Chọn dọc Last Sentinel với sự tham gia của Kate Bosworth, Lucien Laviscount, Martin McCann và Thomas Kretschmann

Rate this post

Thẳng đứng đã bảo đảm quyền NA đối với phim kinh dị khoa học viễn tưởng Lính gác cuối cùngđược viết bởi Malachi Smyth và đạo diễn được đề cử giải Oscar tanel tom. Lấy bối cảnh trong tương lai gần, bộ phim kể về một nhóm binh lính bộ xương bị mắc kẹt trên biển tại một tiền đồn quân sự bị bỏ hoang đang chờ quân tiếp viện hoặc một cuộc xâm lược của kẻ thù, tùy theo điều kiện nào đến trước. Vertical sẽ phát hành bộ phim dưới dạng ngày và ngày vào ngày 24 tháng 3.

Lính gác cuối cùng ngôi sao Kate Bosworth (Cùng cho chuyến đi), Lucien Laviscount (Emily ở Paris), Thomas Kretschmann (Bể bơi vô cực) và Martin McCann (Người đưa tin).

Lấy bối cảnh trong tương lai gần, biến đổi khí hậu tràn lan và không được kiểm soát đã khiến nhiệt độ và mực nước biển dâng cao một cách thảm khốc. Chỉ còn lại hai lục địa lớn và hàng tỷ người chết trong quá trình di cư hàng loạt đến những vùng đất cao hơn này. Được bao quanh bởi một đại dương vô tận cách xa nhà hàng ngàn dặm, một nhóm lính xương (Bosworth, Kretschmann, Laviscount và McCann) đứng vững như pháo đài cuối cùng, bảo vệ quê hương của họ khỏi cuộc xâm lược của kẻ thù mà họ chưa từng thấy, theo dõi các dấu hiệu của tấn công và sẵn sàng hy sinh bản thân vì chính nghĩa. Chuyến công tác của họ đã kết thúc cách đây 3 tháng mà không có dấu hiệu thuyên giảm. Đơn độc và không chắc chắn về số phận đang chờ đợi họ, sự căng thẳng âm ỉ giữa thủy thủ đoàn leo thang khi một chiếc thuyền bí ẩn trôi vào tầm bắn – liệu đó có phải là sự giúp đỡ mà họ đang chờ đợi hay điều gì đó độc ác hơn nhiều?

Phim do Ben Pullen, Ivo Felt, Jorg Bundschuh, Pippa Cross và Matthew James Wilkinson sản xuất. Peter Jarowey của Vertical, Rich Goldberg và Mitch Budin là nhà sản xuất điều hành của bộ phim cùng với Phil Hunt và Compton Ross của Headgear, Will Clarke của Altitude, Andy Mayson và Mike Runagall, Carlos Gerstenhauer của BR/Arte, Sam Corsellis và William Pullen của Sentinel, Rain của Tallifornia Rannu, Ichiban’s Raido Toonekurg cùng với Janette Day, Malachi Smyth và Josef Brandmeier.

“Chúng tôi rất vui mừng khi khán giả cuối cùng cũng có thể trải nghiệm thế giới của Last Sentinel. Một thế giới của những cơn bão kinh hoàng, của sợ hãi và ngờ vực, của tình yêu và nỗi đau sâu sắc và tràn ngập hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn,” nhà sản xuất nhận xét Bến Kéo. “Bộ phim này, được thực hiện bằng mồ hôi và nước mắt của dàn diễn viên và đoàn làm phim, hy vọng sẽ chinh phục khán giả bằng hành trình đầy cảm xúc mạnh mẽ và khiến họ xúc động với tầm nhìn táo bạo, đáng ngại về một trái đất trong tương lai.”

“Last Sentinel thực hiện một công việc đáng kinh ngạc là khiến người xem đắm chìm trong điều kiện hoang vắng, đau khổ của tòa tháp canh này mà phi hành đoàn bị mắc kẹt trong đó nhưng không chịu rời bỏ,” Đối tác dọc đã nhận xét Peter Jarowey. “Sự hỗn loạn của việc mắc cạn trên biển vừa đáng sợ vừa đẹp đẽ trong cách miêu tả của nó, và mọi nhân vật đều mang đến màn trình diễn để đời. Khán giả sẽ bị cuốn hút từ đầu đến cuối.”

Tony Piantedosi, SVP phụ trách mua lại của Jarowey và Vertical, đã thay mặt cho Vertical đàm phán thỏa thuận, trong khi Mike Runagall của Altitude Film Sales thay mặt cho nhà sản xuất thương lượng.

Kate Bosworth được đại diện bởi Jim Osborne, Kris Heller và John Nahai tại APA và Morris Yorn Barnes Levine, Thomas Kretschmann của Barry McPherson tại APA, Lucien Laviscount của John Summerfield tại Waring và Ollie Azis của Ollie Azis tại Waring và Ollie Azis của McKenna và Martin McCann tại Independent Talent. Tanel Toom được đại diện bởi Michelle Archer tại United Artists và Abram Nalibotsky tại Gersh, và Malachi Smyth bởi Andrew Mills tại Revolution Talent và Abram Nalibotsky tại Gersh.

Đồng sản xuất với Bayerischer Rundfunk với sự hợp tác của Arte, được hỗ trợ tài chính bởi Viện phim Estonian, FernsehFondsBayern, Bayerischer Bankenfonds, Deutscher Filmförderungsfonds, Estonian Cultural Endowment và MFG Filmförderung Baden-Württemberg.

Bài trướcBài sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *