Chờ đợi một người kế vị xứng đáng của Lương Thùy Linh!

Rate this post

Trải qua chặng đường khá gian nan và nhiều lần bị trì hoãn vì dịch COVID-19, cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm chung kết hoành tráng và tìm ra chủ nhân xứng đáng của chiếc vương miện. vương miện, cũng là đại diện của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 tối nay: Chờ người kế vị xứng đáng của Lương Thùy Linh!  - Ảnh 1.

Tối 12/8, chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 sẽ lộ diện.

Miss World Vietnam 2022 được tổ chức sát với format của Miss World với nhiều phần thi phụ ấn tượng, trong đó đặc biệt nhất là Head to Head Challenge – Người đẹp bản lĩnh và Người đẹp nhân ái.

Theo đó, đến nay, chủ nhân của 6 giải thưởng phụ đã lộ diện, đó là Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Tài năng và Người đẹp Thời trang. 6 thí sinh này đã cầm chắc tấm vé vào top 20 trong đêm chung kết.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 tối nay: Chờ người kế vị xứng đáng của Lương Thùy Linh!  - Ảnh 2.

Top 3 Miss World Vietnam 2019: Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San.

Ngoài ra, các giải thưởng phụ khác như Người đẹp truyền thông, Người đẹp được yêu thích nhất cũng đang tiếp tục nhận được sự bình chọn của khán giả và người chiến thắng sẽ lộ diện ngay trước đêm chung kết.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng và hấp dẫn dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người đã thực hiện thành công nhiều sân khấu nhan sắc thời gian qua.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 tối nay: Chờ người kế vị xứng đáng của Lương Thùy Linh!  - Ảnh 3.

Đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt tại đêm chung kết.

Đặc biệt, đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska đã đến Việt Nam và sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt tại đêm chung kết. Cô cũng sẽ là người đặt câu hỏi cho phần thi ứng xử của Top 2 năm nay trong đêm Chung kết toàn quốc sắp tới. Đây được dự đoán là một trong những khoảnh khắc được người đẹp mong chờ.

Sau đêm chung kết, đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 – Karolina Bielawska sẽ cùng ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Quy Nhơn. Đây là những hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp “Làm đẹp vì mục đích cao cả” mà Miss World luôn chú trọng.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 tối nay: Chờ người kế vị xứng đáng của Lương Thùy Linh!  - Ảnh 4.

Sau đêm chung kết, đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 – Karolina Bielawska sẽ cùng ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Quy Nhơn.

Cùng với ý nghĩa đặc biệt đó, ông Stephen Morley – Đại diện Tổ chức Hoa hậu Thế giới vừa tiết lộ đơn vị đã quyên góp 5.000 USD để chung tay cùng BTC Hoa hậu Thế giới Việt Nam thực hiện chương trình từ thiện tại Quy Nhơn, Bình Định.

Về giải thưởng, tân Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 sẽ nhận được giải thưởng 300.000.000 đồng. Á hậu 1 nhận giải thưởng chính thức 150.000.000 đồng. Á hậu 2 nhận giải thưởng chính thức 100.000.000 đồng.

Riêng các danh hiệu khác như Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời trang… mỗi giải nhận 50.000.000 đồng.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 12/8 tại Quy Nhơn, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *