bạn cần phải có một hệ thống bảo vệ thật mạnh mẽ. Hiện nay, bảo vệ phần mềm độc hại với FraudWatch là phổ biến nhất và đáng tin cậy nhờ các dịch vụ tuyệt vời và khả năng bảo vệ được đảm bảo trước các mối đe dọa trên mạng.

Phần mềm độc hại là mối đe dọa lớn nhất đối với thương hiệu của bạn như thế nào?

Để biết phần mềm độc hại là mối đe dọa lớn nhất đối với công ty và thương hiệu của bạn như thế nào, bạn nên biết phần mềm độc hại thực sự là gì.

Phần mềm độc hại hoặc Phần mềm độc hại là một chương trình hoặc tệp xâm nhập gây hại cho máy tính, thiết bị, máy chủ hoặc mạng. Tác giả phần mềm độc hại sử dụng nhiều phương pháp để phát tán các chương trình lây nhiễm trong mạng của bạn vì mục đích cá nhân. Phần mềm độc hại này có thể xâm nhập vào hệ thống của bạn thông qua các phương tiện tấn công như hack, pha chế, chuyển hướng DNS, v.v. Khi phần mềm độc hại nằm trong thiết bị hoặc hệ thống của bạn, rất khó (và quan trọng) để loại bỏ phần mềm độc hại đó. Các thiết bị bị nhiễm cần một số công cụ để loại bỏ phần mềm độc hại và đôi khi, phần mềm độc hại lây lan nhanh đến mức không có lựa chọn nào khác ngoài việc xóa sạch tất cả dữ liệu để loại bỏ phần mềm độc hại.

Có một số loại phần mềm độc hại cho các động cơ khác nhau. Bất kể loại phần mềm độc hại nào, chúng đều gây ra tác hại như nhau; rò rỉ dữ liệu, hư hỏng, trộm cắp, cho các mục đích tội phạm như tống tiền người dùng.

Các loại phần mềm độc hại.

Như chúng tôi đã nói, có nhiều loại phần mềm độc hại. Bốn loại chính của phần mềm độc hại phổ biến nhất là:

Trojan.

Được thiết kế để xuất hiện dưới dạng một phần mềm thân thiện, trojan truy cập dữ liệu và thông tin cá nhân sau khi được tải xuống thiết bị.

Phần mềm tống tiền.

Như tên cho thấy, loại phần mềm độc hại này được sử dụng để đòi tiền chuộc. Một chương trình độc hại thường khóa bạn khỏi dữ liệu của mình bằng cách mã hóa các tệp và dữ liệu và tác giả phần mềm độc hại yêu cầu một khoản tiền chuộc để giải mã dữ liệu.

Phần mềm gián điệp.

Phần mềm gián điệp nằm trong thiết bị sau khi truy cập và theo dõi người dùng cũng như các hoạt động trong khi thu thập và cung cấp dữ liệu cho tác giả một cách bí mật.

Giun.

Một con sâu lan truyền trên mạng mà không cần chương trình chủ. Loại phần mềm độc hại này không yêu cầu bất kỳ sự cho phép hoặc ủy quyền nào từ tác giả sau khi nó được phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *