‘Stranger Things VR’ sắp biến ngôi nhà của bạn thành một cửa sổ lộn ngược

Rate this post

Stranger Things giành giải Emmy cho Vecna

Hình ảnh: Netflix

Nếu cường điệu từ Những điều kỳ lạ Netflix vừa công bố Stranger Things VRnơi bạn có thể trở thành nhân vật phản diện có xúc tu của phần thứ tư, Vecna.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu ở trên để thấy người chơi đối đầu với Eleven, chiến đấu với Demogorgans và Demodogs, và mạo hiểm vào Upside Down. Dựa trên đoạn giới thiệu Stranger Things VR, được phát triển bởi Tender Claws, rất có thể sẽ xảy ra ngay sau khi Eleven gửi Henry Creel (Jamie Campbell Bower) vào Upside Down, biến anh ta thành Vecna. Vẫn chưa biết liệu có bất kỳ nhân vật nào khác sẽ tham gia trò chơi hay không hoặc nếu bất kỳ thành viên nào trong số các diễn viên sẽ đảm nhận vai trò của họ. Tất nhiên, đây không phải là Bước đột phá đầu tiên của Netflix vào lĩnh vực trò chơi như họ đã thông báo trước đó rằng họ sẽ mở rộng dịch vụ của mình với một số trò chơi như Moonlighter, SpiritfarerTrước mắt bạn được tích hợp vào ứng dụng di động của họ.

Đây thậm chí không phải là lần đầu tiên Những điều kỳ lạ trò chơi với Stranger Things: Puzzle Tales, Stranger Things: 1984Stranger Things 3: The Game tất cả đều có sẵn thông qua phần trò chơi của Netflix trong dịch vụ của họ. Trên thực tế, trước khi trò chơi được đưa lên Netflix, Stranger Things 3: The Game cũng có sẵn trên bảng điều khiển. Netflix cũng hợp tác với Telltale Games trước khi họ đóng cửa, thông báo Những điều kỳ lạ trò chơi sẽ tương tự như các trò chơi khác của nó như Con sói giữa chúng taXác sống nhưng trò chơi đã bị hủy khi Telltale sụp đổ và trò chơi đã không được phát hành lại kể từ khi Telltale Games ra mắt lại vào năm 2018.

Để đi sâu hơn nữa Những điều kỳ lạ lỗ thỏ chơi game, cũng có một trải nghiệm VR khác, được đặt tên là Stranger Things: Trải nghiệm VR, được phát hành vào năm 2017 và có mã đèn Giáng sinh mà Joyce Byers (Winona Ryder) tạo ra để liên lạc với Will Byers (Noah Schnapp) trong Upside Down ở mùa đầu tiên của loạt phim. Trò chơi được tạo riêng cho PlayStation VR và kể từ đó đã bị xóa khỏi PlayStation Store.

Lịch sử có thể sẽ tự lặp lại ở đây, mặc dù dựa trên đoạn giới thiệu Stranger Things VR dường như là một trải nghiệm đáng kể hơn so với người tiền nhiệm của nó. Mặc dù không có thông báo chính thức về nơi trò chơi có thể chơi được, họ đã nói rằng Stranger Things VR sẽ đến với “tai nghe VR gần bạn”. Vì trò chơi sẽ được phát hành vào cuối năm 2023, nên có thể an toàn khi cho rằng Stranger Things VR có thể sẽ có sẵn trên tất cả các thiết bị VR chính, bao gồm cả PlayStation VR2 sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ phát hành vào đầu năm 2023.

Hiện tại, nó sẽ là một cuộc đua xem cái nào đến trước, Stranger Things VRhoặc mùa thứ năm và cuối cùng của loạt phim ăn khách của Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *