Cây sáo thần ra rạp vào tháng 3. – Xung bên trong

Rate this post

GIÁM ĐỐC: Florian Sigl
NHÀ SẢN XUẤT ĐIỀU HÀNH: RolandEmmerich
DÀN DIỄN VIÊN: Jack Wolfe, người đoạt giải Oscar® F. Murray Abraham, Iwan Rheon, Stéfi Celma, Asha Banks, Stefan Konarske, Niamh McCormack, Amir Wilson và Tedros Teclebrhan.

Các ngôi sao opera quốc tế và nổi tiếng, chẳng hạn như giọng nữ cao người Pháp Sabine Devieilhe (Opéra National de Paris), giọng nam cao người Pháp gốc Mexico Rolando Villazón và giọng nam trầm của Mỹ Morris Robinson (Metropolitan Opera, New York) nằm trong số các diễn viên của ban nhạc.
TÓM TẮT: Từ Nhà sản xuất Điều hành Roland Emmerich (Mặt trăng rơi) là một bộ phim hấp dẫn theo chân một thiếu niên trong hai cuộc hành trình: một đến trường nội trú danh tiếng để thực hiện nguyện vọng trở thành ca sĩ, và một đến thế giới song song đầy giả tưởng và phiêu lưu. Tim (Jack Wolfe, Bóng Và Xương) đã mơ ước cả đời về việc theo học Trường Âm nhạc dành cho nam sinh Mozart, nhưng ngay từ những ngày đầu tiên ở đó, anh đã phải đối đầu với một hiệu trưởng thù địch (F. Murray Abraham, hoa sen trắng), những căng thẳng của mối tình đầu và những nghi ngờ nghiêm trọng về tính xác thực trong giọng hát của anh ấy. Khi anh phát hiện ra một cánh cổng thần bí trong thư viện của trường, anh bị kéo vào vũ trụ tuyệt vời của vở opera của Mozart, Sáo phép thuậtnơi trí tưởng tượng không có giới hạn và Nữ hoàng bóng đêm (Sabine Devieilhe) ngự trị
.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *