Tiết lộ công thức thành công của Dude Perfect

Rate this post

Dude Perfect là một nhóm giải trí thể thao tải video mới lên kênh YouTube của mình. Nhóm này hiện có tất cả 5 thành viên: anh em sinh đôi Coby và Cory Cotton, Garrett Hilbert, Cody Jones và Tyler Toney, tất cả các thành viên của Dude Perfect đều là cựu cầu thủ bóng rổ và học đại học. Đại học Texas A & M. Các thành viên của nhóm đều đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness. Kênh của họ hiện có tổng cộng hơn 5 tỷ lượt xem và tên kênh của họ, “Dude Perfect”, hiện có 49 triệu người đăng ký tính đến ngày 17 tháng 2 năm 2020. Kênh hiện đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. , trở thành kênh được đăng ký nhiều nhất ở Hoa Kỳ và là kênh được đăng ký nhiều nhất trong thể loại thể thao.

Tiết lộ công thức thành công của Dude Perfect - Youtuber nổi tiếng nhất nước Mỹ - Ảnh 1.

Dude Perfect có tài sản ròng khoảng 80 triệu đô la và bao gồm thu nhập hàng năm ước tính từ 12 đến 15 triệu đô la. Kênh YouTube của họ đăng khoảng một video mỗi tuần và video đó thường nhận được vài triệu lượt xem trong vòng một tuần kể từ khi được đăng.

Hiện tại, trung bình họ có 48 triệu lượt xem cho mỗi Video. Ngay cả sau hơn một thập kỷ, mọi video tải lên của họ đều có xu hướng. Thống kê cho thấy cứ mỗi phút Cory, Coby Cotton và 4 người bạn thời đại học của mình có thể tạo ra một kênh Youtube với doanh thu 85.026,78 USD trong một phút (tương đương 1,97 tỷ đồng).

Vậy, bí quyết thành công của Dude perfect là gì? Điều gì đã tạo nên sự “lan truyền” này và Dude Perfect đã sử dụng bí quyết đó như thế nào để tạo lợi thế cho mình?

Bí quyết đầu tiên của nhóm, được sử dụng trong tất cả các video thịnh hành, là khả năng khơi gợi cảm xúc ở người xem. Đó có thể là một nội dung giải trí hoặc gây sợ hãi, hoài nghi, .. để tăng khả năng tương tác và chia sẻ của khán giả. Nhưng để làm được điều đó thì nội dung cũng cần có tính chia sẻ cao, mọi lứa tuổi, già trẻ đều có thể xem được. Nếu bạn có thể làm một video với nội dung hấp dẫn, thì tất nhiên Youtube sẽ lan truyền video đó cho bạn.

Tiết lộ công thức thành công của Dude Perfect - Youtuber nổi tiếng nhất nước Mỹ - Ảnh 2.

Điều thứ hai khiến Dude Perfect trở nên thành công là có dữ liệu có thể thu hút người xem, đó là tiêu đề (clickbait) và hình thu nhỏ (thumbnail). Dude perfect thường ngắn gọn và dễ hiểu. Điều này sẽ ngay lập tức có thể thu hút sự chú ý của người xem. Hình thu nhỏ của họ có lẽ là nơi hầu hết các điều kỳ diệu xảy ra. Họ thường thực hiện những cú đánh lừa ngay trước khi nó chạm mục tiêu. Vì vậy, với tư cách là một người xem, bạn hiển nhiên muốn nhấp để xem kết quả. Có cả sự hoài nghi. Bạn sẽ tự hỏi “Điều này có đúng không?”

Tiết lộ công thức thành công của Dude Perfect - Youtuber nổi tiếng nhất nước Mỹ - Ảnh 3.

Điều tiếp theo mang lại hàng triệu lượt xem cho kênh chính là chiến lược mở rộng “Go Big”. Từ ngày đầu tiên, họ đã cam kết mở rộng quy mô mọi thứ nhiều nhất có thể. Bất cứ điều gì được coi là không thể, họ sẽ hướng tới. Họ là những người tiên phong cho các giao dịch thương hiệu, để các công ty tỷ đô nhận ra giá trị của một lượng lớn khán giả YouTube, chưa kể, nội dung của họ luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. bất cứ nơi nào trên internet.

Tiết lộ công thức thành công của Dude Perfect - Youtuber nổi tiếng nhất nước Mỹ - Ảnh 4.

Và điều cuối cùng không kém phần quan trọng để thu hút thêm người xem cho kênh Youtube này không gì khác chính là âm nhạc. Âm nhạc của Dude giúp truyền tải năng lượng của video, đôi khi cao trào và đôi khi tụt dốc.

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *