Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giây

Rate this post

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để nghe nhạc, xem phim và muốn thưởng thức trọn vẹn âm thanh. Bài viết này Sforum sẽ chia sẻ đến bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại một cách nhanh chóng.

Hãy lưu lại những chia sẻ về cách kết nối loa bluetooth với điện thoại và những lưu ý sau để sử dụng một cách an toàn và hiệu quả.

Hướng dẫn bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giây

Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại

Việc đầu tiên để kết nối loa bluetooth với điện thoại là khởi động chế độ ghép nối của loa. Thông thường khi bật nguồn loa sẽ bật luôn chế độ này.

Ghi chú: Hướng dẫn này tôi thực hiện trên điện thoại Samsung. Bạn có thể làm tương tự / gần như tương tự đối với các điện thoại Android khác cũng như iPhone!

Bước 1: Bạn bè Đi tới Cài đặt của điện thoại. Nơi đây, Mở phần “Kết nối”.

Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại - bước 1

Bước 2: Các kết nối không dây của điện thoại sẽ được hiển thị trên màn hình Chọn kết nối “Bluetooth”.. Sau đó, trượt thanh trượt sang phải để bật Bluetooth.

Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại - bước 2

Bước 3: Trong Thiết bị hiện có, vui lòng nhấn vào thiết bị bạn muốn kết nối. Sau đó chọn “Ghép nối” để kết nối với thiết bị.

Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại - bước 3

Bước 4: Khi kết nối thành công, tại Các thiết bị được ghép nối sẽ hiển thị dòng chữ như hình bên dưới. Vậy là đã hoàn thành việc kết nối điện thoại với loa bluetooth. Đây là cách kết nối loa bluetooth với điện thoại rất đơn giản.

Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại - bước 4

Hướng dẫn ngắt kết nối điện thoại với loa bluetooth

Khi không cần sử dụng loa bluetooth nữa, bạn Đi tới “Bluetooth”bấm vào tên của người nói như hình dưới đây là “Mi BT18”. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị ngắt kết nối như hình bên dưới, tên người phát biểu không còn hiển thị màu xanh lam.

Hướng dẫn ngắt kết nối điện thoại với loa bluetooth

Một số lỗi thường gặp khi kết nối điện thoại với loa bluetooth

Lỗi không thể kết nối điện thoại với loa bluetooth

Sau khi thực hiện cách kết nối loa bluetooth như hướng dẫn trên mà bạn gặp lỗi không thể kết nối điện thoại với loa bluetooth. Đây là một lỗi khá phổ biến đối với những người sử dụng loa bluetooth. Nguyên nhân của lỗi này thường xuất phát từ điện thoại của bạn.

Lỗi không thể kết nối điện thoại với loa Bluetooth

Để khắc phục lỗi, bạn có thể tắt và bật lại chế độ Bluetooth trên điện thoại và tiến hành ghép nối lại thiết bị. Đối với các thiết bị đã ghép nối trước đó, hãy thử chọn “Quên thiết bị” và tiến hành ghép nối mới.

Lỗi kết nối loa bluetooth thành công nhưng không phát nhạc được

Với lỗi kết nối loa bluetooth thành công nhưng không phát được nhạc, bạn hãy thử kiểm tra lại loa của mình nhé. Nguyên nhân tại sao khi bạn đã kết nối thành công tính năng Bluetooth từ điện thoại và loa thì rất có thể nguyên nhân sẽ đến từ loa. Nếu để loa bluetooth quá xa điện thoại thì khả năng không phát nhạc được cũng rất cao.

Lỗi khi kết nối thành công loa Bluetooth nhưng không thể phát nhạc

Những lưu ý khi sử dụng loa bluetooth an toàn

Để loa được bền và sử dụng an toàn hơn, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Không nên sạc loa bluetooth qua đêm vì nguy cơ cháy nổ rất cao.
  • Không để pin trong loa quá lâu nếu không sử dụng. Chúng có thể làm rò rỉ nước và làm hỏng loa của bạn. Điều này dành cho loa bluetooth sử dụng pin rời.
  • Đặc biệt, bạn tuyệt đối không nên vừa sạc vừa sử dụng loa bluetooth. Không chỉ với loa bluetooth mà với bất kỳ thiết bị điện tử nào bạn cũng cần lưu ý điều này để sử dụng an toàn.

Tổng hợp cách kết nối loa bluetooth với điện thoại

Bài viết này Sforum chia sẻ đến bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại cực nhanh giúp bạn thoải mái nghe nhạc, xem phim với chất lượng âm thanh cực hay. Chúc các bạn có khoảng thời gian trải nghiệm vui vẻ.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *