Câu chuyện của RED Uta tiếp thêm nhiên liệu cho thuyết người hâm mộ Big Shanks

Rate this post

Cảnh báo: SPOILERS cho One Piece Film: REDNguồn gốc của Utanhân vật chính trong Phim One Piece: REDcó mối liên hệ chặt chẽ với lý thuyết người hâm mộ cho rằng cha nuôi của cô ấy, Shanks Tóc Đỏ, thực sự là một Celestial Dragon. Mặc dù Uta không phải là con gái ruột của Shanks, nhưng những điểm tương đồng đơn giản là quá nhiều để bỏ qua.


Shanks là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong Một miếng. Ra mắt ngay từ chương đầu tiên của manga, vẫn chưa có nhiều điều mà độc giả biết về tên cướp biển mạnh mẽ này, ngoại trừ việc hắn từng là người học việc trên con tàu của Vua Hải Tặc, Gol D.Roger. Một số gợi ý rải rác xuyên suốt bộ truyện khiến người hâm mộ tin rằng Shanks thực sự có thể là một Celestial Dragon phản bội, hậu duệ của một trong những gia tộc cai trị Một miếng thế giới. Xét rằng Phim One Piece: RED có Shanks trong một vai nổi bật, người hâm mộ hy vọng rằng bộ phim có thể làm sáng tỏ quá khứ của nhân vật này, và điều này đã thực sự xảy ra, nhưng không phải theo cách họ mong đợi.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: One Piece cuối cùng cũng giải thích sức mạnh của Shanks

Uta, nhân vật chính trong Phim One Piece: RED, là con gái nuôi của Shanks. Một đoạn hồi tưởng cho thấy, trong khi đi qua đống kho báu mà họ đã cướp đoạt, băng hải tặc Tóc Đỏ đã tìm thấy một bé gái sơ sinh, Uta, được giấu trong một chiếc rương. Cuối cùng họ nhận cô ấy làm con nuôi và cô ấy lớn lên trở thành nhạc sĩ của đoàn, ở với họ trong vài năm. Đây cũng chính là cách mà bé Shanks được tìm thấy bởi Roger, được giấu trong một chiếc rương, được tiết lộ bởi Một miếngNgười tạo ra Eiichiro Oda ở One Khối lượng mảnh 4 tỷmột tập sách đặc biệt được phân phối cho những người tham dự Phim One Piece: RED. Cảnh đó cũng xuất hiện ngắn gọn trong phim, khi Shanks hồi tưởng lại khoảnh khắc khi anh tìm thấy Uta.


Kết nối của Shanks và Uta gợi ý rằng họ đều là những con rồng thiên long

Đây có thể chỉ là một sự trùng hợp nhằm nhấn mạnh mối liên hệ giữa Shanks và Uta, tuy nhiên, còn rất nhiều điều khác đang diễn ra. Roger đã tìm thấy Shanks trong kho báu mà anh ta đã đánh cắp từ Celestial Dragons sau trận chiến huyền thoại của anh ấy chống lại băng hải tặc Rocks ở Thung lũng Chúa. Điều này có thể có nghĩa rằng Shanks là một Celestial Dragon, được gia đình anh giấu trong một chiếc rương để bảo vệ anh. Mặt khác, Uta cũng được gợi ý mạnh mẽ là của Celestial Dragon, hoặc ít nhất là di sản cao quý trong bộ phim. Five Elders, những người có quyền lực nhất của Chính phủ Thế giới, công nhận cô và gọi cô là hậu duệ của gia đình Figarland. Mặc dù đây không được công khai gọi là gia đình Celestial Dragon, nhưng phản ứng của Five Elders cho thấy rõ ràng như vậy, và đây cũng có thể là lý do tại sao Shanks quyết định giữ đứa bé trên tàu của mình.

Mặc dù không có tuyên bố mở hoặc tiết lộ nào về quá khứ của Shanks trong phim, ngoài chi tiết rất quan trọng về cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh với Roger, những điều tương tự với Utacâu chuyện của không thể được bỏ qua. Phim One Piece: RED để lại cho người xem nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời Shanks và quá khứ của anh ta, nhưng cũng có manh mối quan trọng rằng giả thuyết về người hâm mộ Celestial Dragon phổ biến thực sự có thể là sự thật.

Tiếp theo: Tác giả của One Piece tiết lộ quá khứ của băng hải tặc bí ẩn nhất của nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *