Đạo diễn Skinamarink tự tin rằng bộ phim trị giá 15 nghìn đô la của anh ấy sẽ khiến bạn rùng mình hoặc trong rạp chiếu phim

Rate this post

dấu da là một trải nghiệm sân khấu độc đáo đầy ấn tượng, thách thức khán giả bước vào bước sóng u ám, ám ảnh của nó và hồi hộp ngồi xem qua một câu chuyện kinh dị được kể từ góc nhìn bẻ cong thời gian của một đứa trẻ bốn tuổi. Nhưng đạo diễn Kyle Edward Ball tự tin rằng nó cũng sẽ khiến bạn sợ hãi trên TV.

Bộ phim mà anh ấy làm với kinh phí dưới 15.000 đô la và đã kiếm được hơn 1,8 triệu đô la, theo BoxOffice Mojo, sẽ đến với Shudder hôm nay sau khi chiếu rạp bắt đầu vào ngày 13 tháng 1. Người ta có thể tranh luận rằng nó xứng đáng được chiếu dài hơn chỉ chiếu rạp , với thành công đáng kinh ngạc của nó, nhưng Shudder sẽ mang đến cho nó lượng khán giả tiềm năng rộng lớn hơn nhiều.

dấu da Chính xác

Nếu bạn chưa nghe thấy tiếng buzz không ngừng xung quanh dấu dađây là một bản tóm tắt nhanh chóng.

Bộ phim kể về hai đứa trẻ thức dậy và thấy cha chúng mất tích, cửa ra vào và cửa sổ của ngôi nhà của chúng cũng biến mất. Những món đồ chơi thơ ngây thời thơ ấu trở nên độc ác trong ánh sáng yếu của bộ phim. Những đứa trẻ bắt đầu nhận được những mệnh lệnh kỳ lạ.

Nói ngắn gọn, dấu da tái hiện lại cảm giác đáng sợ của tuổi thơ khi nửa đêm thức dậy vì một âm thanh lạ và không biết phải làm gì. Và, khi bạn đang ở trong một rạp chiếu phim mà không có sự phân tâm — ngoại trừ sự chen lấn khó chịu của những người cùng xem — cảm giác như vô tận như một đêm dài khi mọi người khác đã ngủ.

Nhưng Ball tin rằng cảm giác đó cũng sẽ chuyển sang xem màn hình TV — và thậm chí bạn có thể xem phim trên máy tính. Trong thực tế, Skinarmarinksinh ra từ kênh YouTube của anh ấynơi một số người hâm mộ của anh ấy đã xem tác phẩm của anh ấy trên điện thoại của họ.

Đoạn giới thiệu cho dấu da

Trong một cuộc nói chuyện với Joshua Encinias cho Nhà sản xuất phim về trải nghiệm Skinamarink thay đổi như thế nào tùy thuộc vào nền tảng mà bạn xem nó trên đó, Ball trả lời:

“Thật khó vì tôi đã thấy rất nhiều người nói về phản ứng sân khấu đối với dấu da và cảm giác đang ở trong rạp chiếu phim với rất nhiều người đang lo lắng. Tôi cũng đã nghe nói về việc các nhà phê bình phim bắt những người chiếu phim nói về việc xem nó trên máy tính xách tay của họ và điều đó thật đáng sợ.”

Cũng đọc: Brandon Cronenberg cho chúng tôi biết lý do tại sao anh ấy không muốn trả thù trong bể bơi vô cực

Anh ấy nói thêm: “Và tôi đã thấy điều ngược lại, nơi mọi người xem nó trên máy tính xách tay hoặc xem nó trong rạp chiếu phim và thậm chí không thể xem hết.

“Tôi muốn nói rằng, giống như hầu hết các bộ phim kinh dị hay, chúng sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời khi xem ở rạp và cũng rất tuyệt khi ở nhà,” anh nói. “Tôi không có cơ hội được xem hầu hết các bộ phim kinh dị yêu thích của mình ở rạp. Tôi phải xem chúng trên TV.”

Vì vậy, nếu bạn không có tùy chọn nhìn thấy dấu da trong rạp chiếu phim, đừng lo lắng: Bạn vẫn sẽ cảm thấy rùng mình khi xem nó trên Shudder. (Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe nói về Shudder, thì tốt thôi. đáng để dùng thử miễn phí.)

Phim được công chiếu lần đầu tại liên hoan phim Fantasia ở Montreal vào mùa hè năm ngoái, với sự tham gia của Lucas Paul, Dali Rose Tetreault, Ross Paul và Jaime Hill.

Bạn có thể truy cập vào đây để đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn với Kyle Edward Ball, nơi ông cũng thảo luận về nguồn gốc của dấu datại sao rùng rợn lại tốt hơn đáng sợ và cách anh ấy cứu bộ phim sau bi kịch cá nhân khủng khiếp cho anh ấy và mọi người tham gia vào bộ phim: Sự mất mát của dấu da trợ lý giám đốc Josh Bookhalter.

Ball cũng nói về việc liệu anh ấy có cảm thấy bắt buộc phải làm một bộ phim truyền thống hơn, có khả năng chính thống hơn sau thành công của bộ phim đầu tay rất thử nghiệm của anh ấy hay không và về một số bộ phim anh ấy đã xem khi lớn lên đã ở lại với anh ấy nhiều nhất, bao gồm cả bộ phim kinh điển năm 1980 của Stanley Kubrick. sự tỏa sáng.

Hình ảnh chính: một con búp bê khó chịu trong dấu da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *