Cách thay đổi vị trí GPS trên Android

Rate this post

Tải xuống ứng dụng thay đổi vị trí

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt một ứng dụng thay đổi vị trí GPS. Có khá nhiều ứng dụng giúp bạn thực hiện điều này, tuy nhiên trong bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cách Fake vị trí GPS được cung cấp trên Google Play Store.

Cách thay đổi vị trí GPS trên Android - ảnh 1

Vị trí GPS giả được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho Android

Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi ứng dụng được cài đặt, chỉ cần khởi chạy nó và bạn sẽ được yêu cầu chuyển đến menu tùy chọn dành cho nhà phát triển và thiết lập nó làm công cụ giả mạo vị trí.

Bật tùy chọn nhà phát triển

Để bật tùy chọn nhà phát triển, bạn cần truy cập trang Giới thiệu để xem giới thiệu về thiết bị, sau đó điều hướng đến trang thông tin phần mềm, nơi bạn cần nhấn vào tùy chọn số trước khi Xây dựng 7 lần. Sau khi bạn làm điều đó, menu “Tùy chọn dành cho nhà phát triển” mới sẽ xuất hiện trong trung tâm Cài đặt. Vị trí của nó sẽ khác nhau giữa các nhà sản xuất, nhưng nó phải ở đâu đó gần cuối menu.

Cách thay đổi vị trí GPS trên Android - ảnh 2

Tùy chọn nhà phát triển xuất hiện để bạn truy cập chế độ nhà phát triển

Ảnh chụp màn hình

Thiết lập ứng dụng vị trí Mô phỏng

\N

Với các tùy chọn dành cho nhà phát triển được bật, hãy vào bên trong và tìm “Ứng dụng vị trí mô phỏng”. Nhấn vào nó và chọn ứng dụng định vị GPS miễn phí của Lexa. Bây giờ hệ thống đã sẵn sàng cho bạn.

Cách thay đổi vị trí GPS trên Android - ảnh 3

Chọn GPS giả trong danh sách ứng dụng xuất hiện

Ảnh chụp màn hình

Bật định vị chỉ GPS

Vì điện thoại thông minh ngày nay rất thông minh, nó có thể sử dụng một số phương pháp xác định vị trí để xác định vị trí của bạn. Ngoài GPS, họ cũng có thể sử dụng thông tin di động và Wi-Fi để xác định vị trí của bạn với độ chính xác cao hơn. Điều này ảnh hưởng đến sự thay đổi vị trí của bạn, đó là lý do tại sao bạn nên vào menu vị trí của điện thoại và chỉ chọn GPS làm trình tạo vị trí của bạn để tránh xung đột.

Cách thay đổi vị trí GPS trên Android - ảnh 4

Hãy chọn GPS là công cụ hỗ trợ định vị duy nhất cho điện thoại của bạn

Ảnh chụp màn hình

Khi tất cả những điều đã nói ở trên đã hoàn tất, việc duy nhất cần làm là quay lại ứng dụng Định vị GPS giả mà bạn đã tải xuống trước đó, chọn vị trí giả mạo mới và nhấn vào nút Play nhỏ màu xanh lục ở góc dưới cùng bên phải. bên phải của giao diện được thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *