Sê-ri Linking Shot phát hành hình ảnh thứ 2

Rate this post

Các Tsurune – Cú sút liên kết – sê-ri anime, gần đây đã bước vào nửa sau, đã nhận được một hình ảnh mới với nhân vật chính Minato Narumiya và Eisuke Nikaido. Hình ảnh cho thấy cái sau bị bóng tối bao phủ và có dòng chữ, “Tôi sẽ bỏ kyudo.”

Tsurune – Tsunagari no Issha – được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1 (có hiệu lực từ ngày 5 tháng 1 lúc 12 giờ sáng theo giờ JST) và được phát trực tuyến trên HiDive và iQIYI ở nước ngoài. Đây là mùa thứ hai của tsurune, được công chiếu vào năm 2018 và kéo dài 13 tập. Chương trình cũng diễn ra trước năm 2022 Tsurune – Hajimari no Issha – bộ phim.

🄫Ayano Kotoko/Kyoto Animation/Ủy ban sản xuất Tsurune

Crunchyroll mô tả mùa đầu tiên như sau:

Khi Narumiya Minato gia nhập trường trung học tỉnh Kazemai, anh nhanh chóng được cố vấn của câu lạc bộ, Tommy-sensei, mời tham gia câu lạc bộ bắn cung. Những người bạn thời thơ ấu của anh ấy là Takehaya Seiya và Yamanouchi Ryohei nhanh chóng đồng ý tham gia, nhưng Minato lúc đầu còn do dự. Bởi vì Minato là học sinh hiếm hoi có kinh nghiệm bắn cung, Tommy-sensei ra lệnh cho anh ta trình diễn, Minato đã làm… ngoại trừ mũi tên của anh ta không trúng mục tiêu. Có thông tin tiết lộ rằng Minato đã mắc chứng rối loạn chức năng khủng khiếp liên quan đến bắn cung.

Nhân viên trở về bao gồm Takuya Yamamura với tư cách là giám đốc, Kadowaki Miku với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Michiko Yokote với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Nobuaki Maruki với tư cách là giám đốc hoạt hình chính, Shouko Ochiai với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Thậm chí ăn chay với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Kouhei Funamoto với tư cách là đạo diễn hình ảnh. Masaru YokoyamaBình Minh) là người sáng tác nhạc cho mùa mới.

Trong khi đó, dàn diễn viên trở lại bao gồm Yuuto Uemura trong vai Minato Narumiya và Kenshou Ono trong vai Shu Fujiwara. Họ được tham gia vào mùa thứ hai bởi Jun Fukuyama trong vai Eisuke Nikaidou, Kondo Takayuki vai Koshiro Fuwa, Hirose Yuuya vai Toma Higuchi, Umehara Yuuichirou vai Reiji Arakaji, và Youhei Azakawa trong vai Kenyu Otagu.

tsurune dựa trên bộ tiểu thuyết được viết bởi Kotoko Ayano với hình ảnh minh họa từ Chinatsu Morimoto. Bộ sách bắt đầu vào năm 2016 và có ba tập tính đến tháng 8 năm 2022, được xuất bản dưới Hoạt hình Kyotonhãn KA Esuma Bunko của.


Nguồn: @tsurune_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *