Các ngôi sao ‘Yellowstone’ Tỏa sáng và Chia sẻ Bí mật về Phần 5 tại Buổi ra mắt Thảm đỏ

Rate this post

Yellowstone đúc

Hình ảnh Dia Dipasupil / Getty

Dàn diễn viên của loạt phim số một của Paramount đã tổ chức buổi ra mắt phần 5 của Yellowstonevà họ trông giống như những rockstars trên thảm đỏ.

Chỉ hơn một tuần trước khi xuất hiện các tập phim mới rất được mong đợi, một số người trong nhóm đã tụ tập để ăn mừng công việc khó khăn của họ, và tôn vinh nỗ lực dành cho phần chạy thứ năm đầy cảm xúc và phấn khích. Từ những bộ váy tuyệt đẹp cho đến những bộ vest và cà vạt, dàn diễn viên đã ăn mặc đẹp đến độ chín khi họ nói về bộ phim. Sau bốn mùa bên nhau, họ đã phát triển để trở thành một gia đình của riêng mình, và mối quan hệ ngoài màn ảnh của họ là điều mà người hâm mộ yêu thích.

Đa dạng đã chia sẻ một số cái nhìn sâu sắc từ những người gần gũi nhất với loạt phim, bao gồm Wes Bentley (Jamie Dutton), Kelsey Asbille (Monica Dutton), Cole Hauser (Rip Wheeler), Luke Grimes (Kayce Dutton) và Gil Birmingham (Chief Thomas Rainwater).

Birmingham nói rằng John Dutton sẽ là một thống đốc có lợi ích cụ thể, cụ thể là của chính ông ta. Trích dẫn của Birmingham về công việc mới của Dutton là một cái gật đầu cho sự tiến triển của mối quan hệ của họ trong mùa thứ năm, và nó có vẻ không phải là một điều tốt.

“Ông ấy là một thống đốc tốt vì lợi ích của mình. Chúng tôi hợp lực cùng nhau để chống lại cái ác lớn hơn, và sau đó John đưa ra quyết định trở thành chính trị. Anh ấy đưa ra các quyết định chỉ dựa trên khả năng bám trụ của trang trại và mọi người khác có thể tự bảo vệ mình. “

Nói về việc John tranh cử, Bentley gần đây cho biết anh ấy sẽ bỏ phiếu cho Kevin Costner nếu anh ấy tranh cử, ngay cả khi Jamie không có nhiều niềm tin vào việc John Dutton đảm nhận vai trò thống đốc.

“Tôi nghĩ anh ấy không phải là một chính trị gia giỏi, vì vậy tôi nghĩ nó sẽ rất lộn xộn. Jamie đang cố gắng tuyệt vọng để giữ anh ta đi đúng hướng và giữ cho anh ta hành xử như một chính phủ thực sự nhưng cũng không tự bắn vào chân mình, đó dường như là điều anh ấy thích làm. ”

Một cảm giác rõ ràng về Jamie xuất hiện khi Bentley được hỏi về John Dutton, và bạn có thể cảm nhận được sự độc hại trong câu trả lời của anh ấy ở đó. Nói rằng điều yêu thích của John là tự bắn vào chân mình là điều rất hợp lý đối với cậu con trai, người có cảm giác như con la được tôn vinh của gia đình.

Bentley cũng tiết lộ về nơi người hâm mộ sẽ chào đón Jamie và Beth trong mùa thứ năm, và bí mật lớn là mối quan hệ yêu-ghét của họ đã phát triển thành một thứ gì đó thậm chí còn đen tối hơn. Tuy nhiên, cách anh ấy mô tả nó sẽ kéo theo những nhịp tim, bất kể bạn đứng về phía ai.

“Beth không có tình yêu với Jamie – và có lẽ đã không còn lâu nữa mặc dù anh ấy rất muốn có điều đó. Cô ấy ép buộc anh ấy làm điều đó, anh ấy không còn tình yêu với cô ấy nữa. Vì vậy, bây giờ chúng tôi chỉ có một cuộc chiến căm thù thẳng thắn. “

Không có gì bí mật khi Beth ghét Jamie, nhưng điều khiến chúng tôi kinh ngạc là Bentley cũng thừa nhận tình yêu đã mất của Jamie dành cho cô ấy. Phần anh vẫn muốn tình yêu của cô đã không còn, đồng nghĩa với việc tiền đặt cọc ngày càng cao hơn bao giờ hết.

Giảm cảm xúc dâng cao của chúng tôi xuống một hoặc hai bậc, Grimes nói về việc anh ấy cảm thấy may mắn như thế nào khi được trở thành một phần của Yellowstone. Nó đã phát triển từ một bộ phim truyền hình đơn thuần, và bây giờ là một hiện tượng toàn diện trong thế giới giải trí.

“Có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong chương trình. Ý tôi là, ngay cả khi thế giới cao bồi không phải là sở thích của bạn, thì nó vẫn sẽ là thế sau khi xem chương trình này. Sẽ có thứ gì đó thu hút bạn và giữ bạn ở đó đủ lâu để tìm hiểu một hoặc hai điều về di sản phương Tây này. “

Mọi điều Grimes nói đều đúng; Yellowstone có một cái gì đó để thu hút bất kỳ khán giả nào và nó đầy mê hoặc. Đầu tiên bạn yêu phong cảnh, nhân vật nổi bật ngay lập tức với bạn, sau đó là cốt truyện. Từ đó, chúng ta thậm chí đã bắt đầu thấy một lớp lót bạc ở một số nhân vật đáng ghét nhất, nhưng không phải tất cả họ. Một số ác nhân trong Yellowstone chỉ đơn giản là: cái ác.

Phần năm của Yellowstone sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 11 và bạn sẽ muốn hủy kế hoạch của mình để đảm bảo không bỏ lỡ một giây nào của sự kiện truyền hình kéo dài hai giờ. Đã đến lúc quay lại trang trại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *