Cách bỏ cài đặt TV mặc định của bạn

Rate this post

Anh ấy nhìn thấy bạn khi bạn có chuyển động mờ. Anh ấy biết khi nào bạn đang sử dụng các chế độ độc quyền đi kèm với TV của mình. (Vâng, chúng ta đang nói về Tom Cruise).

Cầu Cho Một Giấc Mơ Tv

Bởi Meg Shields · Xuất bản vào ngày 18 tháng 11 năm 2022

Chào mừng bạn đến với The Queue – sự phân tâm hàng ngày của bạn đối với nội dung video được tuyển chọn có nguồn gốc từ khắp nơi trên web. Hôm nay, chúng ta đang xem một bài tiểu luận bằng video về cách cài đặt TV của chúng ta hủy hoại các bộ phim.


Cho dù bạn nghe nó từ Tom Cruise hoặc Denis Villeneuvecó lẽ bạn đã biết rằng TV hiện đại đang làm rối tung giao diện của phim.

Nói ngắn gọn về kỹ thuật, phần lớn TV hiện đại đều có các cài đặt phù hợp (1) tiếp thị sản phẩm và (2) bóp méo hình ảnh một cách nghiêm trọng và cố ý. Bạn có thể đã nghe nói về làm mịn chuyển động, một hiệu ứng có thể tạo ra thứ gì đó giống như Cha đỡ đầu trông giống như một vở opera xà phòng nhiều máy quay. Có những “tính năng cải tiến” khác, chẳng hạn như độ bão hòa màu được điều chỉnh, được đưa vào TV của bạn. Và kết quả cuối cùng là, ngay lập tức, các bộ phim không còn “cảm thấy” sai nữa.

Một trong những tính năng mới kỳ lạ hơn (và một lỗi cá nhân của tôi) là nội suy chuyển động, giả định rằng nhiều hơn = tốt hơn khi có liên quan đến tốc độ khung hình, bất kể thực tế là nếu bạn nhìn thấy một hình ảnh chuyển động ở bất kỳ thứ gì trên 24 khung hình/giây thì nó sẽ thắng’ không cảm thấy như rạp chiếu phim. Samsung của bạn lấy đâu ra cả gan để nói với Orson Welles rằng anh ấy đã quên chụp thêm các khung hình của Công dân Kane?

Hãy dành một suy nghĩ thông cảm cho những người lớn tuổi hoặc lầm đường lạc lối trong cuộc đời bạn, những người đã trở thành nạn nhân của những điều ghê tởm chống lại điện ảnh này. Menu cài đặt TV là một mê cung được thiết kế bởi một người ghét niềm vui. Chúng không dễ điều hướng nếu bạn làm biết những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn nghĩ Gran Gran cảm thấy thế nào?

Để tìm hiểu cách loại bỏ tất cả chuông và còi tích hợp đang làm cho phim của bạn trông kỳ lạ (và tại sao họ làm cho nó trông thật kỳ lạ), hãy nhấn phát đoạn video sau:

Xem “Cách cài đặt TV của bạn làm hỏng phim”


Ai làm nó?

Video này về cách ghi lại chuyển động hiện đại đòi hỏi tính nghệ thuật cao hơn bạn mong đợi bởi Voxmột trang web tin tức của Mỹ thuộc sở hữu của Truyền thông Vox, được thành lập vào năm 2014. Vox sản xuất video về tin tức, văn hóa và mọi thứ liên quan. Video này được sản xuất, chỉnh sửa và hoạt hình bởi Phil Edwards, với sự chỉ đạo nghệ thuật của Estelle Caswell và chỉnh sửa câu chuyện bởi Bridget Henwood. Bạn có thể đăng ký Vox trên YouTube nơi đây. Và bạn có thể theo dõi họ trên Twitter nơi đây.

Nhiều video như thế này

Chủ đề liên quan: Video gia đình, Hàng đợi

Meg Shields là cậu bé nông dân khiêm tốn trong mơ của bạn và là cộng tác viên cấp cao tại Film School Rejects. Cô ấy hiện đang điều hành ba chuyên mục tại FSR: The Queue, How’d They Do That?, và Horrorscope. Cô ấy cũng là người phụ trách One Perfect Shot và là một nhà văn tự do cho thuê. Có thể tìm thấy Meg la hét về ‘Excalibur’ của John Boorman trên Twitter tại đây: @TheWorstNun. (Cô ấy/Cô ấy).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *