Cảnh cuối cùng của Ray Liotta trong Cocaine Bear được làm ít đẫm máu hơn sau khi ông qua đời

Rate this post

gấu cocain đạo diễn Elizabeth Banks và chồng/nhà sản xuất Max Handelman xác nhận rằng họ đã thực hiện một số thay đổi đối với cảnh cuối khá đẫm máu của Ray Liotta trong phim sau khi ông qua đời vào tháng 5 năm ngoái.

Các bạn thân, Cánh đồng mơ ướcNhiều vị thánh của Newark diễn viên chết trong giấc ngủ vào tháng 5 năm 2022 ở tuổi 67. gấu cocain đã được quay vào năm trước vào mùa hè năm 2021 và hiện đang được chiếu tại rạp.

Banks và Handelman nói rằng họ nhận thức sâu sắc về bối cảnh của cảnh cuối cùng của nhân vật Liotta trong gấu cocain – mà, cảnh báo tiết lộ, liên quan đến việc bị mổ bụng và hành hạ – có thể được nhìn nhận ở một khía cạnh khác sau cái chết của anh ta. Trong phim, Liotta đóng vai Syd, một trùm ma túy đang mắc tội vì tất cả số cocaine bị mất tích đã bị con gấu ăn thịt.

“Chúng tôi đã lưu tâm đến sự đẫm máu của cảnh đó trước khi chúng tôi quay nó, và sau những sự kiện đã xảy ra, chúng tôi đã quay nó lại,” Handelman nói Nhà sản xuất phim.

“Anh ấy hoàn toàn thích thú với toàn bộ sự mổ xẻ và sự rùng rợn của nó, vì vậy màn trình diễn của anh ấy gắn liền với thực tế đó. Vì vậy, bạn không muốn thay đổi thực tế quá nhiều trong hậu kỳ vì nó không phù hợp với màn trình diễn của anh ấy, nhưng chúng tôi không muốn nó mang lại cảm giác bóc lột hoặc không cần thiết. Và vì vậy chúng tôi đã sửa đổi nó một chút.”

Cũng đọc: gấu cocain Nhà sản xuất Max Handelman và Đạo diễn Elizabeth Banks Nhớ làm việc với Ray Liotta: ‘Thật là siêu thực’

Banks cũng nói rằng họ đã rất cẩn thận để đảm bảo rằng màn trình diễn cuối cùng của Liotta trong phim phù hợp với bối cảnh của cảnh phim. Cô ấy cũng xác nhận rằng Liotta đã hoàn toàn tập trung vào giai điệu của cảnh nói trên khi anh ấy thực hiện nó.

“Tất nhiên, điều đó thực sự khó khăn vì đó là màn trình diễn mà anh ấy đã cống hiến và anh ấy đã làm tất cả, như tôi đã nói, một cách vui vẻ. Banks nói.

“Vì vậy, tại một thời điểm nhất định, tất cả là về hiệu chuẩn của nó, phải không? Giống như, hãy đảm bảo rằng anh ta thực sự là kẻ phản diện xứng đáng với những gì anh ta nhận được vào cuối cùng, đó là điều mà tôi và anh ta đã nói về bộ phim – anh ta nghĩ mình là một người tốt, nhưng anh ta muốn chiếc cốc vàng đó, phải không? Chúng tôi đã nói về sự kết thúc của Raiders of the Lost Ark, và làm thế nào… nếu bạn chỉ muốn vinh quang, thì sự kiêu ngạo của bạn sẽ giúp bạn đạt được điều tốt nhất.”

gấu cocain hiện đang chiếu tại các rạp.

Hình ảnh chính: (từ trái sang) Eddie (Alden Ehrenreich) và Syd (Ray Liotta) trong gấu cocain, do Elizabeth Banks đạo diễn. Phép lịch sự của Universal Studios.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *