Câu chuyện về nhà ngoại cảm truyền hình Miss Cleo trong ‘Call Me Miss Cleo’ Doc Trailer

Rate this post

Câu chuyện về nhà ngoại cảm truyền hình Miss Cleo trong ‘Call Me Miss Cleo’ Doc Trailer

của Alex Billington
Ngày 2 tháng 12 năm 2022
Nguồn: YouTube

Gọi tôi là cô Cleo Trailer

“Cô Cleo thực sự là ai?” HBO Max đã tiết lộ trailer chính thức cho một bộ phim tài liệu có tựa đề Gọi tôi là cô Cleo, sẽ ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến chỉ sau vài tuần vào mùa thu này. Được biết đến với tính cách phóng khoáng và giọng nói đáng nhớ, người nổi tiếng “Cô Cleo“, sinh ra Bạn là Dell Harris, đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên toàn quốc trên “Mạng người đọc tâm linh”, một đường dây nóng qua điện thoại phổ biến sau đó đã bị chỉ trích vì các hành vi lừa đảo bị cáo buộc. Với các cuộc phỏng vấn với những người nổi tiếng và những người gần gũi nhất với nữ tu sĩ voodoo tự xưng, bộ phim khám phá nhiều tầng lớp đằng sau một nhân vật phức tạp và lôi cuốn. Xem lại kỷ nguyên của điện thoại có dây và các số 1-900, Gọi tôi là cô Cleo tiết lộ toàn bộ sự thật đằng sau người phụ nữ luôn bí ẩn trên TV đêm khuya, chỉ để đột ngột biến mất khỏi nhận thức của công chúng. “Cô Cleo là một nhân vật mang tính biểu tượng đối với người hâm mộ và những người tin tưởng trên toàn quốc, nhưng câu chuyện đằng sau máy quay của cô ấy vẫn là một bí ẩn.” Cho đến bây giờ! Tìm hiểu tất cả về câu chuyện của cô ấy trong tài liệu mới này ra mắt vào tháng 12 này trên HBO Max.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức (+ áp phích) cho tài liệu của HBO Max Gọi tôi là cô Cleotrực tiếp từ YouTube:

Hãy gọi tôi là cô Cleo

Đối với bất kỳ ai vào văn hóa đại chúng trong những năm 90, cái tên Cô Cleo nên rung chuông. Cô ấy đã trở nên nổi tiếng với tư cách là thành viên của “Mạng độc giả tâm linh”, nơi cô ấy bị cáo buộc đã sử dụng các lá bài tarot để đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi mà những người trả tiền sẽ hỏi cô ấy. Nhiều người có thể nhớ lại các quảng cáo thông tin của cô ấy, nơi cô ấy sẽ đọc câu khẩu hiệu huyền thoại của mình, “Gọi cho tôi ngay bây giờ.” Tính cách của cô ấy đã trở thành một điểm nhấn trong số những người đăng ký theo dõi các nhà ngoại cảm và là chủ đề bàn tán phổ biến trong các chương trình truyền hình và phim ảnh cho đến khi các cáo buộc gian lận bắt đầu xuất hiện trên Mạng độc giả tâm linh. Bây giờ hơn hai thập kỷ sau, tài liệu Hãy gọi tôi là cô Cleo ở đây để cung cấp một cái nhìn sâu sắc về sự thăng trầm, tái tạo của người phụ nữ đã từng có vô số người quay số để nói chuyện.

Gọi tôi là cô Cleo được chỉ đạo bởi các nhà làm phim Jennifer Brea (của tài liệu bất ổn trước đây) và Celia Aniskovich (một nhà sản xuất phim tài liệu và đạo diễn phim tài liệu Thiêu trụi nó!Gian lận bánh trái cây trước đây). Được sản xuất bởi Joanna Zwickel và Celia Aniskovich. HBO sẽ ra mắt bộ phim Gọi tôi là cô Cleo bắt đầu phát trực tuyến phim tài liệu trên HBO Max Ngày 15 tháng 12 năm 2022 trước cuối năm. Ai quan tâm đến xem nó?

Tìm thêm bài viết: Phim Tài Liệu, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *