Christoph Waltz là Nhà tư vấn trong đoạn giới thiệu cho loạt phim kinh dị hài hước mới

Rate this post

Prime Video đã ra mắt đoạn giới thiệu đầu tiên cho bộ phim rất được mong đợi, Christoph Waltzloạt -led, nhà tư vấn. Prime Video đã thông báo rằng bộ phim sẽ được công chiếu độc quyền cả tám tập vào ngày 24 tháng 2 tại hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Dựa trên Bentley Little cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2015, các nhân vật và câu chuyện trong loạt phim mới ly kỳ này diễn ra theo những cách mới và bất ngờ. The Consultant là một loạt phim kinh dị, hài hước khám phá mối quan hệ độc ác giữa ông chủ và nhân viên.

loạt sao Christoph Waltz với tư cách là Regus Patoff, Nat Wolff như Craig, Brittany O’Grady như Elaine, và Aimee Carrero như Patty.

Khi một nhà tư vấn mới, Regus Patoff (Christoph Waltz), được thuê để cải thiện hoạt động kinh doanh tại công ty trò chơi dựa trên ứng dụng CompWare, các nhân viên trải qua những yêu cầu và thách thức mới đặt ra nhiều câu hỏi… kể cả cuộc sống của họ.

Người sáng tạo, người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành Tony Basgallop có sự tham gia của nhà sản xuất điều hành và đạo diễn thử nghiệm Matt Shakman, và các nhà sản xuất điều hành Christoph Waltz, Steve Stark và Andrew Mittman, cùng với nhà sản xuất Kai Dolbashian.

Chuyên gia tư vấn đến từ MGM Television và Amazon Studios.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ Live for Films (LFF) khi bạn đặt hàng bằng liên kết bên dưới. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, LFF kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Nếu bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn sẽ không thấy liên kết.

Bài trướcBài sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *