Chuỗi sự kiện Sun Fest 2022 tại Sầm Sơn sẽ chính thức khép lại với đêm chủ đề EDM Night vào ngày 20/8

Rate this post

Chuỗi sự kiện Sun Fest trong khuôn khổ “Ngày hội du lịch biển Sầm Sơn 2022” do Tập đoàn Sun Group phối hợp với UBND thành phố Sầm Sơn và tỉnh Thanh Hóa tổ chức vào tối thứ 7 hàng tuần tại sân khấu quảng trường biển Sun Grand Sầm Sơn. Boulevard sẽ chính thức khép lại với đêm diễn theo chủ đề EDM Night vào tối 20/8.

Chuỗi sự kiện Sun Fest 2022 tại Sầm Sơn sẽ chính thức khép lại với đêm chủ đề EDM Night vào ngày 20/8

Không gian giải trí sôi động của đêm nhạc EDM sẽ khép lại chuỗi sự kiện Sun Fest lần đầu tiên được tổ chức tại Sầm Sơn trong gần hai tháng rưỡi.

Kéo dài từ 30/4 đến giữa tháng 8 với 16 đêm nhạc mang nhiều phong cách khác nhau, chuỗi sự kiện Sun Fest trong khuôn khổ “Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022” đã thu hút hàng nghìn khán giả. Mỗi đêm trình diễn với các phong cách nghệ thuật đa dạng được coi là “điểm hẹn nghệ thuật thứ bảy hàng tuần” của người dân địa phương và du khách.

Với mô hình một lễ hội âm nhạc ngoài trời, Sun Fest đề cao sự gần gũi, thân thiện và thoải mái thể hiện phong cách âm nhạc của các nghệ sĩ, xóa bỏ khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả, khiến mỗi đêm nhạc tối thứ bảy hàng tuần trên biển Sầm Sơn trở nên đồng đều đặc sắc và ấn tượng hơn, tạo điểm nhấn cho mùa du lịch hè Thanh Hóa. Những đêm nhạc này cũng là tiền đề cho chuỗi chương trình Sun Fest tiếp theo, biến những vùng đất Sun Group đi qua trở thành điểm hẹn của nghệ thuật và giải trí sôi động mỗi cuối tuần.

Chuỗi sự kiện Sun Fest 2022 tại Sầm Sơn sẽ chính thức khép lại với đêm chủ đề EDM Night vào ngày 20/8

Sân khấu quảng trường biển Sun Grand Boulevard Sầm Sơn đã trở thành điểm hẹn âm nhạc của người dân địa phương và du khách vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Tối 20/8, chuỗi sự kiện Sun Fest Sầm Sơn 2022 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm nhạc chủ đề EDM. Đây là loại nhạc sôi động được tạo ra từ các thiết bị điện tử. Thể loại này bắt nguồn từ nhạc disco của những năm 1970, thường xuất hiện trong các lễ hội âm nhạc và hộp đêm. Len lỏi từ các sàn nhảy tại Mỹ, EDM đã trở thành thể loại âm nhạc thời thượng và thịnh hành nhất hiện nay.

Tại chương trình, khán giả còn được gặp lại những cái tên “hot” trong làng nhạc hiện đại như: DJ Tuấn Kruise, DJ Not A Fear, DJ Zing, DJ Jim, Rapper Phao & Tez …

Với ngôn ngữ âm nhạc điện tử hiện đại, công nghệ ánh sáng phối hợp, đêm nhạc sẽ đưa người dân và du khách hòa mình vào không gian giải trí sôi động.

Nguyễn Lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *