Các trò chơi cực hay đang được miễn phí tại thời điểm này

Rate this post

Có thể nhiều người chưa biết, hàng ngày có vô số game miễn phí xuất hiện trên nhiều nền tảng như quà tặng từ Epic Games hay các chương trình khuyến mại trên Steam. Và chắc chắn, không ít người đã bỏ lỡ vô số cơ hội trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những game miễn phí cực hấp dẫn hiện nay.

Thuyền trưởng

Game cực hay đang được miễn phí tại thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Captain sẽ miễn phí cho đến ngày 22 tháng 9

Một trò chơi mô phỏng không gian nghệ thuật pixel trong đó người chơi đóng vai trò là một sĩ quan khoa học, với cuộc hành trình xuyên thiên hà để cảnh báo về thảm họa trên Trái đất trước khi quá muộn. The Captain đang được phát hành miễn phí trên Epic Games và sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 9.

Tinh thần phương Bắc

Game cực hay đang được miễn phí tại thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Spirit of the North đưa người chơi đến những câu đố hấp dẫn

Vào vai một con cáo và tham gia các câu đố để hoàn thành chuyến phiêu lưu chinh phục những ngọn núi phía Bắc. Spirit of the North được lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu và lấy bối cảnh là đất nước Iceland xinh đẹp. Tương tự như The Captain, trò chơi cũng miễn phí trên Epic Games và sẽ hết hạn vào ngày 22/9.

The Elder Scroll: Arena và The Elder Scroll: Daggerfall

Game cực hay đang được miễn phí tại thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

The Elder Scroll: Daggerfall miễn phí trên Steam

Hai trong số những phiên bản đầu tiên của loạt game huyền thoại The Elder Scroll hiện đang miễn phí trên Steam. Theo nhiều người, đây là một trong những động thái đáng hoan nghênh nhất của nhà phát hành Bethesda trong thời gian qua.

Wolfenstein: Lãnh thổ của kẻ thù

Game cực hay đang được miễn phí tại thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

Tương tự như hai cái tên kể trên, nhờ sự cố sập phần mềm trò chơi riêng từ Bethesda, Wolfenstein: Enemy Territory cũng đã được hãng này liệt kê vào danh sách game miễn phí trên Steam. Lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai, game bắn súng góc nhìn thứ nhất này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giây phút thú vị cho người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *