Chưa ra mắt, Vivo V25 và Vivo V25e đã lộ ảnh thực tế trên tay, hé lộ nhiều chi tiết thú vị

Rate this post

Vivo chuẩn bị công bố dòng Vivo V25 tại Ấn Độ vào ngày 17 tháng 8. Dòng sản phẩm này được cho là bao gồm ba mẫu, Vivo V25, Vivo V25 Pro và Vivo V25e.

Gần đây, chúng tôi đã thấy thiết kế của biến thể tiêu chuẩn trong một rò rỉ gần đây. Bây giờ, nhờ một báo cáo mới, chúng ta vừa có cái nhìn sớm về Vivo V25 và V25e. Nguồn tin cũng tiết lộ rằng các điện thoại được đề cập có thể ra mắt với hai tùy chọn màu sắc.

Cụ thể, leaker Paras Guglani, kết hợp với 91mobiles, đã chia sẻ hình ảnh trên tay của Vivo V25 và Vivo 25e sắp ra mắt. Các hình ảnh cho thấy cả hai điện thoại này sẽ có thiết kế tương tự nhau. Chúng có thiết lập ba camera phía sau đi kèm với đèn flash LED. Mô-đun camera được thiết kế nhô ra khỏi mặt lưng và đi kèm dòng chữ “AI Camera”.

Hơn nữa, báo cáo cũng tiết lộ một số chi tiết về tùy chọn màu sắc của những chiếc điện thoại này. Theo đó, Vivo V25 được cho là sẽ có sẵn các tùy chọn màu Sunrise Gold và Diamond Black, trong khi Vivo V25e sẽ có các tùy chọn màu sắc là Cam và Đen. Hơn nữa, phiên bản màu Sunrise Gold của Vivo V25 sẽ có mặt lưng với hiệu ứng gradient đẹp mắt giống như dòng Vivo V23.

Mặc dù cả Vivo V25 và V25e đều có thiết kế gần như giống hệt nhau, nhưng chúng có thể sẽ có bảng thông số kỹ thuật hoàn toàn khác nhau. Vivo V25e dự kiến ​​sẽ là thành viên có giá cả phải chăng hơn trong dòng sản phẩm này. Nó được cho là chỉ có kết nối 4G. Hãy chờ và xem nó!

Iphone 11

Trực tiếp V25

Định giá

Đăng ký nhận thông tin khi còn hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *