Chữ ký Razer Viper Mini được công bố

Rate this post

Razer đã tiết lộ con chuột chơi game mới nhất của họ.

Hôm nay, Razer, thương hiệu phong cách sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã ra mắt Razer Viper Mini Signature Edition, một con chuột chơi game siêu nhẹ, siêu cao cấp mới gia nhập dòng chuột dẫn đầu ngành Viper của Razer.

Razer Viper Mini Signature là con chuột nhẹ nhất của Razer từng được tạo ra. Xuất phát từ nhiều năm chế tạo thủ công và kỹ thuật tỉ mỉ, Razer Viper Mini Signature Edition cung cấp chuột chơi game hiệu suất không dây được tăng áp với các công nghệ tốt nhất trong phân khúc của Razer. Nó chỉ nặng 49 gam và có khung vỏ ngoài bằng hợp kim ma-giê siêu bền phù hợp với yếu tố hình thức của Viper Mini được người hâm mộ yêu thích.

thẻ: Chữ ký Razer Viper Mini


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.

bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *