Các thế hệ tiếp theo của Naruto sắp kết thúc, Anime Naruto mới sẽ ra mắt vào tháng 9

Rate this post

Phần đầu tiên của Boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto anime sẽ kết thúc vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 3. Đây không phải là phần cuối của Boruto, vì phần thứ hai của anime đã được thực hiện. Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập naruto anime, một dự án mới cũng sẽ ra mắt vào tháng 9. Cái mới naruto anime sẽ có tổng cộng bốn tập.

naruto nhượng quyền thương mại dựa trên một bộ truyện tranh được viết bởi Masashi Kishi. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 9 năm 1999 và kéo dài trong 15 năm, cho đến tháng 11 năm 2014. Tổng cộng có 72 tập đã được xuất bản. Studio Pierrot làm hoạt hình chuyển thể, được công chiếu vào tháng 10 năm 2002. Anime được theo sau bởi phần tiếp theo có tựa đề Naruto Shippuden. Shippuden có tổng cộng 500 tập.

Pierrot cũng đang điều chỉnh boruto manga, ban đầu được viết bởi Ukyo Kodachi. Tác giả Naruto, Masashi Kishimoto sau đó đã tiếp quản câu chuyện có hình minh họa của Ikemoto. Bộ truyện tranh bắt đầu trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2016 nhưng đã chuyển sang V Jump vào năm 2019. Boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto anime chuyển thể bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 2017. Câu chuyện kể về con trai của Naruto, Boruto. Nó hiện có 290 tập và bao gồm phần Assault của Code. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:

Khi hòa bình ngự trị khắp các gia tộc ninja, thì câu hỏi trở thành một gia tộc cũng vậy. Giờ đây, một thế hệ thần đồng như Boruto Uzumaki, con trai của Hokage Đệ Thất Naruto Uzumaki, đang gặp thử thách khi sống dưới cái bóng của cha mẹ mình. Cuộc sống của shinobi đã thay đổi và con đường dẫn đến nó cũng vậy. Di sản của ninja tiếp tục và một chương mới của ninja bắt đầu!

Nguồn: Trang web chính thức
© 2002 Masashi Kishimoto / 2017 Boruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *