Có điều gì đó không ổn với bọn trẻ

Rate this post

Có điều gì đó không ổn với bọn trẻ

Có Điều Gì Đó Sai Với Bọn Trẻ Kể câu chuyện về Ben và Margo đi nghỉ cuối tuần cùng những người bạn lâu năm và hai đứa con nhỏ của họ. Khi những đứa trẻ bắt đầu thể hiện một số hành vi kỳ lạ, chúng sợ rằng điều đó có thể liên quan đến việc chúng biến mất trong rừng qua đêm. Bộ phim này đã nằm trong tầm ngắm của tôi một thời gian và tôi rất mong được xem nó. Có rất nhiều phim kinh dị kiểu “lạc trong rừng” nên phim này không có gì là hoàn toàn cả. Không phải nguyên bản 100% nhưng hóa ra vẫn là một bộ phim hay.

TỐT

Briella GuizaDavid Mattle đã rất thuyết phục khi những đứa trẻ trở thành sinh vật. Họ thật đáng sợ. Họ không tham gia nhiều như bạn nghĩ nhưng khi xuất hiện trên màn ảnh, họ thực sự đã thể hiện rất tốt vai trò của mình. Tôi nghĩ diễn xuất tốt xung quanh. Theo tôi, đây không phải là một bộ phim kinh dị toàn diện. Chắc chắn là hồi hộp và tâm lý hơn. Rất nhiều yếu tố kinh dị nhưng cảm thấy giống một bộ phim kinh dị hơn.

NHỮNG NGƯỜI XẤU

Có khá nhiều thứ rùng rợn đang diễn ra nhưng nó có thể dễ dàng được dựng thành một bộ phim đen tối hơn những gì nó vốn có. Tôi rất muốn xem phiên bản đó. Mặc dù chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về những gì bọn trẻ đã trở thành khi kết thúc, nhưng tôi muốn xem thêm một chút về điều đó như cách chúng thực sự thay đổi và điều gì đã khiến chúng thay đổi. Tôi bực mình vì dường như không có người lớn nào chú ý quá nhiều đến bọn trẻ.

TỔNG THỂ

Một mục xứng đáng trong thể loại kinh dị dành cho trẻ em đáng sợ mặc dù bộ phim tập trung nhiều hơn vào người lớn. Cũng có thể được phân loại trong tiểu thể loại kinh dị khoa học viễn tưởng hoặc văn hóa dân gian. Một bộ phim thú vị mà tôi khuyên bạn nên xem. There’s Something Wrong With The Children hiện đang phát trực tuyến trên một số nền tảng VOD.

  • Diễn xuất – 8/10
  • Quay phim/Hiệu ứng hình ảnh – 6.5/10
  • Cốt truyện/Kịch bản – 7/10
  • Cài đặt/Chủ đề – 6/10
  • Khả năng xem – 8/10
  • Khả năng xem lại – 6.5/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *