Ngày phát hành, đoạn giới thiệu, dàn diễn viên và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Rate this post

Phát hành vào năm 2007 với thành công lớn về mặt phê bình và phòng vé, Mê hoặc là một hit với các gia đình trên toàn thế giới. Disney đã mạo hiểm bằng cách tạo ra một bộ phim mang hơi hướng meta nhỏ về thể loại công chúa, nhưng nó đã thành công. Bộ phim là một vai diễn đột phá sớm cho Amy Adams người sau này sẽ đóng vai chính trong một số bộ phim lớn nhất của Hollywood bao gồm American HustleĐến. Tuy nhiên, mặc dù sự nghiệp của cô trải qua nhiều thể loại trưởng thành hơn trong những năm gần đây, Adams không thể không nhận ra tầm quan trọng của màn trình diễn của cô với tư cách là Giselle và sẽ diễn lại nó cho phần tiếp theo Tỉnh ngộ.


Mê hoặc diễn ra trong môi trường Disney nguyên mẫu, Vương quốc Andalasia được đặt tên khéo léo. Những gì diễn ra là câu chuyện tinh túy của Disney, với tư cách là Nữ hoàng độc ác Narissa (Susan Sarandon) âm mưu giữ ngai vàng của mình sau khi biết rằng cô ấy sẽ mất nó vào tay con trai mình, Hoàng tử Edward (James Marsden), kết hôn với một tình yêu đích thực của mình. Tất cả được buộc chặt trong một chiếc nơ hình chuột Mickey, Disney đã không cố gắng tạo ra bộ phim ‘Disney’ nào nhất mà họ có thể tạo ra, và chính bằng câu thần chú này mà bộ phim đã thành công như vậy. Với suy nghĩ đó, và với sự ra mắt gần đây của Disney +, việc chúng ta được xem phần tiếp theo của bộ phim này chỉ còn là vấn đề thời gian. Với thông báo về phần tiếp theo vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 và với dự đoán từ từ được xây dựng kể từ bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để xem xét mọi thứ chúng ta biết cho đến nay Tỉnh ngộ.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY
disenchanted-amy-adams-social-feature
Hình ảnh qua Disney

Liên quan: Tiêu điểm poster ‘Disenchanted’ Giselle’s Wicked Side


Không hài lòng về điều gì?

disenchanted-amy-adams-social-feature
Hình ảnh qua Disney

Các nhà biên kịch cho phần tiếp theo này có một số lựa chọn về cách họ sẽ tiếp tục câu chuyện này, và họ đã chọn bám vào sự khác biệt về thời gian trong thế giới thực giữa hai câu chuyện. Mười lăm năm sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên, chúng ta bắt gặp các nhân vật chính của chúng ta Giselle (Amy Adams), Robert (Patrick Dempsey), và Morgan (Gabriella Baldacchino) người đã chuyển đến nơi ở mới ở Monroeville. Sau khi một câu thần chú bị sai trong nỗ lực cứu lấy cuộc sống hiện tại của cô, Giselle phải cứu quê hương của mình trở lại Vương quốc Andalasia và, theo đúng phong cách Disney, cô phải làm vậy trước khi đồng hồ điểm nửa đêm. Cốt truyện này hứa hẹn sử dụng một số câu chuyện cổ điển của Disney đã rất thành công trong phần phim đầu tiên, nhưng cũng đúng với quy luật đang phát triển trong thế giới này và xây dựng dựa trên đó với các nhân vật và chủ đề cốt truyện mới và thú vị. Người hâm mộ của phần gốc cũng sẽ rất vui mừng về khả năng âm nhạc mà phần tiếp theo có thể mang lại, với những thành công lớn từ phần phim đầu tiên là nhờ nhạc phim của nó. Người ta đã xác nhận rằng sẽ có bảy bài hát trong bộ phim mới, với một số bài hát được trả lời. Chính người đàn ông cũng xác nhận rằng Patrick Dempsey sẽ hát trong phim, nhưng sẽ cần một số giọng hát để vượt qua những người như Idina Menzel người cũng được xác nhận sẽ có hai bài hát trong phim.

Trailer chính thức đầu tiên của Disenchanted ra mắt trực tuyến vào ngày 9 tháng 9 năm 2022, ngay sau khi ra mắt tại D23. Đoạn trailer hứa hẹn rằng phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu này sẽ có thể tái hiện lại điều kỳ diệu của bộ phim gốc, ra mắt cách đây 15 năm. Đoạn trailer cũng hé lộ một tình tiết bất ngờ khi Giselle bắt đầu trở thành ‘bà mẹ kế độc ác’ đối với Morgan sau khi mong ước về một cuộc sống trong truyện cổ tích của cô ấy đi chệch hướng.

Đoạn giới thiệu thứ hai cho Tỉnh ngộ được phát hành bởi Disney vào ngày 1 tháng 11 năm 2022, mang đến cho chúng ta sự biến đổi tuyệt vời hơn của Giselle thành một bà mẹ kế độc ác.

Ai là người thất vọng?

idiana-menzel-in-disenchanted
Hình ảnh qua Disney +

Từ Tỉnh ngộ kết thúc quay vào tháng 8 năm 2021, chúng tôi đã có thể xác định toàn bộ dàn diễn viên cho phần tiếp theo. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều gương mặt được yêu thích từ bản gốc đang trở lại, với Amy Adams, Patrick Dempsey, Idina Menzel và James Marsden đều thể hiện lại vai diễn của họ. Người hâm mộ rất vui khi biết rằng các cựu sinh viên cũng đã được nâng cấp, với Maya Rudolph vào vai một nhân vật mới tên là Malvina Monroe và Oscar Nuñez đóng vai một nhân vật tên là Edgar. Việc bổ sung hai diễn viên hài mạnh mẽ chắc chắn không chỉ bổ sung tài năng diễn xuất mạnh mẽ cho bộ phim mà còn kèm theo những tràng cười sảng khoái và cho thấy rằng một kịch bản hài hước đã được viết cho phần tiếp theo. Thật thú vị, như một số người hâm mộ đã nhận thấy, nhân vật của Morgan Philip đã được tái hiện với nữ diễn viên gốc Rachel Covey được thay thế bởi Gabriella Baldacchino.

Khi nào tôi có thể xem Disenchanted?

Trước đây nó đã được thông báo rằng Tỉnh ngộ sẽ ra mắt trên Disney + vào Lễ tạ ơn là ngày 24 tháng 11 năm 2022.

Mặc dù bộ phim đã kết thúc được đẩy lên một tuần và bây giờ sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Đã có những hình ảnh lan truyền trên mạng kể từ khi bộ phim được quay vào năm ngoái của các nhân vật trong trang phục, và kể từ đó, chúng tôi đã thấy nhiều hình ảnh quảng cáo gây được tiếng vang trong cộng đồng người hâm mộ sẽ giữ được sự hào hứng cho đến ngày phát hành.

Ai đứng đằng sau thất vọng?

maya-rudolph-in-disenchanted
Hình ảnh qua Disney +

Biên kịch của bộ phim gốc Bill Kelly đã lùi một bước nhưng vẫn tham gia một phần vào quá trình sản xuất phần tiếp theo, với phần ghi công chính sẽ Brigitte Hales. Kelly không phải là cái tên lớn duy nhất không tham gia vào phần tiếp theo, với Adam Shankman tiếp quản quyền giám đốc từ giám đốc ban đầu Kevin Lima. Shankman có những bộ phim lớn trong phim của anh ấy, với các khoản tín dụng đạo diễn cho các bộ phim như Hairspray, Rock of Ages, Những câu chuyện trước khi đi ngủĐàn ông muốn gì. Những gì tiết mục này cho thấy là sự chú ý của Shankman đến phong cách sống động mà một bộ phim giống như Tỉnh ngộ đang cố gắng tạo ra, điều này giúp phần tiếp theo có lợi khi chúng ta tiến gần đến ngày phát hành.

Liên quan: Mọi bộ phim hoạt hình mới của Disney sẽ ra mắt + vào năm 2022

Xem gì trong thời gian chờ đợi?

Đề xuất rõ ràng nhất cho bất kỳ ai đang nóng lòng chờ đợi bản phát hành Tỉnh ngộ là xem bản gốc, Mê hoặc. Với Tỉnh ngộ được phát hành trên Disney +, người xem tiềm năng sẽ phải đăng ký nền tảng để xem phim và kèm theo đó là nhiều tựa Disney khác bao gồm, nhưng không giới hạn ở, Mê hoặc. Điều này không chỉ gợi nhớ cho khán giả về các chủ đề cốt truyện và các nhân vật dẫn đến phần tiếp theo, mà nó còn mang lại nhiều tinh thần của một bộ phim như vậy với những con số âm nhạc đặc biệt đáng để xem lại. Cũng như điều này, với Enchanted’s ca ngợi những bộ phim kinh điển về công chúa của Disney, có thể đáng để thưởng thức một số nguồn cảm hứng đằng sau Enchanted’s câu chuyện. Ví dụ, cả hai Người đẹp ngủ trong rừng Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn có sẵn trên Disney + và sẽ cung cấp món khai vị hoàn hảo trước đây Disenchanted’s món chính. Trên tất cả các đề xuất này, Đông cứng là một phần của bộ sưu tập Disney + và chứa một số vở nhạc kịch hay nhất của Disney hiện đại, với một số tác phẩm nổi bật do không ai khác ngoài Idina Menzel hát. Với các đề xuất như thế này và nhiều hơn nữa có sẵn, không thể không xem trước khi ra mắt Tỉnh ngộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *