Cơ thể kinh dị biến thành kinh dị sinh tồn

Rate this post

Đánh giá SWALLOWED: Kinh dị cơ thể biến thành kinh dị sống còn

Benjamin và Dom là bạn thân của nhau, cùng nhau trải qua đêm cuối cùng, ăn mừng trước khi Benjamin đến bờ biển để trở thành một nghệ sĩ giải trí dành cho người lớn đồng tính.

Còn Đom thì sao? Chà, Dom có ​​thể có tình cảm sâu sắc hơn với bạn của mình, đó là lý do tại sao anh ấy muốn giúp Benjamin bằng cách lấy một số tiền mặt nhanh chóng để buôn lậu ma túy trở lại qua biên giới trên đường về nhà vào đêm đó.

Họ gặp Alice tại điểm đón và mọi thứ tiến về phía nam rất nhanh. Cô ấy là một con chó cái cực kỳ hung dữ và buộc Dom, trước mũi súng, phải nuốt vài túi ma túy nhỏ.

Họ sẽ lái xe qua biên giới và gặp cô ấy tại một điểm dừng chân, nơi Dom sẽ trục xuất số ma túy đang nằm trong ruột của anh ấy. Nếu việc giữ những túi thuốc trong ruột của bạn vẫn chưa đủ tồi tệ, thì việc bạn chạy nhầm ở điểm dừng nghỉ sẽ đẩy nhanh tiến độ thời gian. Một tình huống bấp bênh, tốt nhất, ngày càng trở nên nguy hiểm với mỗi khoảnh khắc trôi qua.

Nuốt phải bắt đầu như một nỗi kinh hoàng về cơ thể, sau đó chuyển sang thể loại kinh dị sinh tồn. Đó là một bộ phim kinh dị được cai trị bởi các nhân vật phản diện của nó. Jenna Malone là một mối đe dọa tuyệt đối trong vai Alice, chạy theo sự hung hăng thuần túy. Sau đó, khi Mark Patton đến hiện trường, anh ta bắt đầu thực hiện một số vụ trộm nghiêm trọng với tư cách là kẻ thủ ác, một nữ hoàng tự xưng và kẻ buôn ma túy tên là Rich. Anh ấy đến để lấy sản phẩm của mình và trong khi anh ấy ở đó, anh ấy cũng có thể tận hưởng bầu bạn với những chàng trai trẻ, tốt bụng như vậy.

Hãy để điều này không làm mất đi tác phẩm của Cooper Koch và Jose Colon, đó là nơi bộ phim tìm thấy sự gợi cảm và gần gũi của nó. Đầu tiên, họ được thể hiện như những người bạn, sau đó là một điều gì đó hơn thế nữa, khi sức khỏe của Dom ngày càng xấu đi và Benjamin phải đối mặt với những kẻ xâm lược của mình. Biên kịch/đạo diễn Carter Smith (tàn tích) dành thời gian để những người bạn khám phá ra rằng có những tình cảm sâu sắc hơn chỉ là tình bạn ở đây.

Thi thể kinh dị trong Nuốt phải là một kiểu quấy rầy khác, bởi vì, bạn phải lấy ma túy ra khỏi Dom bằng cách nào đó. Nó không dành cho những người khó tính. Việc phát hiện ra bản chất thực sự của ma túy trong những chiếc túi cũng không phải là điều làm tăng thêm yếu tố đáng sợ cho tình trạng khẩn cấp mà Benjamin và Dom phải đối mặt. Tín dụng Các hiệu ứng đặc biệt của Dan Martin có tác dụng nâng cao yếu tố rùng rợn ở đây. Điều thú vị là biên kịch/đạo diễn Carter Smith không chạy theo những cảnh quay kiếm tiền, phần lớn ám chỉ hầu hết các pha hành động và kinh dị xuyên suốt bộ phim của ông.

Phim được quay ở tỷ lệ khung hình 4:3. Đó là một sự lựa chọn thú vị, không chỉ về mặt phong cách, mà chúng tôi cho rằng nó chỉ đơn giản là kéo mọi người lại gần nhau hơn. Không có khoảng cách giữa sự thù địch khi việc chặn của bạn phải quá gần nhau để phù hợp với khung nhỏ hơn. Sự lựa chọn tốt.

Tôi hơi khó chịu với phần tín dụng kết thúc, cắt song song theo cách của chúng. Smith kết thúc câu chuyện của mình bằng một khoảnh khắc yên tĩnh, buồn bã và thân mật giữa Benjamin và Dom, rồi mờ dần thành màu đen. Sau đó, các khoản tín dụng bị cắt với cảnh Benjamin được phỏng vấn bởi nữ hoàng kéo Thee Suburbia, tại một sự kiện lừng lẫy. Anh ấy rõ ràng đã đến bờ biển phía Tây.

Chúng ta chỉ có thể đoán ý định của Carter Smith là gì. Benjamin đã hoàn toàn chuyển sang? Benjamin cảm ơn “mọi người đã đưa anh ấy đến đó” – điều đó nhắm vào ai? Chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng rằng bạn sẽ không quên một ngày như anh ấy và Dom đã có. Xét về mọi thứ đã xảy ra trong câu chuyện này, mức độ dữ dội của nó, chúng tôi hy vọng Smith không cảm thấy mình phải làm điều gì đó tươi sáng hơn sau khi câu chuyện kết thúc. Đó chỉ là một sự thay đổi giọng điệu kỳ lạ sau mọi chuyện đã xảy ra.

Nuốt phải là một chương trình đối lập tuyệt vời với thể loại kinh dị anh em và xu hướng “hãy thể hiện t&a mọi cơ hội mà chúng ta có thể có được”. Chúng tôi không nói rằng đã đến lúc chúng ta có nhiều cảnh khỏa thân toàn bộ phía trước của nam giới trong một bộ phim kinh dị, nhưng thật khó để bỏ qua tác dụng phụ của loại thuốc mà Dom đã nuốt.

Nó vẫn là một mục nhập mạnh mẽ cho thể loại kinh dị LGBTQ + trong năm nay. Mọi liên hoan phim đều đã sẵn sàng để đặt trước Nuốt phảimà đặc biệt là bất kỳ liên hoan phim LGBTQ+ nào đang tìm kiếm chương trình lúc nửa đêm.

Bài đánh giá ban đầu được xuất bản trong Liên hoan phim Overlook vào tháng 6 năm 2022. Phim hiện đã có trên VOD và trên các nền tảng Kỹ thuật số.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *