Câu chuyện về cách bộ phim đầu tiên của Scorsese nhìn thấy ánh sáng ban ngày

Rate this post

Hóa ra phải mất một ngôi làng để tạo ra một bộ phim đầu tay của Martin Scorsese. Hoặc ít nhất một Haig Manoogian.

Ai đang gõ cửa nhà tôi

Bởi Meg Shields · Xuất bản vào ngày 9 tháng 12 năm 2022

Chào mừng bạn đến với The Queue – sự phân tâm hàng ngày của bạn đối với nội dung video được tuyển chọn có nguồn gốc từ khắp nơi trên web. Hôm nay, chúng ta đang xem một video tiểu luận về bộ phim đầu tiên của Martin Scorsese, Who’s That Knocking at My Door?


Tôi không biết bạn thế nào, thưa độc giả thân mến, nhưng những câu chuyện về buổi ra mắt của đạo diễn đã gây một vết ngứa rất đặc biệt trong bộ não nhỏ bé ngớ ngẩn của tôi.

Tôi không thể có đủ những mẩu tin vụn vặt đầu tay: từ Sam Raimi và công ty sử dụng cà phê nóng để giữ ấm cho đôi tay của anh ấy trên bộ phim lạnh giá Ác ma chết… để Chris Penn mặc cái đó theo dõi áo khoác trong chó hồ chứa bởi vì về cơ bản không có ngân sách trang phục.

Hầu như luôn có một bài học về sự bền bỉ và gan dạ trong những câu chuyện này. Tất nhiên, với một bên vi phạm OSHA. Và trong khi câu chuyện về Martin ScorseseTính năng đầu tay của anh ấy có rất nhiều năng lượng vụn vặt, như bài tiểu luận video dưới đây nhấn mạnh, câu chuyện của anh ấy ít nói về thiên tài hỗn loạn, thô thiển, giống như một lời nhắc nhở tốt rằng không nhà làm phim yêu thích nào của chúng tôi đạt được thành công của riêng họ.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là câu chuyện về cách Scorsese (và một nhóm cố vấn và bạn bè) đã tạo ra thứ mà cuối cùng sẽ trở thành Ai đang gõ cửa nhà tôi?

Xem “Phim đầu tay của Scorsese đã được cứu khỏi thảm họa như thế nào”


Ai làm nó?

Video này về cách làm phim truyện đầu tiên của Martin Scorsese — Ai đang gõ cửa nhà tôi – đã được thực hiện là bởi Andrew Saladinngười điều hành công ty có trụ sở tại Texas Hiệp hội Điện ảnh Đại dương Hoàng gia. Bạn có thể duyệt qua danh mục video phía sau của họ trên tài khoản Vimeo của họ nơi đây. Nếu Vimeo không phải là tốc độ của bạn, bạn có thể theo dõi họ trên YouTube nơi đây.

Nhiều video như thế này

Chủ đề liên quan: Martin Scorsese, Hàng đợi

Meg Shields là cậu bé nông dân khiêm tốn trong mơ của bạn và là cộng tác viên cấp cao tại Film School Rejects. Cô ấy hiện đang điều hành ba chuyên mục tại FSR: The Queue, How’d They Do That?, và Horrorscope. Cô ấy cũng là người phụ trách One Perfect Shot và là một nhà văn tự do cho thuê. Có thể tìm thấy Meg la hét về ‘Excalibur’ của John Boorman trên Twitter tại đây: @TheWorstNun. (Cô ấy/Cô ấy).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *