Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre tặng Bằng khen cho Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống

Rate this post

Ông Hồ Minh Sơn, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre tặng Bằng khen vì đã có thành tích. Có thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội, tình nguyện.

Ông Hồ Minh Sơn cùng các thành viên Viện IMRIC, Phóng viên ảnh và Tạp chí Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre về việc phối hợp tổ chức triển lãm ảnh nhân kỷ niệm 200 năm thành lập Đô. Chiêu sinh nhật.
Anh Hồ Minh Sơn và các thành viên của Viện IMRIC, phóng viên Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre tặng Bằng khen vì đã phối hợp tổ chức triển lãm ảnh kỷ niệm 200 kỷ niệm ngày sinh của danh nhân nổi tiếng. Nguyễn Đình Chiểu.

Trong thời gian từ năm 2017 đến nay, ông Hồ Minh Sơn công tác tại Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống. Sau đó, ông được bổ nhiệm làm Phó Viện trưởng thường trực Viện Phát triển Doanh nghiệp và Nhân tài Việt Nam (IVN) rồi Viện trưởng Viện Chiến lược và Đổi mới sáng tạo (ISAI). Hiện ông Hồ Minh Sơn là Chủ tịch Hội đồng quản lý, Viện trưởng Viện IMRIC.

Anh Hồ Minh Sơn luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng … trong hơn 5 năm đồng hành cùng các tổ chức, cơ quan tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn góp một viên gạch nhỏ để xây dựng một tương lai tươi sáng, một xã hội nhân văn, chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ông Hồ Minh Sơn nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre năm 2019
Ông Hồ Minh Sơn nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre năm 2019.

Liên tiếp nhận 8 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre và Tổng Biên tập Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, có thể thấy, những đóng góp nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, tích cực và lâu dài của anh Hồ Minh Sơn không chỉ ở Bến Tre. Tre của tỉnh mà còn ở các tỉnh khác như thị xã Long Khánh, tỉnh Vĩnh Long, thành phố Cần Thơ, Bù Đốp (tỉnh Bình Phước), Ninh Thuận… và một số địa phương khác trong cả nước đã góp mặt. trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện môi trường sống của cộng đồng.

Bà Trần Tuyết Minh Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước gửi thư cảm ơn ông Hồ Minh Sơn
Bà Trần Tuyết Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, gửi thư cảm ơn ông Hồ Minh Sơn

Chia sẻ với chúng tôi, ông Hồ Minh Sơn nhấn mạnh: “Hoạt động xã hội không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ của mỗi người dân, doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, chung sức xây dựng một xã hội nhân văn, công bằng; mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.Những hoạt động của cá nhân tôi hay tập thể Viện IMRIC cũng như Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng hi vọng sẽ mang lại những thay đổi tích cực, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Trong tương lai , Tôi sẽ tiếp tục phát huy và nhân rộng tinh thần cao đẹp, những việc làm tốt không chỉ ở một số địa phương mà còn trong cộng đồng để xứng đáng với Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre. Tỉnh Tre. Giải Biên tập Tạp chí ”.

Ông Hồ Minh Sơn đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống nhận thư cảm ơn của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương.
Ông Hồ Minh Sơn, đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống nhận thư cảm ơn của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương.

Được biết, trong đợt đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ông Hồ Minh Sơn đã vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ rau, cá, gạo, khăn cho các địa phương như xã Tân Hiệp (huyện Long Thành, tỉnh Quảng Ninh). Đồng Nai), Công an phường Tân Phong, UBND phường Tân Phong (quận 7, TP.HCM) … Với tinh thần và trách nhiệm với xã hội, ông Hồ Minh Sơn đã liên tục vận động để các doanh nghiệp như Công ty may Ruviteks vào cuộc. Liên Liên. Nhà nước Nga dành một phần kinh phí để chia sẻ, hỗ trợ, động viên các đơn vị, lực lượng tiền tuyến cũng như nhân dân vơi bớt khó khăn …

Sở LĐ-TB & XH tỉnh Đắk Nông đã gửi thư cảm ơn khi ông Hồ Minh Sơn đến tham dự và chia sẻ những kỹ năng mềm trong công tác hướng nghiệp, vững bước tương lai.
Sở LĐ-TB & XH tỉnh Đắk Nông đã gửi thư cảm ơn khi ông Hồ Minh Sơn đến tham dự và chia sẻ những kỹ năng mềm trong công tác hướng nghiệp, vững bước tương lai.

Vừa qua, anh Hồ Minh Sơn đã mạnh tay vận động các mạnh thường quân hỗ trợ, tặng quà cho học sinh Trường THPT Lê Thánh Tôn (P.Tân Quy, Q.7, TP.HCM) mồ côi vì Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn. … Với tâm niệm “cho đi là có tất cả”, anh Hồ Minh Sơn tâm sự: “Không riêng tôi mà bất cứ ai hay bất cứ vị trí công việc nào cũng nêu cao tinh thần tương thân tương ái, nên thể hiện tốt trách nhiệm xã hội của mình, bên cạnh việc thường xuyên quan tâm chăm lo. của người lao động cũng phải đóng góp, chia sẻ và thúc đẩy sự phát triển chung của toàn xã hội, từ suy nghĩ này, trong suốt chặng đường điều hành Viện IMRIC cũng như cơ quan đại diện của Tạp chí, tôi luôn dành những tâm tư, nguyện vọng. từ thiện và công tác xã hội.

Được biết, ngày 7/10, Viện IMRIC sẽ phối hợp với tạp chí và địa phương tiếp tục trao cầu nối hai xã Tân Hội – Tân Bình với tổng kinh phí 240.000.000 đồng do Công ty may Ruviteks tài trợ và trao tặng. Tặng thêm 10 suất quà cho người nghèo, mỗi suất trị giá 500.000 đồng…

Viện IMRIC: Cuộc thi ảnh Viện IMRIC: Cuộc thi ảnh “Người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam”, “Bàn tay vàng” lần thứ I

Ngày 06/09/2022, tại Hà Nội – Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) đã tổ chức buổi họp báo. …

Vân Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *