Cách tốt nhất để tạo và tăng cường video YouTube

Rate this post

YouTube đang phát triển qua từng ngày. Ngày nay, mọi người sử dụng YouTube để đăng nội dung và quảng bá thương hiệu của họ để trở nên phổ biến hơn trên toàn cầu. Là một YouTuber, mục tiêu chính là có được nhiều lượt xem, người đăng ký và lượt thích hơn cho mỗi video bạn đăng. Có được lượt xem và lượt thích có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt đối với người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, có những nhà quảng bá truyền thông xã hội đáng tin cậy như Views.biz có thể giúp bạn tăng video YouTube của bạn. Công ty có một trang web dễ sử dụng nơi bạn đặt hàng và nhóm ngay lập tức bắt đầu làm việc trên kênh của bạn.

Cách tạo video trên YouTube

1. Lập kế hoạch cho các video.

Trước khi tạo bất kỳ nội dung nào, hãy đảm bảo rằng bạn có kế hoạch về những gì cần thực hiện. Tốt nhất là bạn nên có một thông điệp tuyệt vời để thu hút nhiều khán giả hơn đến với kênh của mình.

2. Viết kịch bản.

Sau khi lên kế hoạch cho những gì bạn muốn tạo, hãy viết một kịch bản. Đảm bảo rằng ngôn ngữ dễ hiểu đối với khán giả. Tránh viết kịch bản dài để đảm bảo người xem tiếp tục theo dõi.

3. Tạo danh sách bắn.

Bạn có thể nghĩ về các chi tiết quan trọng như ánh sáng và vị trí máy ảnh với danh sách cảnh quay.

4. Tổ chức bối cảnh.

Có nhiều loại video khác nhau, chẳng hạn như hoạt hình, live-action và thời gian thực. Có nhiều đạo cụ phù hợp để đảm bảo rằng người xem của bạn bị thu hút trong suốt video.

Các cách để tăng video YouTube.

1. Tạo nội dung hấp dẫn và độc đáo.

Bạn cần tạo các video xuất sắc để thu hút lượt xem. Nếu video của bạn không hấp dẫn, bạn có thể thiếu lượt xem và lượt thích cho dù bạn có sử dụng bao nhiêu quảng cáo. Nhiều chủ đề trên YouTube tồn tại. Đó là tất cả về chất lượng của nội dung. Đảm bảo chất lượng tuyệt vời, từ kịch bản đến quay phim và sắp xếp bối cảnh.

Sau khi đăng một số video, bạn có thể quay các chủ đề khác nhau. Chụp các chủ đề tương tự hoặc liên quan có thể đơn điệu và nhàm chán đối với người xem. Trước khi tạo video, hãy xác định nội dung mà hầu hết người xem muốn xem và đảm bảo bạn cung cấp.

2. Nhắc người dùng nhấn nút đăng ký.

Khi bạn có được những người hâm mộ trung thành, mục tiêu chính là giữ chân họ. Cách dễ nhất để tăng video YouTube của bạn là thông qua người đăng ký. Sau khi bạn đăng video, người đăng ký của bạn sẽ được thông báo.

Do đó, hãy chuẩn bị phần giới thiệu và kết thúc để khuyến khích người xem của bạn đăng ký.

Hãy khuyến khích họ nhấn nút thông báo luôn thông báo cho họ khi bạn có video mới. Một cách khác để khuyến khích người xem đăng ký là thông qua quà tặng tốt. Hầu hết mọi người đều thích quà tặng, điều này sẽ làm tăng số lượng người đăng ký trên kênh của bạn.

3. Tăng khả năng hiển thị của bạn trên các tìm kiếm.

YouTube SEO là một trong những cách tốt nhất để giúp bạn tăng video của mình trên YouTube. Với YouTube SEO, nội dung của bạn xuất hiện trên đầu các tìm kiếm. Sử dụng các từ khóa duy nhất để tăng thứ hạng SEO của bạn trên YouTube.

Ngoài ra, việc sử dụng các thẻ và hashtag liên quan đến video của bạn là điều cần thiết. Đề cập đến các từ khóa trong video của bạn. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng tiêu đề video của bạn có tần suất truy vấn cao về chủ đề.

4. Sử dụng hình mờ trên video của bạn.

Hình mờ giúp bạn có được nhiều người đăng ký và lượt xem trên YouTube hơn bằng cách quảng cáo video trên kênh của bạn. Một hình mờ là nhiều hơn một logo. Người xem có thể được nhắc đăng ký video của bạn khi video của bạn có hình mờ.

Tuy nhiên, để sử dụng hình mờ, kênh YouTube của bạn phải được xác minh. Ngoài ra, bạn không thể chọn video có hình mờ hay không.

5. Đảm bảo rằng hình thu nhỏ của bạn nổi bật.

Trực tuyến là tất cả về tính độc đáo. Bạn có thể thu hút nhiều người hơn đến với kênh của mình khi bạn có điều gì đó đặc biệt. Ví dụ: hình thu nhỏ của bạn phải hấp dẫn. Để có được những hình thu nhỏ độc đáo, hãy nghiên cứu xem những người sáng tạo nội dung khác đang sử dụng cái gì. Sau đó, có một trình bảo vệ màn hình tuyệt vời.

Đảm bảo rằng hình thu nhỏ hấp dẫn. Ví dụ: bạn có thể thêm một câu hỏi tạo sự quan tâm và mọi người quan tâm đến việc tìm câu trả lời.

6. Kết nối mạng xã hội.

Hầu hết người xem sẽ truy cập kênh của bạn từ các nền tảng truyền thông xã hội khác. Nếu bạn có kênh YouTube, bạn nên có các nền tảng truyền thông xã hội khác để quảng bá kênh của mình. Bạn có thể nhập các video mới trên các mạng truyền thông xã hội khác để thu hút nhiều người hơn. Đăng nội dung hấp dẫn và thêm liên kết mà mọi người có thể sử dụng để theo dõi kênh YouTube của bạn.

7. Trình bày thông tin.

Kỹ năng thuyết trình đóng một vai trò to lớn trong việc thúc đẩy tài khoản của bạn. Bạn có thể pha trò ở giữa video để giúp người xem giải trí và đảm bảo rằng bạn và người xem phát triển mối quan hệ bền chặt.

Hầu hết người xem sẽ xem một video không chỉ vì họ yêu thích nội dung mà còn vì cách trình bày. Tìm cách để khiến người xem của bạn háo hức chờ đợi video sau. Bạn cũng có thể giới thiệu luôn cho người xem giải trí.

8. Tạo kết nối với những người đăng ký của bạn.

Giữ liên lạc với người xem của bạn đảm bảo rằng bạn phát triển một kết nối tuyệt vời. Bạn có thể thu hút người xem bằng cách hỏi họ về các chủ đề sẽ được phát sóng trong video sau. Ngoài ra, hãy tham gia vào phần bình luận bằng cách trả lời họ và hỏi ý kiến ​​của họ.

9. Tạo danh sách phát.

Khi lập kế hoạch danh sách phát, hãy đảm bảo rằng các video có thứ tự hợp lý. Danh sách phát cung cấp để người xem có thể xem hết video này đến video khác mà không thấy chán. Ngoài ra, hãy sắp xếp các video theo cùng một chủ đề.

Tại sao chọn Views.biz?

Sau khi đặt hàng, các dịch vụ được giao ngay lập tức. Nếu bạn không hài lòng với các dịch vụ, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Bảo đảm hoàn lại tiền hoạt động trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ khi đặt hàng.

Views.biz cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Nhóm có mặt 24/7 để giúp bạn giải quyết mọi thử thách gặp phải hoặc giải đáp mọi thắc mắc. Bạn có thể liên hệ với đại lý qua email, Telegram hoặc điện thoại. Hơn nữa, trên trang web, bạn có thể trò chuyện trực tiếp.

Views.biz đảm bảo dịch vụ chính xác và không sử dụng bot. Sự gia tăng là từ các kênh YouTube đang hoạt động và được sử dụng bởi những người thực. Công ty đảm bảo rằng kênh YouTube của bạn an toàn không bị đình chỉ.

suy nghĩ cuối cùng

Tăng cường video YouTube đảm bảo rằng bạn có được nhiều lượt thích và lượt xem hơn. Để video đạt được mức tăng, hãy đảm bảo rằng nội dung có chất lượng cao. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn kết nối với người xem để giữ chân họ. Hãy truy cập Views.biz để nhận được mức tăng thực sự trên YouTube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *