One-Shot Murder Mystery do Shiro Usazaki vẽ sẽ được phát hành trong tháng này

Rate this post

Một one-shot bí ẩn giết người được vẽ bởi họa sĩ truyện tranh Shiro Usazaki (hành động Tuổi) sẽ được xuất bản trong số 16 năm 2023 của Weekly Shonen Jump, dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 3. One-shot có tựa đề Kimi to Aoi Yoru no.

Dựa theo Truyện tranh Natalie, Kimi to Aoi Yoru no sẽ là một trải nghiệm biến người đọc trở thành một trong những nhân vật của câu chuyện. Một trang web đồng hành đặc biệt sẽ được sử dụng để kích hoạt trò chơi. Câu chuyện kể về bốn người bạn cùng lớp bí mật tụ tập ở trường vào ban đêm để tìm ra sự thật đằng sau vụ mất tích của một cô gái ba tuần trước đó.

(c) Shiro Usazaki/Shueisha

PHẾ LIỆU Saori Kida là nhà văn cho Kimi to Aoi Yoru notrong khi Kizuki Shinoda (Kẻ giết thời gian đồng thiết kế) được ghi nhận là người thiết kế trò chơi. Taoka Muneaki (Thiên Tân sáng tác) chịu trách nhiệm về tên thành phần.

Usazaki trước đó đã vẽ one-shot 2022 Ryuu no Eigakan, được xuất bản trên Shonen Jump Plus. Tiêu đề đăng nhiều kỳ đầu tiên và duy nhất cho đến nay của họ là chủ đề diễn xuất. hành động Tuổiđã bị ngừng sản xuất vào năm 2020 sau khi tác giả của nó bị bắt Tatsuya Matsuki vì đã có hành vi không đứng đắn đối với một học sinh cấp hai.


Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *