Cậu Bé Ngốc | mối đe dọa phim

Rate this post

Phim ngắn The Stupid Boy của Phil Dunn tự hỏi liệu việc nhìn thế giới từ một góc nhìn khác có thể thay đổi tiến trình gây chia rẽ mà thế giới này đang hướng tới hay không.

Michael (Joshua Griffin) là một thiếu niên mắc bệnh tâm thần sống ở London. Michael đang dần cố gắng hiểu thế giới xung quanh mình khi cha mẹ anh, Polly (Ellie Piercy) và Adio (Derek Elroy), trầm ngâm lắng nghe tin tức về một cuộc tấn công khủng bố khác của một nhóm theo chủ nghĩa tối cao Cơ đốc giáo Da trắng. Michael hỏi tại sao kẻ đánh bom liều chết lại hét lên “Vinh quang cho Chúa” như những lời cuối cùng của họ.

Trong khi đó, ở một phần khác, một người trưởng thành đau khổ, Stephen (Shuan Mason), đang được các nhà lãnh đạo của mình chuẩn bị để trở thành kẻ đánh bom tiếp theo với những lời hoa mỹ đầy thù hận liên tục. Thật không may, Michael và cha của anh ấy thấy mình vào cuối ngày hôm đó tại cùng một trung tâm mua sắm với Stephen, ngay khi anh ấy chuẩn bị cho tuyên bố cuối cùng của mình.

…một thiếu niên gặp khó khăn về tinh thần…đang cố gắng hiểu thế giới xung quanh anh ấy…”

Nếu có lời chỉ trích Cậu Bé Ngốc, chính là chuyện của nó cực. Nhưng bạn có thể lỗi ý định và thông điệp tổng thể? Bộ phim hỏi phải làm gì để ngăn chặn bạo lực vô nghĩa. Liệu một hành động yêu thương đơn giản có thể thay đổi dòng chảy của một dòng sông bạo lực và hận thù? Hay chúng ta ngồi lại và chờ đợi các chính trị gia giải quyết các vấn đề của thế giới? Vâng, kết luận là cực đoan, nhưng những lựa chọn nào khác còn lại?

Thuyết giảng sang một bên, Cậu Bé Ngốc là một bộ phim sâu sắc với một thông điệp xã hội. Nhà làm phim Phil Dunn đưa chúng ta đến hai con đường tương phản trong Michael và Stephen và đưa ra quan điểm khi cuối cùng họ giao nhau. Bài bình luận của nó về cách chải chuốt cho cả hai nhân vật nổi bật với tôi theo cách mà tôi chưa bao giờ cân nhắc. Joshua Griffin đóng vai Michael rất nhạy cảm, đó là một nhiệm vụ to lớn khi đóng vai một người khuyết tật. Về mặt sản xuất, The Stupid Boy là đỉnh cao và có vẻ chuyên nghiệp từ đầu đến cuối. Máy quay hoạt động trong những khoảnh khắc cuối cùng rất hoàn hảo, mang lại cho câu chuyện cảm giác chân thực nhất có thể.

của Phil Dunn Cậu Bé Ngốc đi trên một sợi dây tinh tế kể một câu chuyện về hy vọng từ một nguồn không chắc chắn mà không bao giờ cảm thấy thuyết giáo hay viển vông. Có thể những vấn đề của thế giới sẽ không được giải quyết bằng cách chia rẽ chúng ta, nhưng khi ai đó đủ dũng cảm để vượt qua sự chia rẽ đó.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Cậu Bé Ngốc Trang web chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *