Chuyển thể Anime Pluto Cuối cùng cũng ra mắt vào năm 2023

Rate this post

Chuyển thể Anime Pluto Cuối cùng cũng ra mắt vào năm 2023

phim hoạt hình sao diêm vương

Chuyển thể anime của Naoki Urasawa và Takashi Nagasaki Sao Diêm Vương manga—dựa trên một trong nhiều cốt truyện từ tác phẩm kinh điển của Osamu Tezuka cậu bé Astro manga—vẫn tồn tại! Netflix cuối cùng đã cung cấp một bản cập nhật về dự án, khóa các kế hoạch ra mắt vào năm 2023 và cung cấp một bản xem trước dưới dạng một video mới.

Dàn diễn viên bao gồm Shinshu Fuji trong vai Gesicht, Yoko Hikasa trong vai Atom và Minori Suzuki trong vai Uran.

Bộ phim đang được sản xuất bởi GENCO và Tezuka Productions, với M2 sản xuất hoạt hình.

Đây là những gì Urasawa đã nói trong một trích dẫn mà Netflix đã chia sẻ:

“Tôi hoan nghênh sự can đảm của tất cả những người đã chấp nhận thử thách làm một bộ anime dựa trên PLUTO. Tôi rất vui mừng về sự ra đời của bộ truyện mới này để chiếm được cảm tình của mọi người. Tôi hy vọng rằng hơn bao giờ hết, thông điệp của Osamu Tezuka sẽ đến được với thế giới.”

Đồng tác giả Nagasaki cũng nhận xét thêm:

“PLUTO kế thừa triết lý của Tezuka và không chỉ đơn thuần truyền tải thông điệp phản chiến, mà còn nhắc nhở chúng ta rằng cả hai bên đều phải chịu đau khổ… tuy nhiên, câu trả lời duy nhất còn lại là hòa bình.”

Con trai của Osamu Tezuka, Macoto Tezka cũng vậy:

“Hoạt hình PLUTO là có thật, và ngoài việc đây là tác phẩm mới nhất của Urasawa, đây còn là một anime mới của Tezuka. Tôi rất nóng lòng muốn xem thế hệ anime mới này sẽ ra sao.”

VIZ Media đã xuất bản Sao Diêm Vương manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

Trong một tương lai xa nơi những người máy hình người có tri giác thay thế cho con người, ai đó hoặc thứ gì đó sẽ ra tay tiêu diệt bảy người máy vĩ đại của thế giới. Thám tử hàng đầu của Europol, Gesicht, được giao nhiệm vụ điều tra những vụ giết người hàng loạt bí ẩn này – điều đáng chú ý duy nhất là chính anh ta là một trong bảy mục tiêu.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *