Những nỗ lực tẻ nhạt để hồi hộp trong một phim kinh dị cuối cùng không hấp dẫn

5/5 - (1 vote)

Đánh giá WAKING KARMA: Những nỗ lực tẻ nhạt để hồi hộp trong một bộ phim kinh dị cuối cùng không hấp dẫn

Vào ngày sinh nhật thứ mười bảy của Karma, mẹ cô, Sunny, phát hiện ra rằng cha của con cô, một thủ lĩnh giáo phái giết người và nguy hiểm tên là Paul, đang đến đón con gái mình để thực hiện nghi thức chuyển giao. Hai mẹ con chạy trốn đến khu nhà hẻo lánh của các cựu thành viên giáo phái khác, Butch và Priscilla. Nhưng không có gì bằng quyết tâm nghiệt ngã của một thủ lĩnh giáo phái và Paul đang theo sát họ. Anh ta và tay sai của mình là Wendell đột nhập vào khu nhà và bắt Karma phải trải qua một loạt thử thách tâm lý nhằm chuẩn bị cho cô thực hiện nghi lễ này.

đánh thức nghiệp chướng là bộ phim điện ảnh đầu tay của Liz Fania Werner và bộ phim thứ hai của Carlos Montaner (sau một bộ phim tài liệu năm 2010) là một nỗ lực để tạo ra một câu chuyện ly kỳ từ một tình huống thực tế mà Werner gặp phải khi một thành viên trong gia đình tham gia một giáo phái tôn giáo. một triết lý về quan điểm thụt lùi về vai trò giới tính và tình dục. Vì vậy, về cơ bản, bất kỳ tôn giáo có tổ chức hoặc xiêu vẹo nào ngoài kia?

Chúng tôi sẽ lấy cái này ra khỏi ngực của chúng tôi. Bộ phim này có vấn đề. Chủ yếu có một vấn đề ở đây với việc thực hiện và chỉ đạo tổng thể khiến nó phần lớn không có khả năng đầu tư đầy đủ vào hoàn cảnh của Karma khi câu chuyện phát triển.

Lúc đầu, đó chỉ là những điều nhỏ nhặt lúc đầu. Ví dụ, có một điểm dịch chuyển thời gian kỳ lạ xảy ra khi Paul và Wendell đột nhập vào khu nhà của Butch và Priscilla. Giữa việc Paul đối đầu với con gái mình và Butch và Priscilla cố gắng chạy trốn khỏi nhà của họ, mọi thứ chỉ cảm thấy không ổn và mất nhiều thời gian hơn bình thường khi bạn đang chạy trốn khỏi một thứ gì đó nguy hiểm. Các cuộc trò chuyện nhỏ xảy ra giữa các cảnh Butch và Priscilla cố gắng trốn thoát. Đợi đã, họ vẫn cố gắng rời khỏi nhà, vài phút sau? Điều đó làm giảm đi bất kỳ sự cấp bách nào mà chúng ta phải cảm thấy vào lúc này.

Ngoài ra, những điều ngớ ngẩn như khi Paul dám Karma bỏ chạy, về cơ bản, cô ấy quay lại và chạy ngay vào vòng tay của Wendell. Không có gì ngoài không gian trống để đi bất cứ nơi nào khác nhưng cô ấy đã đi thẳng đến tay sai. Ngoài ra, đối với một người mất khá nhiều thời gian để thoát ra khỏi tình trạng bất tỉnh, không có tác dụng phụ nào từ việc tiêm và kim tiêm, tuy nhiên món sinh tố protein mà Karma có khi cô và mẹ đến khu nhà khiến cô cảm thấy buồn nôn và nghi ngờ vật chủ của họ. . Cô gái này đã bị đánh thuốc mê và bất tỉnh tối thiểu ba lần trong phim nhưng thứ sinh tố mới ảnh hưởng xấu đến cô. Và câu chuyện bắt đầu từ việc đặt câu hỏi liệu ly sinh tố có an toàn hay không rồi loại bỏ nó ngay lập tức sau khi thứ chết tiệt đó chạm vào người hâm mộ. Xin lỗi, cái gì?

Mọi người đang cho nó thử trường đại học cũ ở đây, cố gắng thêm gravitas với mỗi từ. Madsen đáng tin cậy như bạn mong đợi trong cách giao hàng và trình diễn của anh ấy; Madsen cổ điển nếu bạn muốn. Phải thừa nhận rằng chúng tôi nghĩ rằng Hannah Christine Shetler trong vai Karma, Kimberly Alexander trong vai Sunny, thậm chí cả Bradley Fisher trong vai Butch, đều phù hợp với vai diễn mà họ được giao – cụ thể là Alexander. Nếu bầu không khí và cách trình bày phù hợp với màn trình diễn của họ, chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện hoàn toàn khác.

Đánh thức Karma đang rất thiếu những lời nhắc để kích hoạt phản ứng cảm xúc với những gì đang diễn ra trên màn hình; chủ yếu là sự vắng mặt của các tín hiệu âm nhạc là một vấn đề lớn mà chúng tôi nhận thấy. đánh thức nghiệp chướng rời rạc và không hấp dẫn một cách kỳ lạ để không gợi lên phản ứng cảm xúc hoặc sợ hãi đối với những gì đang xảy ra với Karma mà là phản ứng của sự thất vọng. Kinh dị được giữ mơ hồ hoặc tắt camera, điều này thật đáng tiếc vì chúng tôi cần một số phần thưởng cho sự kiên nhẫn của chúng tôi ở đây và bị thất vọng. Quá trình thực hiện khiến tất cả có cảm giác như chúng ta đang xem một buổi thử trang phục trước khi xem một bộ phim cuối cùng.

đánh thức nghiệp chướng hiện đã có trên VOD Bắc Mỹ

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *