Các nhân vật của Kẻ hủy diệt ma thuật tập hợp trong hình ảnh mới, ngày công chiếu được tiết lộ

Rate this post

Các Kẻ hủy diệt ma thuật anime gốc đã nhận được một hình ảnh chính mới có nhân vật chính Anh hùng Otaku, các đồng minh cô gái phép thuật của anh ta và các thành viên của tổ chức SSC đàn áp otaku. Ngày ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 4 (có hiệu lực là ngày 8 tháng 4 lúc 1:55 sáng) cũng đã được công bố.

Ngoài ra, nhiều nhân viên đã được tiết lộ bao gồm:

Tomoki Sawa như nhà thiết kế nhân vật

Taiki Konno (Miền Đất Hứa Neverland Giám đốc ED mùa 2 và cộng sự) với tư cách là họa sĩ ý tưởng

• Của Totonyan Hirofumi Sakagami (NieR:Automata Phiên bản 1.1a) là giám đốc nghệ thuật

Ritsuko Utagawa (Con quạ của Nội cung) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc

• Phòng thí nghiệm STAR’ Hisashi Matsumuko (Câu chuyện Vinland Phần 2 đồng sáng tác) với tư cách là giám đốc sáng tác

Gin Hashiba như nhà soạn nhạc

©Ủy ban Kẻ hủy diệt Ma thuật

Kẻ hủy diệt ma thuật diễn ra ở Nhật Bản nơi văn hóa otaku đủ loại, từ anime và manga đến đường sắt và âm nhạc, đã bị dập tắt và tổ chức SSC duy trì trật tự. Tuy nhiên, một ngày nọ, Anh hùng Otaku yêu Akiba và ba cô gái phép thuật đồng hành của anh ta xuất hiện để chống lại SSC và đòi lại văn hóa Otaku.

Hiroshi Ikehata (Tonikaku Kawaii, Tàu chiến không gian Tiramisu) đang chỉ đạo chương trình với Masao Kawase (Kiratto PriChân) với tư cách là trợ lý giám đốc, Daishiro Tanimura (Gián điệp x Gia đình biên kịch tập) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, và Hãng phim hoạt hình Bibury với tư cách là công ty sản xuất phim hoạt hình. Nghệ sĩ JUN INAGAWA chịu trách nhiệm về câu chuyện gốc.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Makoto Furukawa với tư cách là Anh hùng Otaku, Fairouz Ái như tình trạng vô chính phủ, Amy như màu xanh, Tomoyo Kurosawa như màu hồng, Souma Saitou như SHOBON, và Yuu Serizawa với tư cách là S Slayer.


Nguồn: @magical_mad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *