Cách đổi tên Facebook cực đơn giản mà bạn nhất định phải biết

Rate this post
Nếu muốn đổi tên Facebook mà chưa biết phải làm thế nào, thì chắc chắn bài viết hướng dẫn về cách đổi tên trên Facebook cực đơn giản dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!
Mạng xã hội Facebook.

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook để giao lưu và kết nối với bạn bè, thì phần tên hiển thị của tài khoản rất quan trọng. Nhiều bạn sẽ muốn đặt theo họ tên thật, hoặc có thể đặt tên dưới dạng biệt danh hay một từ gợi nhớ nào đó nhằm thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký tài khoản Facebook, người dùng thường ít khi để ý tới phần tên hiển thị – mà chủ yếu chỉ cố gắng tạo nick thành công nên nhu cầu muốn đổi tên Facebook là không thể tránh khỏi.

Trong quá trình đăng ký tài khoản Facebook, người dùng thường ít khi để ý tới phần tên hiển thị.

Hiện ông lớn Facebook đã chuyển giới hạn đổi tên tài khoản trong vòng 60 ngày thay vì có thể đổi tên tài khoản không quá 5 lần. Nhưng nếu chịu khó mày mò các tips nhỏ dưới đây, thì chắc chắn thao tác này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều lần đấy!

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại.

Việc đổi tên Facebook trên điện thoại smart phone rất dễ dàng. Người dùng có thể thực hiện các thao tác để thay đổi tên của tài khoản Facebook cá nhân thông qua các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

– Tải về và cài đặt ứng dụng Facebook mphiên bản mới trên thiết bị của mình. Tiến hành khởi chạy ứng dụng.

–  Tại giao diện của ứng dụng này, hãy  lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang để truy cập vào màn hình quản lý tính năng trên Facebook. Tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

– Để có thể thực hiện cách thay đổi tên trên Facebook đơn giản trên điện thoại, tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt, sau đó ấn chọn mục Thông tin cá nhân. Đây chính là mục quản lý thông tin tài khoản Facebook   mà bạn đang sử dụng theo phiên bản ứng dụng mới nhất hiện nay.

– Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin cơ bản mà bạn có thể thay đổi ngay trên ứng dụng Facebook   dành riêng cho hệ điều hành Android và iOS. Ấn chọn vào mục Tên người dùng và nhập cái tên mà bạn mong muốn.

Sau khi nhập xong, bạn ấn chọn thay đổi để xác nhận.

Cách đổi tên Facebook trên máy tính
Cách đổi tên Facebook trên máy tính.

Đổi tên Facebook trên máy tính cũng không có gì phức tạp so với cách đổi tên Facebook   trên điện thoại. Các thao tác cần thực hiện như sau: 

– Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó click vào biểu tượng tam giác và chọn Cài đặt (Settings).

– Chuyển sang giao diện thiết lập cho tài khoản Facebook. Tại đây, phần Cài đặt tài khoản chung (General Account Settings) sẽ hiển thị tên Facebook  mà bạn đang sử dụng.

Nhấn vào nút Chỉnh sửa (Edit) > Chỉnh sửa tên Facebook.

– Xuất hiện giao diện đặt tên mới cho Facebook. Hãy lần lượt nhập Họ (First) > Tên đệm (Middle) > Tên (Last). Phần tên đệm có thể bỏ qua và không nhập nếu như bạn không có nhu cầu.

Khi nhập tên Facebook mới xong, nhấn Xem lại thay đổi (Review change) để kiểm tra lại tên Facebook vừa thay đổi.

– Facebook sẽ cho xem trước các tên Facebook   khớp với những thông tin bạn đã nhập bên trên. Tích chọn vào tên Facebook muốn thay đổi. Sau đó, bạn cần nhập đúng mật khẩu tài khoản Facebook của mình rồi nhấn Lưu thay đổi (Save change) để lưu lại tên mới cho tài khoản Facebook.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày
Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày.

Trong vòng 60 ngày, chúng ta không thể đổi tên mới cho tài khoản Facebook   của mình được. Nhưng nếu bạn thực sự muốn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày thì có thể tham khảo cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày dưới đây.

Lưu ý: Để thực hiện thay đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, bạn cần có chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc passport (hộ chiếu) để Facebook xác nhận danh tính và duyệt yêu cầu đổi tên nhé!

Để thực hiện thay đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, bạn cần có chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc passport (hộ chiếu).

Hướng dẫn cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn đổi tên.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của mình (theo đúng như trong giấy CMND hoặc hộ chiếu), sau đó click vào mục Browse để tải lên file ảnh CMND hoặc hộ chiếu. Hoàn tất xong hãy bấm nút gửi.

Tuy nhiên, tài khoản Facbook của bạn chưa thể đổi tên được ngay mà phải đợi một thời gian để Facebook duyệt nữa. Bởi vậy, bạn nên hết sức chú ý để tránh sai lỗi chính tả, ký tự đặc biệt khi tiến hành đổi tên Facebook để có được tên tài khoản như mong muốn nhé!

Tài khoản Facbook của bạn chưa thể đổi tên được ngay mà phải đợi một thời gian để Facebook kiểm duyệt.

Một lưu ý khác về việc đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày:

– Khi thực hiện cách thay đổi tên Facebook trên các thiết bị như điện thoại hay máy tính, thì bạn sẽ không thể thực hiện việc thay đổi tên lại một lần nữa trong vòng 60 ngày kể từ khi thay đổi tên thành công.

– Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ thay đổi tên Facebook mới nhất hiện nay để hoàn thành việc đổi tên Facebook cho tài khoản cá nhân của mình.

Cách đổi tên 1 chữ trên Facebook 
Cách đổi tên 1 chữ trên Facebook.

Bạn có thể tạo ra một tên Facebook độc, lạ và đầy ấn tượng bằng cách đổi tên 1 chữ trên Facebook. Để thực hiện điều này, bạn phải sử dụng địa chỉ IP từ Indonesia, bởi đây là quốc gia duy nhất được Facebook cho phép đặt tên 1 chữ trên do tên của người Indonesia thường có rất ít chữ cái – thậm chí nhiều người chỉ có từ 2 – 3 chữ cái trong tên.

Bạn có thể tạo ra một tên Facebook độc, lạ và đầy ấn tượng bằng cách đổi tên 1 chữ trên Facebook.

Hướng dẫn chi tiết về cách đổi tên 1 chữ trên Facebook:

– Đầu tiên, bạn cần đăng nhập (login) vào tài khoản Facebook cá nhân mà cần tạo tên 1 chữ. Sau đó, hãy kích vào biểu tượng menu và ấn chọn Cài đặt (Setup).

– Tại mục Cài đặt, bạn lựa chọn ngôn ngữ Bahasa Indonesia. Ấn chọn Lưu thay đổi như một thao tác cần thiết để đổi tên Facebook  1 chữ đầy ấn tượng.

– Sau khi thực hiện xong bước 2, tài khoản Facebook  của bạn sẽ được chuyển về giao diện ngôn ngữ Bahasa Indonesia. Tại phần này, bạn cần tiếp tục truy cập địa chỉ cung cấp Proxy là proxynova.com/proxy-server-list/country-id/, chọn Proxy Server List là Indonesian và một proxy thích hợp (ưu tiên những địa chỉ IP có tỷ lệ Uptime cao và cột Speed màu xanh lá cây để cơ hội được duyệt cao hơn).

– Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run. Tại mục này, bạn gõ netcpl.cpl và sau đó nhấn Enter.

– Trên cửa sổ Internet Options, bạn chuyển qua thẻ Connections và lựa chọn LAN settings.

Hướng dẫn chi tiết về cách đổi tên 1 chữ trên Facebook.

–  Tại cửa sổ Local Area Network (LAN) Settings, bạn tích vào mục Use a proxy server for your LAN (These settings will not apply to dial-up or VPN connections) và nhập địa chỉ Proxy đã chọn ở bước thứ 3 vào hai ô Address Port ở dưới. Sau đó nhấn OK để hoàn tất thay đổi.

Bạn cần lưu ý: Nhập dãy số trước dấu hai chấm “:” ở ô Address, còn ở mục Port nhập dãy số sau dấu hai chấm “:”. Thay đổi Proxy xong, có thể đường truyền mạng sẽ bị chậm đi một chút. Nếu Proxy mà bạn đã cài đặt không thể truy cập Facebook  thì hãy đổi sang địa chỉ Proxy khác nhé!

– Trên trình duyệt, bạn chuyển qua thẻ Umun rồi nhấp vào mục Nama ở đầu tiên để thay đổi tên hiển thị của bạn thành tên Facebook 1 chữ.

– Tại phần này, bạn nhập tên tài khoản 1 chữ của mình vào ô Depan và nhấn Tinjau Perubahan để lưu thay đổi.

– Sau khi thực hiện xong các bước trên, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để hoàn tất thay đổi. Bạn hãy nhập mật khẩu tài khoản vào ô Kata sandi. Tiếp đến nhấn Simpan Perubahan để hoàn tất thay đổi.

– Sau khi thay đổi xong, bạn có thể gỡ bỏ Proxy bằng cách hủy tích tại ô Use a proxy server for your LAN và thay đổi ngôn ngữ trở về Tiếng Việt ban đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *