Chiếc túi xách 1.950 USD của Serena Williams gây ‘sốt’

Rate this post

Khi một người là một trong những vận động viên quần vợt vĩ đại nhất mọi thời đại với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, cộng với niềm yêu thích thời trang, không có gì ngạc nhiên khi những món đồ xung quanh anh ta sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt. Serena Williams, mới đây đã khiến các tín đồ thời trang phát sốt với chiếc túi lớn màu cam tại US Open. Đó là chiếc túi Niccolo của nhà thiết kế Kimberly Pucci.

Theo một cuộc phỏng vấn với nhà thiết kế có trụ sở tại Rhode Island trên Đài Bloomberg, Williams đã chú ý đến nhà thiết kế của chiếc túi trong một bữa tiệc ở Hamptons do Hiệp hội 1640 tổ chức. Là nơi quy tụ những gia chủ nổi tiếng (thường là tỷ phú).

Chiếc túi xách trị giá 1.950 USD của Serena Williams gây sốt - Ảnh 1.

Serena Williams và chiếc túi xách lớn gây chú ý tại US Open. Ảnh: Getty

Serena Williams mới đây đã thông báo rằng cô sẽ nghỉ thi đấu sau khi US Open kết thúc. Cô hiện đang điều hành một công ty đầu tư mạo hiểm đầu tư vào các công ty khởi nghiệp về chăm sóc sức khỏe như Daily Harvest, Noom, Tonal Systems và MasterClass (Yanka Industries). Khi Serena phát biểu tại sự kiện độc quyền nói trên, cô đã gặp Pucci, người tự giới thiệu mình là nhà thiết kế hàng xa xỉ người Mỹ, từng sống và làm việc tại Ý.

Williams nói với Pucci rằng cô ấy là một bà mẹ bận rộn và luôn thích những chiếc túi quá khổ không có khóa kéo để cô ấy có thể nhanh chóng lấy đồ và ra khỏi nhà. Williams quyết định đeo chiếc túi đặc biệt này ra sân bay vào ngày 24/8, trong trận khai mạc US Open. Pucci cho biết trong vòng 5 phút, cô nhận được khoảng 20 tin nhắn từ khách hàng và bạn bè nhận ra chiếc túi. Kể từ đó, đơn đặt hàng bắt đầu đổ về.

Pucci nói: “Trong thế giới thời trang và xa xỉ, việc đặt tên của bạn lên một thương hiệu không phải là điều dễ dàng và nó đặc biệt khó khăn trong thời kỳ đại dịch. Cô ấy coi việc sử dụng chiếc túi của Williams là một sự kiện thay đổi cuộc đời, đặc biệt khi nhiều người nghĩ rằng một ngôi sao luôn được tài trợ như Williams sẽ hiếm khi mang thứ gì đó được đặt làm riêng từ một nhà thiết kế. Chưa có nhiều tên.

Chiếc túi xách trị giá 1.950 USD của Serena Williams gây sốt - Ảnh 2.

Nhà thiết kế Kimberly Pucci. Ảnh: Kimberly Pucci

Túi của Serena Williams được làm thủ công bằng da cuội cao cấp (da có vân nổi) với tay cầm có đệm. Chiếc túi này có giá 1.950 USD và có sẵn trên trang web của nhà thiết kế.

Kimberly Pucci từng có ý định trở thành luật sư, nhưng sự nghiệp của cô lại chuyển sang thiết kế thời trang. “Thật tuyệt khi trở thành một nhà thiết kế và có ai đó sử dụng sản phẩm của tôi. Nhưng quan trọng hơn cả, việc một bà mẹ và một nữ doanh nhân như Serena Williams chọn thiết kế của tôi thực sự nằm ngoài mong muốn của tôi ”, Pucci nói.

Theo Phương Kim (Theo Bloomberg)

NDH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *