Che Nắng Miền Bắc | mối đe dọa phim

Rate this post

Biên kịch/đạo diễn Christopher Rucinski sử dụng tính năng neo-noir, Northern Shade, vào rừng cây của nước Mỹ. Justin (Jesse Gavin) là một cựu quân nhân say xỉn sống mòn mỏi trên con thuyền của cha mình. Anh ấy không thể ngủ vào ban đêm khi hồi tưởng lại cái chết của người bạn thân nhất của mình, Noel (Alejandro Bravo), trong một chuyến lưu diễn nước ngoài. Một buổi sáng, anh được điều tra viên tư nhân Frankie (Titania Galliher) đến thăm, người đã tìm thấy chiếc xe tải của anh bị thiêu hủy trong rừng cách vị trí của anh không xa và nó đã dính líu đến nhiều tội phạm ma túy.

Nhiều tháng trước, Justin đã đưa chiếc xe tải của mình cho em trai Charlie (Joseph Poliquin), người đã phá sản vài tháng trước đó. Justin sau đó nhận được cuộc gọi từ mẹ của anh ấy, Nancy (Marian Edmiston), nói rằng Charlie đã mất tích và lo sợ điều tồi tệ nhất. Khi Justin do dự, Nancy tuyên bố rằng Justin là một người anh tồi tệ với Charlie và đây là lỗi của anh ấy. Justin mặc cảm tội lỗi hành động để tìm Charlie.

Justin đi lên phía bắc đến vị trí được biết đến cuối cùng của Charlie. Tại đây, Justin kết nối lại với góa phụ của Noel, Michelle (Rose Marie Guess), để xem tình hình của cô ấy thế nào. Cả hai thảo luận về nơi ở của Charlie, dẫn đến một khu dân quân do Billy (Romano Orzari) cộc cằn lãnh đạo, người nghĩ rằng Justin sẽ trở thành một thành viên mới tuyệt vời của lực lượng dân quân. Khi Justin từ chối, Billy thả anh ta ra và dẫn anh ta đến cái hố nơi họ chôn Charlie.

“Khi Justin từ chối, Billy thả anh ta ra và dẫn anh ta vào lỗ nơi họ chôn Charlie.”

Northern Shade là một ví dụ khác của neo-noir. Nhân vật chính không còn là một thám tử tư say xỉn nữa, mà trong câu chuyện của chúng ta, anh ta là một cựu quân nhân mắc chứng PTSD nghiêm trọng. Biên kịch/đạo diễn Christopher Rucinski thêm những nét độc đáo đặc biệt vào câu chuyện của mình. Không chỉ thực tế là nhân vật chính là cựu quân nhân, mà anh ta còn được hướng dẫn bởi hồn ma của người bạn chiến đấu của mình. Ngoài ra còn có một người phụ nữ gây tử vong với sự nhấn mạnh vào phụ nữ, và Rucinski sau đó đưa chúng ta vào thế giới ngầm của thế giới dân quân.

Với vai chính của bộ phim, Justin, Jesse Gavin rất khiêm tốn trong vai người hùng của chúng ta. Không có sự cường điệu cần thiết trong màn trình diễn của Gavin. Màn trình diễn hạn chế của anh ấy cho phép Justin có chỗ để vật lộn với những con quỷ của mình mà không cần phải đi đến những cảm xúc tột độ… điềm tĩnh trước công chúng trong khi bị tra tấn vào ban đêm. Màn trình diễn này cũng cho phép chúng ta chấp nhận những quyết định cực kỳ nguy hiểm và mạo hiểm mà Justin đưa ra.

Nhà làm phim Rucinski nắm bắt được cảm giác của một người mới mặc dù kinh phí độc lập ít ỏi của anh ấy. Dàn diễn viên của anh ấy ít, và anh ấy tập trung chặt chẽ vào dàn diễn viên đó để làm cho câu chuyện của anh ấy có cảm giác lớn. Anh ấy cũng sử dụng bối cảnh rừng cây của mình một cách hoàn hảo, vì Rucinski mang đến cho bạn ảo giác rằng đây là một khu dân quân đang hoạt động đầy đủ.

theo cốt truyện, bóng râm phía bắc giải quyết tốt thể loại noir. Rucinski cân bằng tốt PTSD của Justin, nói chuyện với hồn ma của bạn mình và giải quyết âm mưu của dân quân. Anh ấy cũng thêm một chút thời gian gợi cảm như một sự bồi dưỡng. Nếu có lỗi, tôi muốn biết thêm chi tiết, và các ranh giới đẩy lên cảm giác hồi hộp. Tôi sẽ phấn này lên đến ngân sách hạn chế. Tôi sẽ thành thật, mặc dù. Thật kỳ lạ khi xem những bộ phim được quay trong thời kỳ đại dịch và thấy hầu hết các diễn viên đều đeo mặt nạ. Ban giám khảo vẫn ra ngoài nếu đây là một tích cực trong cách kể chuyện.

bóng râm phía bắc là một phim kinh dị noir đặc sắc với màn trình diễn chắc chắn của dàn diễn viên phim tương đối độc lập. Nó có thể bỏ lỡ sự hào nhoáng và quyến rũ của các tác phẩm lớn của Hollywood, nhưng nó kéo dài bằng một câu chuyện hấp dẫn sẽ khiến bạn phải đoán từ đầu đến cuối.

Để biết thêm thông tin về bóng râm phía bắctham quan Bayview giải trí trang mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *