Các nhân vật trong One Piece có khả năng đánh thức Haki ở Wano

Rate this post

Bộ truyện tranh One Piece đã bước vào Wano arc, nơi sẽ xuất hiện những kẻ thù đáng gờm, đặc biệt là Kaido, một trong những kẻ mạnh nhất và khủng khiếp nhất. Vì tại Wano Quốc, ai sẽ là kẻ thù chính của băng hải tặc Mũ Rơm Luffy?

Nhưng vì Kaido là một kẻ thù rất mạnh nên Luffy và những người bạn của mình vẫn cần sức mạnh lớn hơn để cân bằng lực lượng với Kaido và thuộc hạ của hắn, bao gồm cả Haki. Và ở đây, tôi sẽ đưa ra một nhân vật sẽ đánh thức sức mạnh của Haki ở Wano Country.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Như chúng ta đã biết, Haki có ba loại: Kenbunshoku Haki, Busoshoku Haki và Haoshoku Haki. Mỗi Haki có mức độ sức mạnh và đặc điểm riêng. Thuyền trưởng của chúng ta, Monkey D Luffy, đã thành thạo ba loại haki này. Đối với băng của anh ấy, chỉ một số ít thành thạo Haki, chẳng hạn như Zoro, Sanji và Usopp. Và có khả năng các thành viên khác sẽ bắt đầu thức tỉnh Haki.

Đặc biệt là trong Arc Wano, nơi kẻ thù của họ là Kaido, Yonkou được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”. Vì vậy Luffy và những người bạn của mình phải tăng cường sức mạnh. Trong Wano Arc, một số Nhân vật có thể được đánh thức sức mạnh của Haki.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

10. Nami

nami

Nhân vật đầu tiên là Nami, hoa tiêu của băng hải tặc Mũ Rơm. Trong trận chiến Whole Cake, Nami đã lấy được Zeus, đồng môn của Big Mom ở dạng mây trắng nhưng có thể biến thành mây đen khi phát ra giông bão.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nami cũng đã có những dấu hiệu có thể sử dụng được Haki, nhưng nhiều khả năng Nami sẽ bắt đầu có khả năng thức tỉnh Kenbunshoku Haki, thứ sẽ giúp cô rất nhiều trong việc quan sát kẻ thù và ra đòn từ nhiều loại thời tiết.

9. Franky

Franky

Franky là một người máy và băng hải tặc Mugiwara được giao nhiệm vụ sửa chữa và bảo trì tàu. Ông cũng là người chế tạo Siêu tàu Mũ Rơm, sau này được đặt tên là Sunny.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Là một Người máy, rõ ràng Franky có một cơ thể máy móc. Nếu Franky thức tỉnh Kenbunshoku Haki và Busoshoku Haki, anh ta có thể trở thành một kẻ thù nguy hiểm.

8. NicoRobin

Nico Robin

Robin, một thành viên của băng Mũ Rơm, đã ăn trái ác quỷ Hana Hana no Mi, do đó cho anh ta sức mạnh để tạo ra bàn tay từ nhiều bề mặt khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại, Robin vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy anh có thể sử dụng Haki điều khiển, nhưng có thể trong Wano Arc, sức mạnh Haki của anh sẽ trỗi dậy.

Và nếu Robin thức tỉnh và làm chủ được Haki, anh ta có thể trở thành một đối thủ rất nguy hiểm.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

7. suối

nước suối

Brook là một trong những thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm, người đã ăn trái ác quỷ Yami Yami no Mi cho phép anh ta sống mãi mãi. Ở Wano, Brook có thể sẽ phải đối mặt với một đối thủ mạnh, vì vậy anh ta cần ít nhất một loại sức mạnh Haki.

Tôi nghĩ loại Haki phù hợp là Kenbunshoku Haki, thứ sẽ giúp anh ta có lợi thế lớn trước kẻ thù ở Wano.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

6. Usopp

Usopp

Usopp là một thành viên đội mũ rơm rất, rất tuyệt vời so với các nhân vật khác. Vì có thể ngay từ đầu chúng ta đã thấy Usopp có thể nói là người yếu nhất băng hải tặc Mũ Rơm. Tuy nhiên, Usopp đã trải qua nhiều quá trình phát triển, đặc biệt là sau time-skip. Nơi Usopp hiện có một sức mạnh mới rất lớn và phù hợp với vai trò hỗ trợ.

Thêm vào đó, Usopp hiện đã thành thạo Kenbunshoku Haki, nhưng đối với Busoshoku Haki thì vẫn chưa có dấu hiệu nào. Tuy nhiên, Wano Country Arc có thể sẽ là điểm khởi đầu mà Usopp sẽ phát triển hơn nữa. Hơn nữa, đòn tấn công của Usopp sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu nó đánh thức Busoshoku Haki.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Kẻ giết người

Sát thủ

Kẻ giết người là một trong những Siêu tân tinh hay “Thế hệ tồi tệ nhất” trong anime One Piece. Anh ta là một thành viên của Kid Pirates với chuyên môn sử dụng dao sắc để chống lại kẻ thù. Giống như băng Mugiawara, Killer có thể sẽ phải đối mặt với một đối thủ đáng gờm ở Wano, vì vậy anh ta cần thêm sức mạnh để theo kịp sức mạnh của đối thủ.

Khả năng Killer sẽ thức tỉnh Busoshoku Haki. Nơi anh ta có thể tăng độ sắc bén của thanh kiếm của mình để nó trở nên mạnh mẽ hơn.

4. Húng quế Hawkins

húng quế Hawkins

Cũng giống như Killer, Basil Hawkins là một trong những Siêu tân tinh hiện đang là cấp dưới của Kaido. Basil là người ăn trái Wara Wara no Mi, một loại trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta điều khiển rơm theo ý muốn. Có thể Basil cũng biết cách sử dụng loại Haki này, nhưng có lẽ nó chưa được thể hiện vào thời điểm này. Trong tương lai, Basil Hawkins có thể sử dụng ít nhất hai loại Haki.

3. Béo

Bepo

Bepo là phi hành đoàn của Trafalgar D Law. Anh ta đến từ Bộ tộc Mink và từng là hoa tiêu của băng hải tặc Heart. Giống như các thành viên khác của bộ tộc Mink, Bepo có thể sử dụng điện và cũng có thể chuyển sang chế độ Sulong nếu hoàn thành giai đoạn huấn luyện. Bepo có khả năng sẽ đánh thức Haki trong Wano vì cần một lực lượng mạnh mẽ để cân bằng đối thủ.

2. Kikunojo

Kikunojo

O Kiku là một nhân vật nữ mới xuất hiện trong Wano Country Arc; cô ấy là cấp dưới của Kinemon và Kanjuro. Giống như Kinemon, người đã thành thạo loại Haki này, chúng tôi cho rằng O Kiku cũng có thể sử dụng Busoshoku Haki.

1. Bé Eustace

Eustace Kid

Nhân vật cuối cùng có khả năng đánh thức Haki ở Wano là Eustass Kid, một thành viên của siêu tân tinh. Như chúng ta đã biết, Eustass Kid hiện đã bị Kaido bắt và giam giữ. Và dự đoán khả năng sau này anh sẽ liên minh với Luffy và Law để chống lại Kaido.

Eustass Kid là một thành viên hấp dẫn như Luffy; không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy cũng sẽ thành thạo loại Haki này như Luffy. Và ở Wano, khả năng năng lực Haki của anh ta sẽ được thể hiện.

Đây là mười nhân vật được dự đoán sẽ đánh thức Haki trong Wano.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *